รีวิว GUGU Chicken สามย่านมิตรทาวน์

Wit C Chin
23 เม.ย. 2023
Gu Gu Chicken สาขาสามย่านมิตรทาวน์ ชั้น B1 สำหรับคนชอบไก่ทอดเกาหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Half & Half Chicken

ร้าน ไก่ทอดเกาหลีอีกแบรนด์ดังในไทย Gu Gu Chicken สาขาสามย่านมิตรทาวน์ เมนูมีทั้งแบบน่อง แบบเนื้อล้วน และอื่นๆ - ไก่ทอด มีให้เลือกหลายแบบทั้ง ปกติ คาราเมล ชีส - Galbi Mandu เกี๊ยวหมู สไตล์เกาหลี รสชาติพอใช้ได้ เป็นอีกร้านไก่ทอดเกาหลี ที่ ควรมาลองชิมดู

Half & Half Chicken : Caramel VS Cheese
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

LookplA
1724k27.5k
5 พ.ย. 2024
ไก่ทอดสไตล์เกาหลี

ร้านไก่ทอดสไตล์เกาหลี มีหลายซอสหลายรสชาติ ทอดกันใหม่ๆจานต่อจานเลยค่ะ ใครชอบไก่ทอดสไตล์นี้มาลองดูได้เร่มต้นราคาไม่แรงด้วยค่ะ จอดรถสะดวกเลย •wanggalbi(109฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -เป็นเนื้อไก่ทอด เป็นส่วนสะโพกบ้าง สันในบ้าง คละๆกันมา ทอดมากรอบนอกนุ่มในไม่อมน้ำมันดี -ซอสเลือกแบบกระเทียมเจียว ตัวเคลือบมีรสหวานอมเผ็ด กระเทียมเจียวกรอบดีอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
1 ก.ย. 2022
ไก่ทอด cheese blizzard 🧀

สั่งไก่ทอด cheese blizzard ของ Gugu Chicken มาลองค่ะ อันนี้เป็นแบบ 10 ชิ้น 279฿ ไก่ทอดกรอบใช้ได้ โรยผงชีสเยอะสะใจ ต๊อกทอดก็หนึบๆดีค่ะ แต่รู้สึกว่าแป้งเยอะไปหน่อย กัดเข้าไปจะเจอแป้งมากกว่าเนื้อไก่ ซอสสีขาวเค้่าบอกว่าเป็นครีมชีส แต่พอทานแล้วก็ค่อมายองเนสธรรมดาที่อมเปรี้ยวนิดๆค่ะ😅ดูเพิ่มเติม

Elephant Like to Eat
24 ก.ย. 2022
Rose คือดีมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose ต็อกบอกกี่

เอาจริงๆคือชอบทานของที่นี้เพราะเมนูเดียวเลยครับ ตัว Rose Tteokbokki คืออร่อยแบบสุดๆ รสชาติคือชอบมากแบบกลมกล่อม นัว และได้รสชาติหวานมันกำลังดีครับ เรียกว่าใช้เป็นซอสสำหรับ dip ทุกอย่างเลยครับ ยังไงมาลองเมนูนี้กันได้นะครับดูเพิ่มเติม

EdEatEaten
19173314.7k
9 ม.ค. 2022
ไก่เกาหลีคัดแต่เนื้อสะโพกชิ้นพอดีคำ ไม่เล็กไม่ใหญ่ กรอบนอก นุ่มฉ่ำใน ซอสหวานไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปกิมจิ, ไก่ทอด 10 ชิ้น

ร้านไก่ทอดเกาหลี แบรนด์ใหม่อีกร้าน ที่เริ่มขยายสาขาบ้างแล้ว เมนูหลัก ของที่นี่ จะเป็นเนื้อสะโพกไก่พอดีคำทอด แล้วคลุกซอสต่างๆ พอคัดแต่เนื้อสะโพก ทำให้ได้ชิ้นเนื้อไก่นุ่มฉ่ำ ทอดกรอบ แป้งกรอบอร่อย แต่ซอสหวานไปหน่อย ตั้งราคาไว้สูงหน่อย แต่จะมีโปร 50% หรือ 1 แถม 1 ตลอด ซุปกิมจิ รสไม่จัดจ้านมาก มีหมูสามชั้น เต้าหู้ให้ดูเพิ่มเติม

Claude
14 ม.ค. 2022
ไก่ทอดเกาหลี อร่อยดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด

👍 ร้านอยู่ชั้นใต้ดินของสามย่านมิตรทาวน์ มีที่ให้นั่งกินที่ร้าน 3-4โต๊ะ 🍗 ไก่ทอดเกาหลี มีหลายรสให้เลือก มี promotion set ให้เลือก กินที่ร้านอร่อยกว่าสั่งกลับไปกินที่บ้าน 🤵‍♀️🤵‍♂️ น้องๆพนักงานบริการดี ให้ข้อมูลแนะนำดีดูเพิ่มเติม

👍👍เฉยๆ