4.2
19 เรตติ้ง (14 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

Asavanate
1 ต.ค. 2021
รู้สึกว่าคนกินเนื้อจะคุ้มสุดๆ👍
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อวัวออสเตรเลีย + เนื้อ US

😋กินตามกระแส ใครอยากไปต่อคิวนานๆดูรีวิวไปพลางๆก่อน บอกเลยว่าคนกินเนื้อคุ้มสุดๆ👍 มีเนื้อออส เนื้อus. หมูมีสันคอ สามชั้น ไก่สับไม้ไผ่ เนื้อเป็ด (มีให้เลือกแค่นี้) 🍲 น้ำซุปเลือกได้2แบบ ถ้าเลือกชาบูน้ำดำถึงจะได้ไข่2ฟอง ถ้าเลือกน้ำอื่นซื้อเพิ่ม25บาท ไอศครีม ไดฟูกุไม่พรีเมี่ยมเท่าที่เคยทาน *มาตรการการเว้นระยะ การเสิร์ฟดีมาก* **ไปจองเที่ยง ได้คิวบ่าย3 ไม่รับจองทางโทรศัพท์**

24 ธ.ค. 2023
ชาบูแสนพรีเมี่ยม ทานเพลิน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูสไลซ์

Momo Paradise Central Chaengwattana Ep 998 (8) ร้านบุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่น โมโม พาราไดซ์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 6 ขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ และชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของน้ำซุป และคุณภาพของเนื้อพรีเมี่ยม รวมถึงผักสด เครื่องเคียง น้ำจิ้ม และของหวานที่รสชาติดี คุณภาพโดน ติดใจเสมอดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
2 ก.ค. 2023
โม โม พาราไดซ์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

พามาฟิน.. 🥩 กินเนื้อกันอีกแล้วจ้าา กับร้าน ——————- “ โม โม พาราไดซ์”————————- วันนี้มาที่สาขา เซนทรัลแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมากี่รอบ ก็มีคิวยาว เป็นหางว่าวตลอด แต่วันนี้ขอสู้จ้า อดทนรอคิว ไปเลย ถือว่าเป็นชาบูร้านต้นๆ ที่สายชาบูต้องมากิน มาลอง ร้านแรกๆ ของชาบูที่มีน้ำดำ เนื้อที่คัดสรรค์มาอย่างดี เนื้อคือดี ไข่ไก่สดใหม่ วันนี้เลือก น้ำซุปทงคัสซึ และนำดำสุกี้ยากี้ ที่คนส่วนใหญ่มักจะสั่งกั...อ่านต่อ

Pednoii AhHa
12 ก.พ. 2021
บุฟเฟ่ All you can eat เพียง 600 นิดๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดอิ่มจุกรวมเนื้อ

เนื่องจากมีดราม่าเรื่องความเค็มของน้ำซุป ดังนั้นเลยเปลี่ยนมารีวิวร้านนี้กันบ้าง อันที่จริงเคยทานมาหลายสาขาแล้ว แต่ก็รู้สึกว่าหลังๆ คุณภาพเริ่มควบคุมไม่ค่อยอยู่สักเท่าไรครับ เลยเปลี่ยนมาทานที่สาขานี้ครับ ตัวร้านจะอยู่ชั้นบนๆ ของห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ วันที่มาห้างดูเงียบเหงา แต่ร้านนี้คนเต็มร้านแต่รอคิวไม่นานเลยครับ ตอนนี้จะเหลือเพียงโปรเดียวคือ All You can Eat ราคา 560 บาท + โดย Net จะอยู่ที่คนล...อ่านต่อ

Sankana P
6 ก.ค. 2020
สุกี้เนื้อคือดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว, ไอศกรีมนมข้าว, เนื้อวัวออสเตรเลีย, เนื้อหมูคุโรบุตะ

ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 โซนพลาซ่า ช่วงนี้มีมาตรการเพื่อความสะอาดและปลอดภัย​ลดการแพร่เชื้อ Covid-19​ด้วยค่ะ จะมีถุงมือพลาสติกไว้ให้เวลาไปตักผักที่บาร์ แค่เดินผ่านร้านก็จะได้กลิ่นน้ำซุปหอมๆลอยมาเตะจมูก ช่วงเวลาตรงมื้อคนจะแน่น ควรโทรมาจองคิวก่อน วันนี้โทรสายไม่ว่างเลยต้องมาเอาคิวหน้าร้าน รอประมาณ 45 นาที ช่วงนี้มีโปรโมทน้ำซุปเห็ดอยู่ จึงสั่งมาลองดู ก็อร่อยไปอีกแบบแต่ส่วนตัวชอบน้ำซุปสุกี้และชาบูม...อ่านต่อ

Puifaii* Hybrid
29 ส.ค. 2020
อร่อย ได้ระดับโมโม่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ขนมไดฟุกุ รสชาเขียว (1 ชิ้น)

น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ไปกินตอน social distancing ยังแชร์ซุปกับเพื่อนได้นะคะ เรากินไม่เค็ม สำหรับเราน้ำซุปที่นี่เค็มไป แต่ว่าหอมหวานอร่อย หมูอร่อยสด เป็ด เหนียวไปหน่อย ผัก มีให้เลือกเยอะมากๆ สดดี กรอบ น้ำโอเค ไดฟุกุอร่อยสุดละ กินไม่กี่ชิ้นก้อคุ้มราคาแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

อาม่งหม่าล่า ลาดพร้าว
อาม่งหม่าล่าลาดพร้าว (Lat Phrao)
หม่าล่าหม้อไฟสูตรเสฉวน เผ็ดชาลิ้น น้ำซุปรสเข้มข้น วัตถุดิบหลากหลาย
4.5
฿฿฿฿
Onroll nori Eakkamai corner , G floor
Onroll noriEakkamai corner , G floor
ข้าวด้งหน้าล้น & แฮนด์โรล ทำสดต่อคำ เสิร์ฟซุปด้วยเครื่องไซฟอน
4.4
฿฿฿฿