4.5
กำลังจะปิดจนถึง 23:00

รีวิว Sushi Hokake Hotel Nikko Narita

Toon_happyeater
8 เม.ย. 2019
ร้านซูชิ ในโรงแรมใกล้สนามบินนาริตะ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: วัตถุดิบประจำวัน, SASHIMI, Extra Special Set “Tsuru”, Ootoro_Chutoro_Abalone Sushi, Abalone Sushi, UNI SUSHI, Ootoro Sushi, Miso soup

ร้านซูชิเล็กๆบนชั้น11ของโรงแรม Nikko hotel Narita ใกล้ๆสนามบินนาริตะ เปิดช่วงเย็น ทานอาหารแล้วมีมุมนั่งชมวิวได้ด้วย มีโต๊ะนั่งเคาน์เตอร์ 5ที่สำหรับมาน้อยคนหรือชอบนั่งดูเชฟทำอาหารนะคะ โต๊ะด้านในแบบ2-4ที่นั่งอีกประมาณ10โต๊ะ สามารถต่อยาวได้ แต่ที่ห้องมองไม่เห็นวิว สงบดีแม้จะเป็นสาเกบาร์ เพราะนักดื่มมักไปสังสรรค์เฮฮาที่ร้านข้างๆมากกว่าค่ะ เมนูซูชิและซาชิมิเป็นหลัก วัตถุดิบหลากหลาย สด คุณภาพดี ข้าวคำเล็กไม่เปรี้ยวมาก เกาะกันไม่แน่น ตัวข้าวอร่อย ปลาแล่ชิ้นสวย นั่งทานสบายๆไม่ต้องรอคิวยาวค่ะ มีทั้งแบบเซตและa la carte ใครพักที่โรงแรมหรือมีบัตรOne Harmonyได้ส่วนลด10%ด้วยค่ะ ราคาอาหารในเมนูยังไม่รวมค่าภาษีและบริการค่ะ

หน้าร้าน
Ootoro Sushi
Miso soup

Akapatr
10 ก.ย. 2024
Tradition Conservative Omakase
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

- ชนิดของปลาจะเป็นปลาหมักชนิดที่เคยมีทานอยู่ในสมัยเอโดะเท่านั้น ไม่มีเซลม่อน ไม่มีโฮตาเตะ ไม่มีอูนิ - ไม่หวือหวา ไม่กิมมิค แต่เน้นรสชาติดั้งเดิมจริงๆ - นำเนื้อปลามา aging ก่อน แล้วหมักนิดๆก่อนที่จะเสิร์ฟ - พักวัตถุดิบให้มีเวลาคลายตัวให้เนื้อวัตถุดิบไม่เย็น แล้วปั้นเสิร์ฟที่อุณหภูมิห้อง รสชาติแต่ละคำ ชัดเจน มีมิติมาก - ใช้ข้าวสองสายพันธุ์จากอิวาเตะผสมกัน - เชฟปั้นข้าวหลวม เพราะอยากให้ได้อาร...อ่านต่อ