รีวิว Jojo The St. Regis Bangkok

pennapa
26 ต.ค. 2016
บรรยากาศดีงาม อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Jojo Pizza

ร้านอาหารอิตาเลียนที่ตั้งอยู่ชั้น1ของโรงแรม St Regis บรรยากาศดูหรูหราใช้ได้ บริการดี สำหรับคนที่ชอบทานปลาขอแนะนำtooth fish อร่อย นุ่ม ส่วนอีกอย่างที่ทำจากหัวหอมจำชื่อเต็มไม่ได้ แต่เป็นcaramelized onion อร่อยมาก แนะนำให้ลองทาน ราคาสูงหน่อย ใช้AstorCard ลด50%ถ้าไป2คนค่ะ

ขนมปัง
Caramelized Onion อร่อยมาก
Foie Gras Tortellini
ปลาอร่อย
ขนมๆ
macaroons .

ampza
9 ต.ค. 2018
[BRW18] Set Dinner อาหาร Italian ในโรงแรมหรูใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Fresh Buratta with Cherry Tomato and Tomato Gelatin, Hot Chocolate Foam With Rum Crushed Ice, PARMA HAM PIZZA, Slice Veal, Tuna Sauce, Caper Espuma, Chervil

เป็นดีล BRW 2018 ที่เรารีบกดแรกๆเลยเพราะมีขายจำนวนไม่มาก และเป็นเครือโรงแรมที่ยังไม่เคยมีร่วมโปรโมชั่นกับทางวงในมาก่อน พอมีดีล set dinner ราคาคุ้มค่าออกมาขายแบบนี้ จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะได้ลองร้านอิตาเลี่ยนที่นี่สักทีค่ะ โดยใน Set ที่ไปจะมีเมนูสามคอร์สด้วยกัน แอมซื้อไว้สองชุดและมีสั่งอาหารเพิ่มเติมนิดหน่อยค่ะ ::: Complimentary ::: - Homemade Bread เป็นขนมปังเนื้อแน่นนุ่มหนึบในสไตล์อิตาเล...อ่านต่อ

Foodtraveler_theworld
5 ต.ค. 2018
เริ่ม Bangkok Restaurant Week ด้วยมื้อสวยๆกับดินเนอร์หรูใน รร. St.Regis
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE, ไก่ย่างกับสมุนไพร, พิซซ่าซาลามี่สไปซี่, Hot Chocolate Foam, Complimentary Bread

เริ่มความอร่อยกับชุด Dinner set 999++ กับ Wongnai Bangkok Restaurant Week เมนูชุดสุดคุ้มทั้งชุดกลางวันและชุดเย็นมีมาให้เลือกกันหลายทีทีเดียว เริ่มกันด้วยมื้อแรกของ เทศกาลนี้ที่โรงแรม St. Regis ชั้นหนึ่งกับร้านอาหารยุโรปอิตาเลียนในบรรยากาศ fine dining ที่มาพร้อมความเอาใจใส่ในบริการและคุณภาพอาหาร เริ่มกับ starter Complimentary Bread ที่เป็นขนมปังเหนียวนุ่มกรอบนอก ทานกับเนย หรือซอสเฉพาะทางร้านก็ไม...อ่านต่อ

Pasta
27 มี.ค. 2019
ยังคงชอบทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่ดูหรูและคลาสสิค
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: LOBSTER BISQUE, Al Tartufo Pizza, SEAFOOD RISOTTO

ไม่ได้มาทานอาหารอิตาเลียนที่ห้องอาหารนี้สักพักแล้วค่ะ แต่มาครั้งนี้ก็ยังคงประทับใจกับทั้งรสชาติอาหารและบรรยากาศที่ดูหรูและคลาสสิค ครั้งนี้มาทานกันหลายคนเลยได้ลองหลากหลายเมนู คุณภาพและรสชาติอาหารยังคงได้มาตรฐานห้องอาหารหรูของโรงแรมระดับห้าดาว แนว fine dining เหมือนเดิม ส่วนเมนูที่ชอบสุดครั้งนี้คือ - Seafood risotto: ข้าวริซอตโต้กับหญ้าฝรั่น (saffron) ตัวข้าวสุกกำลังพอเหมาะ เสิร์ฟพร้อมเครื่องทะเ...อ่านต่อ

20 พ.ค. 2018
อาหารอิตาเลียนอร่อยๆ คุณภาพและรสชาติได้มาตรฐานโรงแรมหรู
ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
25 ธ.ค. 2019
มีคนชวนไปเลี้ยง ลาปปากสิครับรอไร

มีนัด เราก็รับคำเชิญสิครับ 555 เขาสั่งแบบเป็นเซตให้นะแต่ผมหิวเลยสั่งเพิ่ม55 อย่าว่ากัน เป็นร้านแรกเลยที่เอาชีสกัอยใหญ่ๆมาทำริซอสโตเมือสัก10 ปีละมั่งตอน รร เปิดใหม่ๆ ไมาได้มาเลย พอกลับมาก็เปลี่ยนไปตามเวลาที่เปลี่ยนเชฟละครับ เค้มน้อยลง คือดีขึ้น สมัยก่อนว่าเค้มไปนะ พิซซ่าอร่อยเหมือนเดิมนะ ผมชอบขอผม ริซอสโตก็ด้วย ยังดีเหมือนเดิม สปาเกตตีทะเล กับ สเตกเฉยๆไม่เด่นนะครับ ส่วนของLobster bisqueไม่ได...อ่านต่อ

ตามล่า Fine Dining
7 ส.ค. 2019
ร้านอาหารอิตาเลียนคุณภาพ ราคาสูงพอสมควร
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

กด Follow เฟสบุคส่วนตัวเพื่อตามล่าร้านอาหารชั้นนำรวมถึงร้านอาหารระดับมิชลินสตาร์มากกว่า 100 แห่ง : Thitithai Chaikitit ฝากเพจ : ตามล่า Fine Dining (กำลังไล่อัปเดต) Jojo - โจโจ้ โจโจ้ ร้านอาหารอิตาเลียนชื่อดังย่านราชดำริ เสิร์ฟเมนูพาสต้าโฮมเมด และเมนูอาหารท้องถิ่นอิตาเลียนที่มีการปรับปรุงสูตรให้ร่วมสมัยมากขึ้น ตัวร้านตั้งอยู่ในโรงแรม St. Regis Bangkok ตกแต่งร้านในแบบภัตตาคารหรูทั่วๆไป มีชั้น...อ่านต่อ

Bandit Phinyovadtanachip
24 พ.ย. 2019
The Peak. Pop up restaurant

มื้อพิเศษจากทีมเชฟร้านมิชลิน​ 3 ดาว​ Schloss Schauenstein ในสวิส ที่ใช้มุมหนึ่งของโจโจ้ทำเป็นป๊ปอัพ​ จำกัดวันละ12ที่นั่ง​ เปิดจนถึง​ 2 มกราคม​ แล้วก็จะปิดโจโจ้เพื่อรีโนเวทเปิดเป็นร้าน​ Igniv.เปิดในเดือนเมษายนปีหน้า​ ป๊อปอัพนี้จึงเป็นการแนะนำตัวเชฟสองคนที่จะมาประจำที่เมืองไทย​ ร้านนี้มีดักรี 1ดาวมิชลินดูเพิ่มเติม

3.6