3.8

รีวิว ส้มตำ ซอยธนิยะ

28 มิ.ย. 2015
ส้มตำแซ่บๆ ยามเย็น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำตกคอหมูย่าง, คอหมูย่าง, ส้มตำไทย

ส้มตำร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณซอยธนิยะ เริ่มขายประมาณช่วงเย็นๆ วันนี้เลิกงานปุ๊บ นัดเพื่อนๆที่ office ลงมากินกันก่อนกลับบ้าน เพราะเล็งไว้หลายวันแล้ว ร้านนี้ขายเมนูอาหารที่หลากหลาย ทั้งส้มตำ ไก่ย่าง ข้าวเหนียว น้ำตกหมุ คอหมูย่าง ต้มแซ่บกระดูกหมุ ปลาเผา ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท ราคาไม่แพงเกินไป มากินหลายคนได้เมนูหลากหลาย คุณภาพอาหารสด รสชาติอร่อยใช้ได้เลย แซบกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มแจ๋วและซีฟู้ด แซ่บหลายๆ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
16 ธ.ค. 2018
แซ่ปเด้อถูกใจคนบ้านๆยกนิ้วค่ะ ลองเลยปลาเผา เส้นหมี่ ส้มตำปลาร้าปู

ทานที่ร้าน นี้ร้านโปรดแฟนผมเลย กินตั้งแต่จีบ ยันตบฮ่าๆ ปกติเราสั่งกันเมนูเดิมๆครับปลาเผา ตำปูปลาร้า หอยแคลง และเส้นหมี่ หมี่นี้กินกับปลาเผาอร่อยมากนะครับ หอยสดตัวใหญ่น้ำจิ้มเผ็ดร้องเจี้ยกไปเลย ส้มตำเด่นมาก รสจัดจ้าน น้ำปลาร้าหอม ผ่าน ยกนิ้ว ท้องไม่แข็งอย่างกินเยอะนะ ที่จอดรสหายาก แนะนำไปจอดที่ สีลมคอมเพล็กครับดูเพิ่มเติม

Toyubomm
14 มิ.ย. 2018
ส้มตำรสเด็ดแห่งธนิยะ

ร้านส้มตำธนิยะ หรือส้มตำป้าผอม อยู่ในซอยธนิยะช่วงธนาคารกรุงเทพ มีส้มตำหลากหลาย รสเด็ด น้ำตก ลาบ ต้มแซบ ต้มซุปเปอร์มาหมด มีปลานิลเผาตัวใหญ่ๆด้วย คอหมูย่างก็หั่นมาชิ้นใหญ่ๆ ยังอุตส่าห์จะมีก๋วยเตี๊ยวหมูอีก ป้าใจดีมากดูเพิ่มเติม

pp.patphorn
16 ธ.ค. 2017
คิดอะไรไม่ออกก็ร้านนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาเผา

วันนี้เลิกงานช้ากว่าปกติ เลยหาร้านอะไรใกล้ๆง่ายสั่งแล้วได้ทานเลย คือตัดสินใจมาร้านนี้ ไปกันสามคน สั่งปลาเผา ไก่ทอด ลาบหมู ตำไทยใส่ปู ข้าวเหนียว วันนนี้ทำอร่อยดีนะคะ ลาบหมูเลยสั่งมาสองจานเลย แต่ติอย่างนึงปลาเหมือนไม่ค่อยสดเลยค่ะดูเพิ่มเติม

9 ต.ค. 2017
แซ่บๆหลังเลิกงาน
lěk..
24 มี.ค. 2015
ส้มตำรสเด็ด....แซ่บถึงทรวง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตำโคราช, ตำไทยไข่เค็ม

ร้านเค้าเปิดช่วงประมาณ 4-5โมงเย็นค่ะ พอเริ่มค่ำคนนี้แน่นร้านทุกวันเลย😨😨😨 ถ้าอยากทานแบบนั่งที่ร้านแนะนำมาตอน4-5โมงเนี้ยแหละค่ะได้นั่งชัวร์ เมื่อก่อนเค้ามีแค่ส้มตำเดียวนี้ขายหลายอย่างค่ะ มีก๋วยเตี๋ยว ยำ แกงเห็ดเพิ่มเข้ามา เมนูที่แนะนำคงขาดไม่ได้เลยสำหรับร้านส้มตำค่ะตำปูปลาร้า(แต่ไม่ได้สั่ง😆😆😆😆)แต่สั่งแบบใกล้เคียงมาค่ะ 1.ตำโคราช เผ็ดจัดจ๊าดแบบอะไรก็เอาไม่อยู่ สำหรับคนคอนี้รับรองฟินเฟ่อร์ค่...อ่านต่อ

ตำไทยไข่เค็มตับหวาน หว๊าน หวานตำโคราช  จัดจ๊าด เฟ่อร์น้ำตกคอหมูย่างปีกไก่ทอด
AK Thanyanop
2084667
15 ก.ย. 2016
รสชาติแบบไทย ถูกใจชาวต่างชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูปลาร้า, คอหมูย่าง, ปลาเผา

เดินผ่านมาตั้งแต่มัธยมปลายไม่เคยได้มีโอกาสลองสักที จนวันนี้พี่ที่ออฟฟิศชวนมาเลยจัดสักหน่อยครับ มีความสงสัยมานานว่า "ส้มตำที่ตั้งอยู่กลางธนิยะที่จะถึงใจคนไทยหรอ? ขายต่างชาติรึเปล่า?!" เพราะลูกค้าต่างชาติเยอะมากกกก!!! จนวันนี้ได้ลองแล้ว บอกเลยว่าเป็นรสชาติที่ไทยแลนด์แอนด์อะเมซิ่งมาก เพราะจัดจ้านกลมกล่อม แต่กลับเป็นรสชาติที่เข้ากับต่างชาติอย่างมาก!! แนะนำว่าถ้ามีโอกาสอยากกินส้มตำกับเพื่อนต่างชา...อ่านต่อ

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿