- รีวิว นายกุ่ยไก่หุบบอนโรงโป๊ะ@เขาชีจรรย์ เขาชีจรรย์

อาหารรสชาติดี อร่อย ราคาปานกลาง ไก่อบเกลืออร่อยดี
ร้านอาหารอยู่ตรงข้ามฟาร์มแกะพอดี เข้าไปบรรยายกาศโอเค อาจจะเพราะฝนตกเลยเย็นๆ สบาย มีพนักงานมาต้อนรับนำเมนูมาให้ แนะนำรายการอาหาร สั่งอาหารไปทั้งหมด 5 อย่าง มี ไก่อบเกลือ หมึกผัดไข่เค็ม ต้มยำทะเลน้ำข้น ผัดฉ่าทะเล ส้มตำปูปลาร้า รสชาติดีใช้ได้ ราคาก็พอประมานไม่แพงมาก โอกาสหน้าจะลองเมนูบ้าง เน้นอาหารรสจัดๆ น่าจะอร่อย

มาทานร้านนี้กับที่ทำงานได้ข้าวกล่องแสนอร่อยมีไก่หุบบอนอยู่ด้วย ตัวไก่มีความเหนียวนุ่ม มีน้ำจิ้มแบบเผ็ดๆเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดให้จิ้มด้วยค่ะ ทานกับข้าวที่เหมือนเป็นข้าวใบเตยหอมๆสวย การตั้งอยู่เกือบจะตรงข้ามเขาชีจรรย์ดูเพิ่มเติม
ร้านนี้มีดีที่ไก่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อยเข้ากันมาก
มาเที่ยวโซนเขาชีจรรย์แนะนำร้านอาหารอร่อย นั่งสบาย แอร์เย็นๆ ราคาไม่แรง อาหารหลากหลาย ก็คงต้องเป็นร้านนี้ละคะ ไก่สับหุบบอน ไก่ต้มอร่อยมากหนังไก่ไม่เลี่ยนเลยกินคู่กับน้ำจิ้มที่เสริฟมาอร่อยมากๆ กอ ไก่ ล้านตัว ไม่ได้เว่อไปนะคะ ยิ่งถ้ากินคู่กับส้มตำปูปลาร้านะอร่อยมากๆ เมนูร้านนี้หลากหลายมากค่ะไปลองดูๆ #okแนะนำดูเพิ่มเติม
ไก่อบเกลือจัดว่าเด็ด เมนูเผ็ดเป็นหลัก
ร้านอยู่ตรงข้ามบ้านกลับหัว แวะครั้งเเรก สะดุดตาตรงที่ว่าทำไมทัวร์ลงเยอะจัง ไหนๆก็มาร้านไก่หุบบอนเเล้วเลยต้องจัดเมนูไก่มาลองสักหน่อย เริ่มที่ไก่หุบบอนอบเกลือ ต้องจัดนะครับ แนะนำสั่งเต็มตัวไปเลย ในรูปแค่ครึ่งตัวเพราะกลัวไม่หมด บอกเลยว่ายังไม่สะใจพอ ไก่กรอบมาก จิ้มกับน้ำจิ้มเผ็ดแบบซีฟู้ดเข้ากันดี ส้มตำไทย แต่เผ็ดไปหน่อย ลาบ ค่อนข้างรสจัดเผ็ด ต้มยำไก่ เป็นชิ้...อ่านต่อ
ไก่เค้าเด็ดจริงๆ
ร้านอยู่ตรงข้าม sweet sheep farm เขาชีจรรย์ พัทยา เดิมมี สาขาตรงโรงโป้ะด้วย แต่เจอพิษโควิด 19 เลยยุบเหลือสาขานี้ที่เดียว อาหารอร่อย บริการดีค่ะ แนะนำไก่หุบบอยอบเกลือ ซิกเนเจอร์ของทางร้าน กรอบมากกก น้ำจิ้มสูตรทางร้านก็เด็ดดูเพิ่มเติม
ไก่หุบบอนว่าขาวแล้ว แต่หนุ่มโต๊ะข้างๆ ขาวฟ่า~ ฮรี่ๆ
ผ่านไป ผ่านมา วันนี้ได้แวะสักที มีแต่คนที่ทำงานบอกอร่อยๆ ต้องมากินให้ได้นะ วันนี้ตั้งใจมาเลย ลุยยย~ รสชาติ : อร่อยมากกกกค่ะ ทุกอย่างเลย แต่ที่โดนใจฟุด ต้องไก่หุบบอน ส้มตำไทย กินกับข้าวอบใบเตย หอมมมละมุน ฟุดๆ เลยค่ะ อร่อยสมคำร่ำลือ ไม่ผิดหวังที่ตั้งใจมาทานค่ะ ไก่หุบบอน อบเกลือ หนังกรอบบบ เค็มกำลังดี อร่อย ฟินๆ ชอบบบมากค่ะ ไม่ควรพลาด บรรยากาศร้าน : มีส่วนทั้งห้องแอร์ และโซนข้างนอก โปร่งๆ สบายค...อ่านต่อ