รีวิว MunJom.A ปิ้งย่างเกาหลี 십점 만점에 십점 no.1 Cultural Korean bbq & Chill Cocowalk ราชเทวี

Moodeng
316939k
23 ธ.ค. 2024
หมูเด็ดๆ เครื่องเคียงสดๆ

ร้านบรรยากาศดี ให้ความรู้สึกเหมือนทานที่เกาหลีเลย พนักงานก็บริการดีด้วย เครื่องเคียงมีให้ประมาณ 5-6 อย่าง รสชาติโดยรวม ใช้ได้ ส่วนเนื้อหมู คุณภาพดี ทานคู่กับ หอมใหญ่ เห็นและพริม กับผักสดอร่อยดีทีเดียว ส่วนของทานเล่น ไก่ทอด รสชาติปกติครับ เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายมากครับ ราคามิตรภาพ #WhoscallxWongnai #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialist

Bigstargirl
เมื่อ เดือนที่แล้ว
‘ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียม หมูห่มชีสหนาๆ’
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สันคอหมูหมักซอสแดง, รามยอนชีสเกาหลี, หมูสามชั้นห่มชีส

Munjom.A ร้านปิ้งย่าง A La Carte แบบพรีเมี่ยม ตั้งอยู่ในโครงการ coco-walk ราชเทวี ร้านจะอยู่ด้านหลังสุด ติดกับลานจอดรถเลยค่ะ เมนูที่นี่มีให้เลือกทั้งหมูและเนื้อ ตัวหมูใช้วิธี wet-aged เพื่อให้ได้ความนุ่ม ชุ่มฉ่ำ และคงความเข้มข้นไว้ ส่วนเนื้อทุกชิ้นของที่นี่เป็น dry-aged อุณภูมิ 1 องศา เป็นเวลา 14 วัน พนักงานจะเป็นคนย่างให้เราทั้งหมด เพราะฉะนั้นรอนั่งสวยๆแล้วทานได้เลยค่ะ Premium Wet-Aged P...อ่านต่อ

11 พ.ค. 2025
📍: Munjom.A
เมนูเด็ด: หมูสามชั้นห่มชีส

ร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่อร่อยสุดๆ!!!🇰🇷
ด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี🥩 การตกแต่งร้านน่ารักๆแบบเกาหลีเลย👍🏻 บริการทุกระดับประทับใจ❤️
ของกินหลากหลายมากและอร่อยทุกเมนู ไม่ว่าจะซุปกิมจิ🍲 ไก่เกาหลี🍗 แซลมอนดอง ไข่ตุ๋นชีส🥚
เมนูไฮไลท์ของที่นี่เลยคือหมูสามชั้นห่มชีส🧀
ที่จะมีพนักงานคอยดูแลเรื่องการย่างให้หมูสุกกำลังดี หั่นเป็นชิ้นแล้วห่อด้วยชีสให้เรากินร้อนๆยืดๆเลย อร่อยมาก🥰
 นอกจากนี้ยังมีเมนู...อ่านต่อ

Miss.M
14 ก.พ. 2025
ปิ้งย่างเกาหลี หมูห่มชีส
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, กิมมารี, ไข่ตุ๋นชีสลาวา, สโนว์ดริ้งค์, หมูสามชั้นห่มชีส, จับแช, เครื่องเคียง, พิซซ่าเกาหลีทูโทน

MunJom.A 🇰🇷 ร้านปิ้งย่างเกาหลีตกแต่งสไตล์เต้นท์แดง พื้นที่ภายในไม่กว้าง อยู่ด้านในสุดของ coco walk เลย มีที่จอดรถ ร้านนี้เป็นเมนู A la carte และ ดีที่มีพนักงานปิ้งให้ เรามีหน้าที่กินอย่างเดียว มีผักและ เครื่องเคียงฟรีหลากหลายดี สามารถเติมได้เรื่อยๆ ไม่อั้น แนะนำ “หมูสามชั้นห่มชีส” เป็นเมนูเด็กของที่ร้านก็ว่าได้ มาพร้อมน้ำจิ้มหวานๆ นอกจากเมนูปิ้งย่าง มีอาหารเกาหลีอย่างอื่นด้วย “พิซซ่าเกาหลีท...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
31 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี มีคนย่างให้ หมูห่มชีสอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน 👉🏻 Munjom A ร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านราชเทวี ร้านจะอยู่ข้างในโครงการ Coco walk ราชเทวี มีที่จอดรถสะดวกมาก ร้านจะไม่ได้ใหญ่มาก มีที่นั่งพอสมควร ร้านจะขายเมนูปิ้งย่างเกาหลีแบบ A la carte เมนูมีให้เลือกเยอะ ทั้งเนื้อ และ หมู เมนูทานเล่นสไตล์เกาหลีก็มี ร้านนี้เพื่อนชอบจนต้องมาซ้ำ แนะนำที่ต้องสั่งคือ หมูห่มชีสอร่อยมากกก มาพร้อมน้ำจิ้มหวานๆ อีกอันคือวากินช้อตลิปเนื้อค่อนข้างมาดีไม่เหนียว ที่นี่จ...อ่านต่อ

21 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีอร่อยๆมีคนมาค่อยปิ้งให้ด้วย
คงแก่กิน
21 ธ.ค. 2024
ปิ้งย่างเกาหลีคุณภาพเนื้อโอเคผ่าน เครื่องเคียงน้ำจิ้มโอเค
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นห่มชีส

ร้านมันจองเอ อยู่ coco walk ราชเทวีค่ะ อยู่ด้านในสุดเลย มีที่จอดรถ ไปตอนบ่ายๆคนไม่เยอะเท่าไร ถามว่าอร่อยมั้ย ก็โอเคค่ะ เครื่องเคียงรสชาติใช้ได้ น้ำจิ้มโอเค คุณภาพเนื้อโอเคไม่แย่ จริงๆเราว่ามาตรฐานนะ คืออร่อย แต่ก็ไม่ได้ว้าวขนาดนั้น รวมๆก็ใช้ได้อยู่ค่ะ #WongnaiHotpotGrillSpecialist #KoreanBBQSpecialistดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World