3.4

รีวิว Liang’s : Home of Specialty Coffee

Gingunther
2 ก.พ. 2024
คาเฟ่โฮมมี่เล็กๆย่านถลาง มัทฉะดีเข้มข้น💚
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte, Dirty Coffee

ก็คืออยากกิน Dirty Coffee ยามเช้า ผ่านมาแถวถลางพอดี เสริจจาก Google Map เล่นๆ เจอร้านนี้ เลยแวะมาลองสะหน่อย เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ มีแค่ไม่กี่ที่นั่ง ฟีลโฮมมี่ ต้นไม้เยอะๆ เมนูมีให้เลือกเยอะพอสมควร สั่งมาลองทั้งกาแฟและชาเขียว Dirty Coffee ก็ดีงามเลยนะ นัวแบบที่ควรจะเป็น ส่วน Matcha Latte ก็เข้มข้นดีมาก เราสั่งหวานน้อยด้วยแหละ อร่อยต้องแวะมาลองจ้า ร้านมีที่จอดรถข้างๆนะ Ajisai Matcha Latte 90.- The Next Level of Dirty 100.-

Matcha Latte
Dirty Coffee

Praewy
441k7k
15 ม.ค. 2024
Liang's : Home of Specialty Coffee&Matcha
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matcha Latte

Liang's ร้านเหลียง @บ้านเหรียง คาเฟ่ในโซนถลาง ภูเก็ต เปิดบริการวันพุธ-จันทร์ เวลา 08.00-16.00 น. เราแวะมาลองเพราะมีพี่เค้าแนะนำว่ามัทฉะที่ร้านดี ร้านค่อนข้างหายากนิดนึง เรามาตาม google maps เมนูที่เราสั่งจะเป็น Matcha Oat Milk Latte, Americano และ Latte เราลองในส่วน Matcha Oat Milk Latte ทางร้านใช้ผงมัทฉะ ceremonial grade ของร้าน Niko Neko รสจะออกไปทางสาหร่ายๆ หน่อย ขมๆ ส่วนตัวเราไม่ชอบเทสน...อ่านต่อ

Whyokay
1k1.7k16.6k
10 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟเรียบง่าย เลือกเมล็ดกาแฟได้ตามใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: YUZU MATCHA

ตามมาจากกลุ่ม Specialty Coffee ค่ะ ลงเครื่องภูเก็ตแล้วมาเลย เห็นว่าอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน แต่ความจริงใช้เวลาอยู่นะคะ ยกเว้นจะผ่านทางนี้อยู่แล้วก็แนะนำ ร้านกาแฟที่ปรับจากบ้านมาเป็นร้านกาแฟด้านหน้า มีเก้าอี้นั่งทั้งนอกร้านในร้านพอสมควร บาริสต้าและทุกคนเป็นมิตรดีเหมือนธุรกิจครอบครัว เมล็ดกาแฟใช้ของ BREWLAB และมัจฉะใช้ของ NIKO NEKO สามารถเลือกเปลี่ยนเมล็ดกาแฟได้ตามชอบ มีเมล็ดกาแฟให้เลือก สั่ง Latte...อ่านต่อ

17 ก.พ. 2022
เป็นร้านที่ไม่เสียเที่ยว คุ้มค่าแก่การเดินทางมา ไม่ไกลจากสนามบิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Latté

เป็นร้านที่ดีแต่ไม่ดัง ซ่อนตัวอยู่ในหมู่บ้านใกล้ๆสนามบิน เจ้าของเคยอยู่ที่อื่นมาก่อนแล้วย้ายกลับบ้านมาเปิดร้านกาแฟ คุณแม่เจ้าของร้านเป็นคนลงมือทำขนมเอง ที่นี่ค่อนข้างพิถีพิถันเรื่องการชงกาแฟ ชาเขียวและทำขนม มี ceremonial matcha ให้ทานด้วย กาแฟที่ร้านเสิร์ฟเป็นคั่วกลาง และคั่วอ่อน เลือกได้ทั้งเปรี้ยวและไม่เปรี้ยว เจ้าของมีความรู้ความเข้าใจเรื่องของการชงกาแฟและชาเขียวดีมากๆด้วย แม้เมนูอาจจะไม่ได้...อ่านต่อ

ลาเต้เย็นชาเขียวเย็นเกรดพิธีการ

เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ด ภูเก็ต
เอ็มบี ออลล์ ซีฟู้ดภูเก็ต
ร้านซีฟู้ดประจำเมืองภูเก็ตที่คัดสรรอาหารทะเลสด ๆ พร้อมเสิร์ฟวันต่อวัน
฿฿฿฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต