- รีวิว ปูบ้านอุ้ม สัตหีบ

รีวิว ปูบ้านอุ้ม สัตหีบ
🦐ทะเลดองเด็ดมาก อาหารทะเลสด เด้งๆ🦀
♨️อาหารจานเดียวทะเลสดๆ กุ้ง หอย ปู ปลา หมึก กั้ง ไข่ปลา มีครบหมด 🦀ปูไข่ดอง มันๆ อร่อยมาก ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด ต้องซู้ดปาก คำเดียวไม่พอ 🐟ทะเลสดๆ คุณภาพเน้นๆ ต้องมาลอง‼️ 🍚ส่วนตัวรู้สึกว่าข้าวแข็งไปหน่อย ข้าวผัดปูรสชาติธรรมดา 💰💵ราคาคุ้มมาก เทียบกับคุณภาพและปริมาณ ❌ ❌ร้านหยุดทุกวันพุธ❌❌ 📱064-095-3614

เด่นเรื่องเมนูทะเลดอง แต่อย่างอื่นก็อร่อย
••• 「ปูบ้านอุ้ม ทะเลดอง」••• #อาหารทะเล #สัตหีบ #ชลบุรี . . อีกหนึ่งร้านอร่อยแถวสัตหีบ ไม่เน้นบรรยากาศ เมนูอาหารน่าทานหลายอย่าง มีทั้งอาหารจานเดียวและกับข้าวต่างๆ เมนูเด่นที่นี่ยกให้เมนูดอง มีทั้งปูม้า, ปูทะเลไข่, กุ้ง, แซลมอน ฯลฯ เลือกได้ด้วยว่าอยากได้แบบดองน้ำปลาหรือดองซอสเกาหลี สั่งมาตามนี้ ... 🦀 ปูไข่ดองซอสเกาหลี ไซส์ S (180.-บาท) ตั้งใจจะสั่งไซส์ M แต่หมด เหลือใหญ่สุดคือ S แต่ดี...อ่านต่อ
วัตถุดิบสด รสชาติใช้ได้ ราคาไม่แรง
ร้านเล็กที่ไม่ลับในซอยบ่อนไก่ 4 ซึ่งร้านนี้เจ้าถิ่นแนะนำมาอีกที มีเมนู #อาหารจานเดียว #ก๋วยเตี๋ยว #ยำ #ทะเลดอง กุ้ง-หอย-ปู-ปลา ให้เลือกหลากหลาย โดยทางร้านจะเลือกใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ ปรุงจานต่อจาน แยกครัวปรุงอาหารเป็น 4 ครัว อาหารอาจจะออกเสิร์ฟไม่พร้อมกัน เมนูที่สั่ง 🔸ข้าวคลุกพริกเกลือทะเล ราคา 90 บาท ข้าวคลุกปรุงรสชาติมาพอดีไม่แฉะเกินไป เสิร์ฟคู่ของทะเลสดๆ ทั้งไข่ปู กุ้ง กั้ง หมึก และก้ามปู แ...อ่านต่อ
ร้านอาหารทะเลตามสั่ง
มีโอกาสผ่านไปทานอาหาร กันหลายคนครับ เลยสั่งคนละอย่าง 2 อย่างมาทาน แซลมอนดอง รสชาดดี หอยจ้อใช้ได้ เกี้ยวปลาลวกใช้ได้ หมึกไข่ทอดใช้ได้ ผัดฉ่าปลาหมึกไข่ใช้ได้ หอยเชลผัดกระเทียมใช้ได้ ข้าวราดกระเพราปู, ข้าวราดกั้งพริกเกลือ, ข้าวราดไข่ข้นปู, ข้าวราดกระเพรากั้ง ประเภทข้าใช้ได้ครับ ราคากลางๆ รสชาดดี อาหารรวดเร็ว ไม่ช้า ท่านใดผ่านมาเชิญแวะครับดูเพิ่มเติม