3.6

รีวิว ระนองซีฟู้ด หทัยราษฎร์

yu
15 ก.ค. 2017
มาลองครั้งแรกค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กั้งทอดกระเทียม, ปลากระพงทอดน้ำปลา, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งอบวุ้นเส้น, หมึกไข่นึ่งมะนาว, ปูนึ่ง

วันนี้ได้มาลองร้าน ระนองซีฟู้ด อยู่ถนนหทัยราษฏร์ ร้านอยู่ติดถนนใหญ่ เข้ามาด้านในจะเจอที่จอดรถก่อน บรรยากาศทถือว่าดีค่ะ เพราะโต๊ะนั่งจะมีอยู่ด้านบนและ ลงไปด้านล่างนิดนึ่ง จะเป็นแบบติดริมน้ำ(ทางร้านน่าจะขุดเอง) แต่ช่วงนี้มียุงเยอะหน่อยค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44k
2 ก.พ. 2025
อาหารทะเลบรรยากาศดีในหทัยราษฎร์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, ส้มตำปูม้า, ผัดฉ่าทะเล, บล็อคเคอรี่ผัดกุ้ง, ต้มยำปลากระพงน้ำข้น

ไม่ต้องไปถึงทะเลก็ได้หม่ำอาหารทะเลฉ่ำๆได้ที่ #ระนองซีฟู้ด ที่อยู่แค่หทัยราษฎร์ ร้านกว้างขวาง มีหลายโซนให้เลือกนั่งตามอัธยาศัย กรุ๊ปเรา10ชีวิต ได้ที่นั่งโซนโรงนา บรรยากาศดีริมน้ำริมนา มีชิงช้าคิ้วท์ๆ ที่สำคัญไพรเวทมากๆ เมนูอาหารเยอะจุใจ แน่นอนเป็นอาหารทะเลนานาชนิด จะไม่มีหมูและเนื้อนะเออ ขอแนะนำเป็น 🐚หอยเชลล์อบเนย ตัวย่อมๆ แต่เด้งสู้ฟัน อบเนยหอมๆมันๆ 🦀ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ นัวๆ ทานกับข้าวดีเล...อ่านต่อ

A.Aun
21203967
30 พ.ค. 2022
อาหารทะเลสด หาทานได้ใกล้บ้าน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยหวานเผา

ร้านอาหารอยู่ติดริมถนน มีที่จอดพอสมควร จอดในร้านได้ประมาณ 10-15 คัน นอกนั้น จอดริมถนนได้ค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 10:00-23:00 เพิ่งเคยไปทานครั้งแรก หลังจากขับผ่านหลายรอบมาก เห็นคนเยอะทุกวัน ทุกครั้งที่ขับผ่าน จนเมื่อวานได้ฤกษ์ เพราะยังอยากกินยำไข่แมงดาอยู่ ถายในร้าน ไม่เล็กไม่ใหญ่ มีโซนริมน้ำ เลยเลือกนั่งห่างๆ เพราะกลัวยุง แต่ก็เยอะอยู่ดีค่ะ แต่ทางร้านบริการดีมากค่ะ ไม่ต้องขออะไรเลย เค้าเปิดพัดล...อ่านต่อ

ใบหม่อน 🐲 🐲
3 ต.ค. 2016
อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพงในย่านชานเมือง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำยอดมะพร้าวกุ้งสด, ใบเหลียงผัดไข่, กุ้งอบวุ้นเส้น

ระนองซีฟู้ด ถนน หทัยราษฎร์ (BKK #651, Total #1398) ร้านอาหารทะเล ย่านชานเมืองค่ะ ร้านนี้ไม่ไกลจากบ้านเท่าไหร่ ขับผ่านบ่อยๆ วันว่างเลยชวนคุณแม่ไปลองดู -- การเดินทาง -- ร้านตั้งอยู่บน ถนน หทัยราษฎร์ นะคะ เรามาจากทางสายไหม ร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ อยู่ก่อนถึงสามแยกถนนเลียบคลองสองไม่นานค่ะ ร้านมีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน -- บรรยากาศ -- ร้านบรรยากาศดีนะคะ มีสองส่วนให้เลือกนั่ง คือบริเวณห...อ่านต่อ

Umika Umika
9 ก.ค. 2023
เป็นลูกค้า 4-5ครั้งเข้าใจมีสดบ้างไม่สดบ้าง ยิ่งซื้อคุณภาพยิ่งแย่กุ้งแม่น้ำและกุ้งแชบ๊วย ยกกุ้งขึ้นมาเนื้อกุ้งแยก2ชิ้น
เมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำ, ข้าวผัดปูเปลือกเพียบ, ข้าวผัดกุง, ข้าวผัดกุ้งไม่สดเละ

เป็นลูกค้า 4-5ครั้งเข้าใจมีสดบ้างไม่สดบ้างยอด 3 พันกว่า ยิ่งซื้อคุณภาพยิ่งแย่กุ้งแม่น้ำและกุ้งแชบ๊วย ยกกุ้งขึ้นมาเนื้อกุ้งแยก2ชิ้นเองเลย นิ่มไม่สมราคาเอาซะเลยเป็น ทั้งหมด95%ที่ไม่สดเลยราคาแพงไม่สดไม่ได้มาตรฐานเคยแจ้งไปก็ไม่ปรับปรุงจนท.callcenterโทรไปร้านได้คำตอบกลับมาร้านตอบว่า เป็นเพราะคนส่งๆช้าทำให้ไอน้ำในกล่องใส่ตัวกุ้งๆเลยนิ่มเละ ดูเขาตอบ...สรุปร้านไม่รับผิดชอบทั้งสิ้น เลิกซื้อ..กุ้งแม่น้...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2016
สด สะอาด ราคาเบาๆ รสชาดจี้ดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หอยนางรมสด, ปูนึ่ง

ร้านอาหารทะเลสดๆในเขตนี้จริงๆแล้วมีหลายร้านมากแต่ร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่ความสดสะอาดและน้ำจิ้มอร่อยที่สำคัญราคาเบาเบา เริ่มด้วยหอยนางรมสดตัวใหญ่มหึมาทานคู่กับเครื่องเคียงและหอมเจียวตามด้วยยอดกระถินฟินมาก(ไซด์นี้ไม่ได้มีทุกวัน) เมนูอื่นๆอีกหลายเมนูที่เป็นที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นเอ็นหอยผัดฉ่าปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว ปูม้าสดนึ่ง อร่อยดีครับ ที่จอดรถสะดวกสบาย ร้านหาไม่ยากครับตามหมุดแผนที่มาเลยตรงเป๊ะดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2014
อีกครั้งกับความอร่อยแบบ ระนองๆ