- รีวิว Karun Thai Tea (ชาไทยการัน) พาร์คสีลม

ร้านชาที่คิวยาวไม่แพ้ร้านใดๆ กับสาขาใหม่
ร้านชาไทยมาแรง กับสาขาใหม่ใน Park silom อยู่ชั้น 2 เชื่อมต่อกับ BTS และจากหน้าตึก มีบันไดเลื่อนถึงหน้าร้านเลย ร้านได้ทำเลดีมาก ติดทางเข้า ที่นั่งในร้าน มีแค่ 4-6 ที่นั่ง สั่ง 1.Purple squeeze 125฿ รสชาติชานวลๆ หวานไม่มาก เป็นชาไทยรส Bubble gum cream moose ที่ทางร้าน x Colgate และตกแต่งด้วย rainbow 🌈 crumble และ blueberry sauce รวมค่าเสียหาย 125฿ #LINEMANWongnaiUsersChoice2024

ร้านชาไทยชื่อดัง ที่มีทองโรยอยู่บนชา สาขานี้เป็นร้านเล็กๆ ที่นั่งมีไม่เยอะ เมนูที่สั่งวันนี้เป็นชาไทยหวาน 100% size 16oz กลิ่นชาหอมมาก รสชาติชากลมกล่อม ถ้าคนไม่ชอบทานหวานแนะนำให้สั่งหวาน 40% หรือ 70% เพราะ 100% ค่อนข้างติดหวานแต่ถูกใจคนชอนทานหวานมากๆ #RainySeason2025 #ThaiteaSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค...อ่านต่อ
ร้านชาไทยเข้มๆ สำหรับคนรักชาไทย
ร้านชาไทยเจ้าดังที่ใครรักในชาไทยต้องรู้จักร้านนี้แน่นอนโดยเมนูหลักของร้านคงหนีไม่พ้นเมนูชาไทย เป็นชาใส่มที่มีความเข้มและหอมที่ชัดเจน นมจะมีความมันครีมๆ ถ้าใครชอบทานแบบเย็นๆ แนะนำตัวเกร็ดหิมะ เป็นชาล้วนๆ เข้มข้นและเย็นได้ใจแน่นอน ส่วนราคาถือว่าไปทางสูงแต่ก็คุ้มค่าตามรูปแบบร้าน นอกจากนี้ยังมีแบบขวดแก้วสวยงาม สำหรับซื้อกลับก็มีนะครับ ยังไงหากใครผ่านมาก็ลองแวะเวียนเข้ามาทานได้นะครับ #LINEMANWongnai...อ่านต่อ
‘ชาไทยการัน 100%’
ชาไทยการัน แบรนด์ชาไทยพรีเมี่ยมที่ขยายสาขาไปได้เร็วมากในตอนนี้ กุ๊กไก่มาทานที่สาขา Park Silom ร้านอยู่ที่ตรงทางเชื่อม bts ศาลาแดงพอดี สาขานี้มีที่นั่งประมาณ 2-3 ที่ด้วยค่ะ 100% Karun Thai Tea (85.-) + Whipped Cream (20.-) สั่งชาไทยการัน 100% ตัวนี้จะเป็นตัวที่เข้มที่สุด หวานน้อยที่สุด ตัวชาหอมดี ไม่หวานด้วย รอบนี้ได้ใส่วิปครีมด้วย วิปครีมเค้าอร่อยใช้ได้เลย ออกนมๆ ไม่หวานเลี่ยน เข้ากับชาไทยได...อ่านต่อ
ชาไทยเข้มข้นหวานมัน
ชาไทยการัน ขวดเล็ก 100 มล. ราคา 60 บาท สั่งระดับความหวาน 40% หวานน้อยกำลังดีครับ ส่วนชาไทยการัน เย็นแบบแก้ว ทางร้านซีลเครื่องดื่มแยกมาให้ เราไม่รับน้ำแข็ง ขนาด 16 ออนซ์ 95 บาท สั่งหวานปกติ หวานไปสำหรับเรา ชาหอม เข้มข้นหวานมัน แบบชาใต้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ชาขวด ซื้อเก็บมาเข้าตู้เย็น ไว้ทาน
Karun Thai Tea สาขา Park Silom สั่ง Morning rise 250 ml. เป็นชาดำที่ผสมขิงและน้ำผึ้งมะนาว หวานเบา เปรี้ยวนิด และกลิ่นขิงชัดเจน ให้ความสดชื่น มีมิติของขิงที่อุ่นๆ และน้ำผึ้ง มะนาวที่สมดุล มีกลิ่นหอม และรสชาดำชัดเจน เลือกแบบหวาน 0 อร่อยด้วยรสชาอย่างเดียว เติมน้ำตาลหล่อฮั้งก้วย เพิ่มความอร่อย 📍ชั้น L Park Silom ติดประตูทางเข้า อยู่ขวามือ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม