รีวิว On the Table เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า

Gingunther
20 พ.ค. 2023
อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นที่รสชาติถูกปาก อร่อยดีงามทุกจาน!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ดูโอ้ฟรายส์, Spaghetti Spicy Cream Hamburg

วันนี้พามากินร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่มีทุกห้างเซ็นทรัล แน่นอนว่าร้านนี้เป็นของเครือเซ็นทรัลนั่นเอง ชื่อร้านว่า On The Table วันนี้เรามากินที่สาขาเซ็นทรัลภูเก็ตนะ ร้านก็ตกแต่งสไตล์โฮมมี่น่ารักมีฟีลญี่ปุ่นหน่อยๆ ปกติชอบมาทานร้านนี้เพราะว่า เมนูหลากหลาย และมีเมนู Vegan แยกเฉพาะให้ด้วย
🍝 Spaghetti Spicy Cream Hamburg 300.-
เป็นสปาเกตตีครีมซอสที่บอกเลยว่าเข้มข้น ครีมมี่สุดๆ ละชอบมากตรงที่เป็นแบบเผ็ดแซ่บนิดๆ คือมันไม่เลี่ยนเกินนนน แล้วหมูแฮมเบิร์กก็ชิ้นโตอร่อยดีงาม เจาะไข่แดงให้ไหลเยิ้มกินกับสปาเกตตีคือฟินสุดดดดดด
🍟 Duo Fries 195.-
เฟรนช์ฟรายส์ที่ชอบกินสุดก็ต้องเป็นมันหวาน Sweet Potato เท่าน้านนนน อันนี้เสิร์ฟมาพร้อมกับ Waffle fries กินเพลินเป็นของทานเล่นอร่อยดี
🍕 Hijiki Tofu Pizza 275.- (v)
เมนูพิซซ่าวีแกน หน้าเต้าหู้สาหร่ายฮิจิกิ เป็นแบบแป้งบางกรอบ หน้าชีสเยอะดีอยู่นะ แต่ถาดไม่ใหญ่เท่าไหร่กินแป๊บเดียวก็หมด
🍣 Garlic Fried Rice with Salmon
ข้าวผัดกระเทียมหน้าแซลมอน คือข้าวผัดกระเทียมที่นี่ยืนหนึ่งมากหอมกระเทียมสุด เป็นเม็ดข้าวญี่ปุ่นกลมๆด้วย ชอบมากกกก แซลมอนย่างก็ดีงามเลยค่าา
🥤Thai Coff Tea 115.-
ในเมื่อเลือกไม่ได้ก็ต้องจัดแบบดูโอ้ ทั้งชาวไทยและกาแฟผสมกัน เอาจริงรสชาติก็แอบแปลกนิดนึง แต่ก็เปลี่ยนบรรยากาศนานนานทีก็ได้อยู่ 😆

Spaghetti Spicy Cream Hamburg
Hijiki tofu pizza
Duo Fries
Thai coff tea

Holly Pan
2 มิ.ย. 2020
On The Table 桌上美食

店铺在central普吉的三楼,曼谷连锁过来的餐厅,餐厅的装修现在画风格搭配一些泰式元素,桌椅都很可爱. 店里面的菜单明确、类别清晰、分两种菜单(素食和普通菜单),每道菜都有明确的配图,用心的配图看起来让人非常有食欲. 每道菜都很好吃,菜品种类丰富,辣度明确(可以选择辣度),每月有研发2-3道新菜,让人有新鲜感. >三文鱼大蒜炒饭:饭使用的日式米,颗粒饱满,炒饭有味道又不咸,三文鱼煎的火候适当,好吃到到停不下来. >热巧克力棉花糖:巧克力味道很香,很细腻,棉花糖融化后配上巧克力刚刚好,味道偏甜,但是细腻适口. 这家的会员卡可以积分,到达一定分数可以抵100泰铢,生日当月来就餐,可以享受免费的甜品,也是很贴心了.ดูเพิ่มเติม

ฮั้วจัง เจ้าค่ะ
13 พ.ย. 2019
พิซซ่า สปาเก็ตตี้ อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ต้มยำกุ้ง, ซูชิแซลมอน

เกือบดีทุกอย่างแล้ว แต่ลืมพิซซ่าให้เรารอเป็นชั่วโมง 🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨🤨 แต่ที่ดีมันมีเยอะ ก็เลยไม่ของขึ้นเท่าไหร่ 😉 😍 ร้านน่านั่ง ไม่อึดอัด 😍 เมนูหลากหลาย น่าสั้งหลายอย่างเลย 😍 พนักงานบริการดี 😍 อาหารและเครื่องดื่มน่ากินและอร่อย 😍 ชอบสุด สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล กินแล้วว๊าวเลย 😍 ปกติชอบสั่งน้ำเปล่า แต่สตอเบอรี่โซดา สีสันมันดึงดูดให้สั่ง ดื่มแล้วเปรี้ยวๆ ซ่าๆดี 🤔 แต่พิซซ่าหน้าแซล...อ่านต่อ

จืดๆนิดชอบสุดว้าวภาพรวมสดชื่น
Ton Phuket
22 ก.ย. 2018
ร้านอาหารญี่ปุ่น สไตล์ฟิวชั่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาแซลมอน และอื่นๆ, ขนมปังหน้าหมูทอด, พิซซ่าหน้าปลาแซลมอน, ข้าวหน้า Hamburger ผงกะหรี่, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่กุ้ง, ยากิโซบะเส้นอุด้ง

เป็นร้านแฟรนไชส์ จากประเทศญี่ปุ่น อาหารในร้านจะเป็นอาหารญี่ปุ่นแนวฟิวชั่น ก็คือ จะมีการนำวัตถุดิบ ที่เป็นสากลเข้ามาตกแต่ง เพื่อให้เกิดรสชาติที่แตกต่าง ส่วนตัวผมแล้ว ถ้าตัดเรื่องราคาออกไป ว่ากันแต่รสชาติของอาหาร ผมประทับใจทุกเมนู ตัวแฮมเบิกร์ผงกะหรี่ อร่อยกลมกล่อมด้วยชีส สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าไข่กุ้ง แปลกใหม่ตรงที่มีไข่กุ้ง ทำให้เวลาเคี้ยวจะเจอเม็ดไข่กุ้งกรุบๆ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ใส่อะโวคาโดเข้ามาด...อ่านต่อ

Fa Noisy
20113483
13 พ.ย. 2018
ญี่ปุ่นแบบฟิวชั่น

อาหารเป็นแนวญี่ปุ่น แต่ผสมสไตล์ยุโรปด้วย ได้ลองสั่งชุดโปรโมชั่น 990 บาท ได้ 4 เมนู อร่อยอยู่ แต่ที่เป็นพิซซ่า อาจจะยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ ซูชิ แซลมอน อร่อยมาก ดี และสด คุณภาพก็สมราคานะ ใครชอบสไตล์นี้ก็ลองไปกินดู ไม่เสียดายเงินแน่นอนดูเพิ่มเติม

ANGRY when HUNGRY
28 พ.ย. 2018
อาหารฟิวชั่นที่ลงตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Japanese Seafood Gratin

บรรยากาศร้านน่ารัก อาหารรสชาติอร่อย เมนูโปรดที่แนะนำ คือ Japanese Seafood Gratin เป็นเมนูฟิวชั่นที่ลงตัวมาก รสชาติเข้มข้น แต่กลมกล่อม อยากให้ลองชิมค่ะ สำหรับพิซซ่าของที่นี่ เป็นแบบแป้งบาง ขนาดไม่ใหญ่มาก รสชาติใช้ได้ ทานเล่นก็เพลิน หรือทานจริงจังก็ได้ค่ะ 😄 Spaghetti Ebiko สำหรับเรารสอ่อนไปหน่อย ทานแล้วเลี่ยนนิดนึงค่ะ ประทับใจในความอร่อยและบริการของร้านนี้เหมือนเดิมค่ะดูเพิ่มเติม

❤️

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต
4.3
Dusha Café Phuket Old Town
Dusha Café Phuket Old Town
Hi-end Specialty Coffee เปิดใหม่ใจกลางเมืองเก่าภูเก็ต เมนูหลากหลาย