- รีวิว Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ

ที่นี่ ต้อง สุกี้ยากี้ เท่านั้น
🎊Mo-Mo-Paradise เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ🎊 ✅เนื้อดี มาาากกก❗ ✅หมูดี มาาากกก❗ ✅เป็ด อร่อย❗ ✅ไข่ นี่โคตรดี หวาน สด❗ ✅น้ำซุป สุกี้ยากี้ กลมกล่อม ✅ไอติมบ๊วย อร่อย สดชื่น ⭕ไม่มีน้ำเปล่าให้ ⭕ผัก-เห็ด ดูเหี่ยวๆ แต่ก้อใช้ได้ ⭕ไดฟุกุ ยังไม่นุ่มเท่าไร แต่ไส้ถั่วแดงอร่อย 💵ราคา 560 +10%= 616 🙋♂️ทานได้ 100 นาที

ชาบูแสนพรีเมี่ยม ทานเพลิน
Momo Paradise Central Chaengwattana Ep 998 (8) ร้านบุฟเฟต์ชาบูญี่ปุ่น โมโม พาราไดซ์ สาขา ศูนย์การค้า เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น 6 ขึ้นชื่อเรื่องสุกี้ และชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ ๆ ด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของน้ำซุป และคุณภาพของเนื้อพรีเมี่ยม รวมถึงผักสด เครื่องเคียง น้ำจิ้ม และของหวานที่รสชาติดี คุณภาพโดน ติดใจเสมอดูเพิ่มเติม
โม โม พาราไดซ์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
พามาฟิน.. 🥩 กินเนื้อกันอีกแล้วจ้าา กับร้าน ——————- “ โม โม พาราไดซ์”————————- วันนี้มาที่สาขา เซนทรัลแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมากี่รอบ ก็มีคิวยาว เป็นหางว่าวตลอด แต่วันนี้ขอสู้จ้า อดทนรอคิว ไปเลย ถือว่าเป็นชาบูร้านต้นๆ ที่สายชาบูต้องมากิน มาลอง ร้านแรกๆ ของชาบูที่มีน้ำดำ เนื้อที่คัดสรรค์มาอย่างดี เนื้อคือดี ไข่ไก่สดใหม่ วันนี้เลือก น้ำซุปทงคัสซึ และนำดำสุกี้ยากี้ ที่คนส่วนใหญ่มักจะสั่งกั...อ่านต่อ
รู้สึกว่าคนกินเนื้อจะคุ้มสุดๆ👍
😋กินตามกระแส ใครอยากไปต่อคิวนานๆดูรีวิวไปพลางๆก่อน บอกเลยว่าคนกินเนื้อคุ้มสุดๆ👍 มีเนื้อออส เนื้อus. หมูมีสันคอ สามชั้น ไก่สับไม้ไผ่ เนื้อเป็ด (มีให้เลือกแค่นี้) 🍲 น้ำซุปเลือกได้2แบบ ถ้าเลือกชาบูน้ำดำถึงจะได้ไข่2ฟอง ถ้าเลือกน้ำอื่นซื้อเพิ่ม25บาท ไอศครีม ไดฟูกุไม่พรีเมี่ยมเท่าที่เคยทาน *มาตรการการเว้นระยะ การเสิร์ฟดีมาก* **ไปจองเที่ยง ได้คิวบ่าย3 ไม่รับจองทางโทรศัพท์**ดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ All you can eat เพียง 600 นิดๆ
เนื่องจากมีดราม่าเรื่องความเค็มของน้ำซุป ดังนั้นเลยเปลี่ยนมารีวิวร้านนี้กันบ้าง อันที่จริงเคยทานมาหลายสาขาแล้ว แต่ก็รู้สึกว่าหลังๆ คุณภาพเริ่มควบคุมไม่ค่อยอยู่สักเท่าไรครับ เลยเปลี่ยนมาทานที่สาขานี้ครับ ตัวร้านจะอยู่ชั้นบนๆ ของห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ วันที่มาห้างดูเงียบเหงา แต่ร้านนี้คนเต็มร้านแต่รอคิวไม่นานเลยครับ ตอนนี้จะเหลือเพียงโปรเดียวคือ All You can Eat ราคา 560 บาท + โดย Net จะอยู่ที่คนล...อ่านต่อ
สุกี้เนื้อคือดี
ร้านตั้งอยู่ชั้น 6 โซนพลาซ่า ช่วงนี้มีมาตรการเพื่อความสะอาดและปลอดภัยลดการแพร่เชื้อ Covid-19ด้วยค่ะ จะมีถุงมือพลาสติกไว้ให้เวลาไปตักผักที่บาร์ แค่เดินผ่านร้านก็จะได้กลิ่นน้ำซุปหอมๆลอยมาเตะจมูก ช่วงเวลาตรงมื้อคนจะแน่น ควรโทรมาจองคิวก่อน วันนี้โทรสายไม่ว่างเลยต้องมาเอาคิวหน้าร้าน รอประมาณ 45 นาที ช่วงนี้มีโปรโมทน้ำซุปเห็ดอยู่ จึงสั่งมาลองดู ก็อร่อยไปอีกแบบแต่ส่วนตัวชอบน้ำซุปสุกี้และชาบูม...อ่านต่อ
อร่อย ได้ระดับโมโม่
น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ไปกินตอน social distancing ยังแชร์ซุปกับเพื่อนได้นะคะ เรากินไม่เค็ม สำหรับเราน้ำซุปที่นี่เค็มไป แต่ว่าหอมหวานอร่อย หมูอร่อยสด เป็ด เหนียวไปหน่อย ผัก มีให้เลือกเยอะมากๆ สดดี กรอบ น้ำโอเค ไดฟุกุอร่อยสุดละ กินไม่กี่ชิ้นก้อคุ้มราคาแล้วค่ะดูเพิ่มเติม