รีวิว Don Don

Pangeataround
18 ก.ย. 2020
เพิ่งจะเคยกินมอนจายากิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Monjya Yaki

ร้านแถวที่ทำงาน แต่เพิ่งรู้ว่าเขามีเมนูนี้ เพิ่งรู้ว่าร้านอยู่ตรงนี้ด้วย ร้าน Don Don (ด้งด้ง) พิกัดร้าน เข้ามาในซอย สุขุมวิท 39 เลี้ยวซ้ายซอยแรก อยู่สุดซอยเลยค่ะ อยู่ในมุมเลย บรรยากาศร้านดูขลังดีค่ะ ข้างบนเป็นโต๊ะแบบนั่งกับพิ้น แบบญี่ปุ่น เมนูที่ต้องสั่ง มอนจายากิ อารมณเหมือนพิซซ่าญี่ปุ่น แต่เป็นพิซซ่าแป้งบาง พนักงานอธืบายการกินให้ค่ะ มอนจายากิเป็นแป้ง ที่เสริฟมากับกระทะร้อน เราเพิ่มไส้อย่างปลาหมึก ปลา แล้วแต่เราเลยค่ะ กินกับเพื่อนสนุกดีค่ะ กินเพลินดี เป็นแนวอาหารว่าง = โอโคโนมิยากิ= ที่ร้านนี้เขาก็มีค่ะ แต่เขาเสริฟมาแบบทำเสร็จแล้ว อร่อยเลยค่ะ = เซตอาหารกลางวัน = เขามีชุดอาหารกลางวันแต่ไม่ประทับใจเซตอาหารกลางวันเขาเท่าไหร่ อย่างหมุผัดกิมจิ แทบไม่มีหมูเลยค่ะ ไก่เทริยากิ เราก็เฉยๆ ค่ะ ข้าวเขาไม่สวยเท่าไหร่ ถ้าใครอยากลองมอนจายากิ ก็ลองมาทานดูค่ะ

หน้าร้าน
Monjayaki
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
taluidax
Monjayaki เจ้าแรกในไทย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Natsu Miso (มะเขือยาวผัดมิโซะ), มงจายากิ, ยากิโซบะห่อไข่

Monjayaki เจ้าแรกในไทย ทางร้านสามารถจอดรถได้ที่หน้าร้านนะคะแต่ว่าต้องลำบากในการเลื่อนรถค่ะ เพราะว่าจะต้อง จอดซ้อนกัน ซึ่งจะมีพี่ผู้ชายถอยขึ้นมาเรียกว่าต้องขยับรถค่ะส่วนใหญ่ถ้าต้องขยับรถก็คือต้องไปขยับทุกคนที่ขับรถมาค่ะ วันนี้มากันสองคนแน่นอนว่าต้องสั่งมันจายากิค่ะ ราคาเริ่มต้น 210 บาท เพิ่มท็อปปิ้งอย่างละ 60 บาทเราเพิ่มเป็นหมึกกับกุ้งทางร้านจะเอาเตามาเสิร์ฟและเราก็รอทางร้านมาทำให้ได้เลยค่ะ น...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
มงจายากิร้านเดียวในกรุงเทพ (!?) อร่อยทุกอย่างที่สั่ง 🥢✨ #TasteTheFestive #JapaneseSP
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: มงจายากิ, ตับไก่ผัดเนย, เทมปุระรวม, เกี๊ยวไข่ชีสกระเทียม

#TasteTheFestive #JapaneseSP 📍ร้าน DonDon (อ่านว่าด้งด้ง) ร้านจะอยู่ในซอยสุขุมวิท 39 นะคะ จาก BTS พร้อมพงษ์ออก exit 3 เดินไปนิดนึงจะเจอ สุขุมวิท 39 เลี้ยวเข้าซอยและเดินต่อ 100-200 เมตร เลี้ยวซ้ายจะเจอร้านอาหารอีสาน เข้าไปสุดซอยร้าน DonDon จะอยู่ซ้ายมือค่ะ สามารถจอดรถหน้าร้านได้ แต่ที่จอดน้อยนะคะ จอดได้ 2-3 คันค่ะ 🎐 ร้านขนาดกลางๆ แต่มี 2 ชั้น ชั้น1 จะเป็นโต๊ะนั่งปกติ และชั้น 2 เป็นแบบนั่งพื...อ่านต่อ

Gracey
12 มิ.ย. 2025
มงจายากิอร่อย โอโคโนมิยากิก็ดี ส่วนตัวชอบหลายเมนูอยู่ค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โอโคโนมิยากิ, มงจายากิ, อุด้ง, TAMAGO

มาจ้ะ เดี๋ยวจะลิสต์เมนูที่ต้องกินถ้าไปร้าน DONDON ให้ - มอนจายากิ : MUST TRY !!! - Okonomiyaki - ไข่หวาน - เกี๊ยวซ่ากระเทียมชีส - อุด้งเย็น แนะนำให้สั่งพวกเครื่องเคียงเทมปุระ ไก่ทอดคาราเกะมาด้วยนะ ใครมาแนะนำให้นั่งทานด้านบน บรรยากาศจะดูมีอะไรกว่า ด้านล่างเงียบเหงาไปนิด คนอยู่ข้างบนหมดแต่ข้อดีของด้านล่างคือเจ้าของร้านมาดูแลเองเลย #JapaneseSPLดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
8 เม.ย. 2025
✨DON DON 🥡🥢 ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขาย Monjya Yaki มานานกว่า 20 ปี 📌สุขุมวิท39
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Monjya Yaki

ร้าน DON DON ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขาย Monjya Yaki มานานกว่า 20 ปี ร้านตั้งอยู่ที่📌สุขุมวิท39 (ซอยข้าง ๆ เอมควอเทียร์) บรรยากาศร้านดูญี่ปุ่นมาก ร้านมี 2 ชั้น เข้ามาเจอโต๊ะเก้าอี้ปกติ เดินขึ้นชั้น 2 จะเจอที่นั่งโต๊ะปกติและโต๊ะปูบนเสื่อ (นั่งพื้นฟีลเสื้อทาทามิ) ทุกโต๊ะมีเครื่องปั่นไฟไว้ต่อหม้อ 🥢 Monjya Yaki ทะเล — 330 บาท* ปกติมงจายากิแบบไม่เพิ่มหน้าราคา 210 บาท* ถ้าจะเพิ่มหน้า ชำระเพิ่มหน้...อ่านต่อ

Wonderful Journey
20 ต.ค. 2024
มาลองมอนจายากิกั้นนนนน😄
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้เย็น, Monjya Yaki

ตั้งใจตามรีวิวมาลองกินมอนจายากิค่ะ แปลกดี555 แต่รสชาติอร่อยยยยยยยมาก รสชาติเหมือนกินทาโกะยากิ555 มีน้องพนักงานคอยทำให้ด้วยค่ะ และจะมีที่เราลองทำเอง ไหม้จ้า555 ที่นึงกินได้ประมาณ 3-4 คนกำลังดีค่ะ และที่ชอบอีกเมนูนึงคือ เต้าหู้เย็น กินแล้วสดชื่น อร่อยมากค่ะ ส่วนเมนูอื่นที่ลองก็ใช้ได้ค่ะ แนะนำมาลองทางกันนะคะ เดินทางจาก bts เข้าซอยมานิดเดียวเองค่ะ ที่สำคัญ ราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

มอนจายากิมอนจายากิเต้าหู้เย็นเกี๊ยวซ่าไข่หวาน
ZOMX
6 มี.ค. 2024
คิดถึงมงจายากิมาก!! ไม่ได้มากินเกือบ 10 ปี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มงจายากิ, อุด้ง

#Wongnai2024 (7) ไม่ได้มากินร้านนี้เกือบ 10 ปีแล้ว รีวิวไว้ครั้งแรกเมื่อปี 2015 ขอกลับมาอัพเดทรีวิวอีกครั้ง ร้าน "DonDon" หรือ ด้งด้ง ร้านอาหารญี่ปุ่นในซอยสุขุมวิท 39 จอดรถหน้าร้านได้แค่ 2 คัน วัดดวงเอาเด้อ เมนูเด่นๆที่สร้างชื่อของที่นี่คือ "มงจายากิ" และ อุด้งเส้นสด • Monjya Yaki 210.- recommend!!! (toppings 60.-/each : หมู-หมึก-หนวดหมึก-กุ้ง-โมจิ-ชีส-กิมจิ-ไข่ปลา) มงจายากิเจ้าเดียวในไทยอย...อ่านต่อ

28 ก.พ. 2015
อูด้งเส้นอ้วน หนา หนึบ แน่น ดูดซู๊ดดด อร่อยสุดๆ

GOOD LICKS GOOD LICKS
GOOD LICKSGOOD LICKS
ไอศกรีมโยเกิร์ตพรีเมียม อัดแน่นด้วยผลไม้สด หลากหลายรส ครีเอตเมนูเองได้