
รีวิว MOOD BAR
รวมพล ชนแก้ว @ MOOD BAR (มู้ดบาร์)
มีนัดรวมพลกันร้านนี้ “MOOD BAR” *** พิกัดร้าน ซอยประเสิรฐมนูกิจ 33 ค่ะ เส้นถนนเกษตร-นวมินทร์ ตัดกับทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย *** บรรยากาศร้าน ต้องบอกว่าร้านนี้ค่อนข้างมีชื่อเสียงเหมือนกันนะคะ มีคอนเสิร์ตนักร้องดังๆ มาเล่นหลายท่านแล้ว... เราว่าร้านที่นี้สวยนะคะ มี 2 โซนด้วยกัน Indoor กับ Outdoor เป็นร้านสีขาว และตกแต่งสไตล์โมเดิร์น แต่มันจะออกแบบ โมเดิร์นสไตล์วินเทจ ร้านมีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะเหมือนกันนนะคะ มีดนตรีสดเพราะๆ ร้อง และเต้น ให้เราได้ฟังกันอย่างมีความสุข เราชอบบรรยากาศร้านนะ ยิ่งมีแสงไฟเลเซอร์เป็นสีๆ มันยิ่งทำให้ร้านมีเสน่ห์ *** เมนู มาพูดถึงเมนูกันบ้างดีกว่า เมนูก็มีให้เราเลือกทานเยอะเหมือนกันนะคะ เราว่า แซลมอน ซาซิมิ แซลมอนสดๆ ทานกับ วาซาบิ ฟินมาก เมี่ยงหอยแครง ก็อร่อยคะ หอยแครงสดๆ ทานกับเส้นหมี่ ผัก และน้ำจิ้ม เข้ากันสุดๆ ส่วนมากมาทานกันที่นี้จะเน้น ดริ๊งๆ กันมากกว่า เราว่า อาหารโอเค บรรยากาศดี พนักงานบริการโอเค แค่นี้ก็มาเที่ยวได้บ่อยๆ ล่ะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านชิวๆอาหารอร่อย โรแมนติค ได้อีก
ร้านนี้อยู่บนถนนเรียบทางด่วนรามอินทรา ทางเข้าซอยเดียวกับร้านอาหาร Water side แต่ขับตรงเข้ามาอีกนิดหน่อยร้านจะอยูทางด้านขวามือมีป้ายบอกชัดเจน ร้านมีื 2 Zone (Indoor and Outdoor) มีที่นั่งเป็นโซฟาสบาย ร้านตกแต่งสวยงาม ลมพัดเย็นสบาย โซนด้านในมีดนตรีสด สำหรับอาหาร การสั่งอาหารเมนูไม่ใช่กระดาษหรือเล่มๆๆนะจ้ะ เป็นการดูเมนูจากจอ tablet เริ่ดนะค่ะ เห็นภาพชัดเจนเลื่อนไปเลืีอนมา55 พนักงานเสริ์ฟแอบคัด...อ่านต่อ
MOOD BAR อาหารอร่อยนั่งเพลิน
เป็นร้านอาหารกึ่งพับที่บรรยกาศดีโรแมนติกอยู่แถวๆเลียบทางด่วนรามอินทราที่อยากให้ได้ลองได้สักครั้ง ชอบตรงที่ไม่ไกลบ้าน มีดนตรีสด บรรยากาศดี อาหารก็อร่อยและราคาก็ไม่แพง ร้านMOOD BAR ร้านอยู่ใกล้ๆกับคอดโดนวธารา เลี้ยวเข้ามาซอยเดียวกับWater sideเลยค่ะ แต่มีป้ายร้านชัดเจน มีที่จอดรถค่ะ ร้านแบ่งโซนทั้งแบบห้องแอร์และไม่แอร์ค่ะ นั่งไหนก็โอหมดนะ ถ้าฟังดนตรีต้องด้านในค่ะ อาหารเป็นอาหารไทยฟิวชั่น รสจัดจ้าน...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารใช้ได้
เป็นร้านอาหารกึ่งผับ มีดนตรีสดเล่น แนวดนตรีก็แบบสบาย ๆ กินไปฟังไปก็แฮปปี้ดีครับ อาหารที่นี่ก็รสชาติใชได้ - แกงส้มชะอมไข่ปลาช่อนทอด เครื่องแกงหอม เข้มข้น ใช้ได้ครับ น้ำแกงส้มรสชาติกลมกล่อม - ส้มตำทอด ทอดได้กรอบดี น้ำส้มตำแซบอร่อยกำลังดี - ขลุ่ยปู จิ้มกับน้ำจิ้มบ๊วยกอ กรอบอร่อยดีครับ - ปีกไก่ทอดแบบอเมริกัน ถ้าเป็นแบบอเมริกันน้ำจิ้มจะเป็นซอสครีมครับ - ปลากะพงทอดตะไคร้ ปลาทอดเป็นชิ้น ๆ ราดด้ว...อ่านต่อ
ร้านสุดชิค... มันใช่อะ @ MOOD BAR (ซอยประเสริฐมนูกิจ 33)
ร้าน Hang Out อีก 1 ร้าน ที่อยากจะแนะนำกัน เพราะบรรยากาศดีมากๆ คะ “MOOD BAR” ร้านนี้อยู่ซอยประเสริฐมนูกิจ 33 หรือ ง่ายๆ คือ เส้นเลียบทางด่วน รามอินทรา-อาจณรงค์นั่นเองคะ ซอยเดียวกับ Waterside เลย ตรงเข้าไปอีกนิด ก็เจอร้านแล้วคะ มาถึงบรรยากาศร้านกันบ้างดีกว่า “สุภนิดา” ชอบร้านแบบนี้จัง ร้านตกแต่งใช้โทนสีม่วง แดง เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้พวกโต๊ะ – เก้าอี้คะ ร้านนี้มี 2 โซนนะคะ In door กับ Out door ...อ่านต่อ
ร้านอาหารแนวฮิต นั่งชิลๆ เฮฮา เพื่อนฝูง
ออฟฟิศมาเลี้ยงสังสรรค์ประจำปี เราเลือกนั่งลานข้างนอก แต่ก้อเห็นเวทีตอนแบนด์เล่น สั่งอาหารกันเต็มที่ เลยได้ลองหลายเมนู อร่อยบ้าง ธรรมดาบ้าง แต่โดยรวม ok จะมาอีก ช่วงนีฉลองวาเลนไทน์มีโปรพิเศษ buffet wine 499.- แบรนด์ไม่ขี้เหร่ค่ะ คุ้มมาก อาหารสไตล์ฟิวชั่น เหมาะสำหรับทานชิลๆ ไม่หิวโซ ลองเมนูแนะนำ หลายตัวผ่าน ยกเว้น ต้มยำน้ำข้นกุ้งแม่น้ำเค็มเกิ๊น พล่าแซลมอล อร่อยมาก สี่ง 3 ที่เลย หอยแครงผัดพริกเผา...อ่านต่อ
































