- รีวิว Beef & Beer ชิดลม ลาดกระบัง ลาดกระบัง

อาหารดี ดนตรีสด
ร้านอาหารกึ่งผับ ยามค่ำคืน หลังเลิกงาน เมนูแนะนำคือ เฟรนซ์ฟรายซ์ชีสเยิ้มมมม เพิ่มเติมความอ้วนยามดึก พร้อมมีดนตรีสดเพราะๆให้ฟัง นัดพบปะสังสรรค์กับเพื่อน จิบเบียร์เย็นๆสักหน่อย ก่อนเข้านอน ร้านอยู่ติดถนนลาดกระบัง ปากทางเข้าสนามบิน หาไม่ยาก

อิ่ม ชิล เมา~
ร้านนั่งชิลกินข้าวปนเหล้าสังสรรค์กับผองเพื่อน มีดนตรีสดเล่นทำให้บรรยากาศยิ่งเพลิน เรื่องยุงไม่ต้องกังวลนะ เพราะมีพัดลมตัวใหญ่มากไว้คอยพัด (ผมฟูเลย TT) เรื่องอาหารก็ถือว่าอยู่ในระดับเท่าไปของร้านแบบนี้ ค่าเสียหายที่จ่ายไปก็มี ปลากะพงทอดน้ำปลา(280) ต้มยำรวมมิตรหม้อไฟ(180) หมึกผัดไข่เค็ม(100) ข้าวโถนึง(50) ค่าน้ำเปล่า1ขวดน้ำแข็ง1(60) ส่วนค่าเหล้าก็ขอสงวนไว้ละกันนะ 555 ข้อติก็คืออาหารรอช้ามาก ถ้าหิ...อ่านต่อ
ร้านนั่งชิลๆเมาๆ
ร้านน่านั่งเมากับเพื่อนๆ ิดูเพิ่มเติม
ร้านชิวๆ คอบอล
ร้านชิวๆบรรยากาศดร เปิดเพลงเพราะ ฟ้งเรื่อยๆสบาย ดนตรีสอก็พอได้ มีถ่ายถอดสดบอลด้วย เมนูที่สั่ง มี -กะหล่ำทอดน้ำปลา รสชาตพอใช้ได้ทีเดียว -ยำรวมมิตรทะเล อันนี้แซ่ปสุดยอดค่ะ -ไก่ทอดก็กรอบดี อน่อยกำลังดี เหมาะสมกับราคา -ไข่ตุ้นทรงเครื่อง มาเปงแบบหม้อไฟเลยครับพี่น้อง อันนี้รสชาติดีนะค่ะ ร้อนๆกำลังอร่อย "แต่สำหรับข้าวเปล่านี่ ไม่โอเลยค่ะ แข็งมาก" ทุกอย่างถือได้ว่าเป็นร้านนั่งชิว อาหารใช้ได้ ทั้งหมดเล...อ่านต่อ
แต่ก่อนโอเคกว่านี้!!!
แต่ก่อนเป็นลูกค้าประจำร้านนี้เลย แต่ช่วงหลังๆมานี้รู้สึกว่าลูกค้าน้อยลงเพราะ อาหารรสชาติแย่ลงมากแต่ราคาแพงขึ้นมากรวมถึงเครื่องดื่มด้วย พนักงานบริการก็ไม่ค่อยโอเค ดนตรีเฉยๆ แต่ก่อนดีกว่ามากดูเพิ่มเติม