- รีวิว อันยองกริล 안녕 그릴 สันผีเสื้อ

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี
มีโอกาสได้มาลองทานปิ้งย่างเกาหลีร้านนี้ครั้งแรก ทางร้านมีสองราคา 299, 399 มีทั้งหมูและเนื้อให้เลือกรับประทาน เสริฟพร้อมเครื่องเคียงตามสไตล์อาหารเกาหลี ซุปกิมจิอร่อยเข้มข้น ส่วนเครื่องดื่มไม่ได้รวมอยู่ในราคาบุปเฟ่ต์ ก็มีทั้งโชจูและเบียร์ให้เลือกดื่มตามใจชอบ ลองแล้วดี บริการเยี่ยม อยากบอกต่อ...เวรี่กู้ด👍

ปิ้งย่างเกาหลีราคาเบาๆ
อันยองกริล สาขาสันผีเสื้อ ในโครงการภานนสตรีท ถนนวงแหวนรอบกลาง (เยื้องเรือนแพ 2) ก่อนถึงแยกรวมโชค มีที่จอดรถสะดวก เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ มี 2 ราคา หมูเกาหลี 349 บาท เนื้อเกาหลี 489 บาท มื้อนี้เป็นสายเนื้อสั่งลุยค่ะ สั่งมากินต่อเนื่อง ใบพาย เสื้อร้องไห้ เนื้อริบอาย ฯลฯ อิ่มแบบปลื้มปริ่มในราคาเป็นมิตร เครื่องเคียงก็มีหลายอย่างให้เลือก ปิดท้ายด้วยไอศครีม ฟิน #Wongnai2025 ✨️🐍🎉ดูเพิ่มเติม
ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี
ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลีย่านสันผีเสื้อ ร้านกว้างขวางนั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ มีที่จอดรถรองรับ ร้านนี้เป็นแบบบุฟเฟต์ กินกันเต็มอิ่มจุกๆไปเลย มีหลากหลาย สะอาด อร่อย แต่ถ้าจะมาแนะนำให้โทรจองโต๊ะกับทางร้านก่อน เพราะโต๊ะไม่ได้เยอะ ช่วงเย็นลูกค้าเยอะมาก ปล.การรีวิวเป็นเพียงความเห็นส่วนตัวจากการใช้บริการจริงที่เกิดขึ้นในตอนนั้น #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม
อร่อย ราคาไม่แพง นั่งสบาย พนักงานบริการดี
จะมาทานร้านแนะนำโทรจองก่อนนิดนึง เพราะ ร้านไม่ใหญ่มาก ไม่อย่างนั้นมีสิทธิ์นั่งรอ เมนูของร้านมี 2 ราคา คือ หมูกับเนื้อ ผมสั่งเป็นชุดหมูมาทาน 299 บาท ไม่รวมน้ำ หมูหมักซอสรสชาติดี ส่วนไก่หมักซอสนี่อร่อยกว่าร้านอื่นเลยที่ทานมา น้ำจิ้มเกาหลีปรุงรสออกมาอร่อยซีฟู้ดก็ดี โดยรวมแล้วโอเคเลยครับ ร้านนั่งสบายแล้วพนักงานก็บริการดีมากๆดูเพิ่มเติม