- รีวิว เสน่หา Centara Hotel Hat Yai

ความสวยงามของอาหาร ความอร่อย และความมีคุณภาพ จะเย้ายวนให้ทุกท่านหลงไหล ในมนต์เสน่ห์ของ Saneha Restaurant
16-6-2019 Seneha Cafe Centara Hotel Hat Yai 06:30-22:00 Good service mind reflecting to a good personality and organization จิตบริการสะท้อนให้เห็นถึงคุณความดีของบริกรและองค์กรอันทรงคุณค่า Seneha Cafe บริการอาหารไทยต้นตำรับและอาหารนานาชาติที่คัดสรรมาแล้ว อย่างมีคุณภาพที่สุด ตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ การปรุงอาหาร รสชาติ รวมไปถึงการบริการที่น่ารัก จากการใช้บริการและได้มีโอกาส พูดคุยกับบริกร ทำให้ทราบถึงความรัก ความใส่ใจ ในการมอบความสุข ผ่าน วัฒนธรรมการกินได้อย่างยอดเยี่ยม ความอร่อยของอาหาร ความสวยงาม....แทบจะไม่ต้องพูดถึง เพราะเมื่อคุณได้ก้าวเข้ามา ใช้บริตั้งแต่เช้าตรู่ บุฟเฟ่ต์ คุณภาพของ Centara Hotel Hat Yai เรื่อยไป จนได้พบกับ อาหารนานาชาติอร่อยถูกปาก ถูกใจ จากประสบการณ์การท่องเที่ยว ใช้บริการอาหารการกิน เพื่อความสะดวกสบาย และไม่ต้องเดินทางออกจากโรงแรม เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งแฟคซิลิตี้ ภายใน Centara Hotel Hatyai.... ที่ต้องแนะนำ ให้ใช้บริการ Seneha Cafe " ขึ้นชื่อว่า" Centara ไม่มีทางที่จะเป็นสองรองใคร"

มาเที่ยวหาดใหญ่ครั้งใด.. อาหารเช้ามื้อสำคัญ ห้องอาหารเสน่หา โดยเซ็นทาราหาดใหญ่ พร้อมบริการ ด้วย บุฟเฟ่ต์คุณภาพ ด้วยหัวใจ
Saneha Restaurant Centara Hotel Hatyai ห้องอาหารเสน่หา แห่งโรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ โดยเชฟมากประสบการณ์ ด้วยอาหารหลากหลายวัฒนธรรม บุฟเฟ่ต์ขึ้นชื่อ รวมไปถึง ซุ้มโรตี อร่อยสุดยอดจริงๆ ขอบคุณ..คุณมนูญ วุฒิ ผู้จัดการทั่วไป ในนโยบาย ที่ยอดเยี่ยมที่สุด คุนพอลลีน กรรัชนันท์ เรือนเพชร์ PR. Manager ที่ทำให้ลูกค้ายิ้มได้เสมอ พนักงานทุกท่าน ในนามของเซ็นทารา หาดใหญ่ ที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เรื่องการบริ...อ่านต่อ
ห้องอาหารในโรงแรม ตอนเช้ามีโรตีทำสด ส่วนตอนเย็นมีโปรโมชั่นให้สามารถเข้าได้ทั้งสองห้องอาหารในชั้นเดียวกัน
เนื่องจากเรามีเหตุทำให้ต้องมาพักที่โรงแรมเซ็นทาราหาดใหญ่ค่ะ โรงแรมนี้ตั้งอยู่บริเวณย่านใจกลางเมืองหาดใหญ่เลยค่ะ โดยห้างตั้งอยู่บริเวณตรงข้ามห้างลีการ์เด้นส์พลาซ่า และชั้นล่างของโรงแรมก็เป็นห้างเซ็นทรัลพลาซ่าหาดใหญ่นั่นเองค่ะ บริเวณชั้น 6 ของอาคารนี้เป็นที่ตั้งของเคาน์เตอร์เช็คอิน รวมทั้งห้องอาหารสองห้องของโรงแรมนั่นคือห้องอาหาร Ginger และห้องอาหาร Saneha (สเน่หา) ค่ะ ห้องอาหารสเน่หาตั้งอยู่ร...อ่านต่อ
ร้านบุฟเฟ่ต์ เหมาะกับการคุยธุรกิจ รับรองแขก (ต่างชาติ)
บุฟเฟต์หัวละ 499 บาท มีอาหารไทย ขนมจีน แกงจืด แกงต่างๆ ให้เลือกปรุงได้ มีอาหารทะเล กุ้ง หมึก ปลา มีสลัดบาร์ โซนขนมปัง ข้าวสวย อาหารไทย พาสต้า รวมถึงเนื้อแกะย่าง ส่วนของหวาน มีขนมไทย เค้ก อาหารรสชาติใช้ได้ อร่อยดี ร้านนั่งสบาย เงียบๆ บรรยากาศเงียบๆ เหมาะกับการคุยธุรกิจดูเพิ่มเติม