รีวิว Kasa Japanese Restaurant

Pair llWS ^_^
22 ก.ค. 2015
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดิบ สด อร่อย

ร้านจะอยู่ห้างที่ Lime Light บริเวณทางเข้าฝั่งที่จอดรถหน้าด้านโซฟาผับ เดินเข้ามาขวามือก็เจอเลย ที่จอดรถถ้าวันพุธ พฤหัส ศุกร์ ที่โซนที่จอดรถมีตลาดเปิดท้าย จะหาที่จอดยากมาก พนักงานบริการรวดเร็วดี อาหารราคาสูงตามสไตล์ร้านญี่ปุ่น และมีค่าเซอร์วิสชาร์จอีก10%

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
8 มี.ค. 2019
อาหารช้าไปหน่อยนะจ๊ะ และวันพฤหัสลด 20% จ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, ไข่หวานซาชิมิ, ข้าวซาซิมิรวม

ร้านนั่งสบายค่ะ สะอาดดี อาหารก็อร่อยดี แต่อาหารค่อนข้างช้าเลย บางจานคือมาอิ่มแล้ว ถึงเพิ่งมาและพนักงานก็เรียกยากพอสมควรเช่นกัน ยกมือไม่มีใครเห็น เดินดุ่มๆ เดินผ่านไปเลยจ้า ต้องส่งเสียงเรียกระดับโต๊ะอื่นหันมาด้วยเลย ต้องเรียกระดับแบบนี้ 3-4 ครั้งเลยจ๊ะ ปรับปรุงด้านบริการนิดก็คงดีค่ะ จานอื่นๆดีนะคะ อร่อยดีแต่ ชุดสเต็กซีฟู้ด ของจริง มาชามน้อยๆปลาก็เลี่ยนๆ กุ้ง ปลาหมึกอื่นๆ ชิ้นเล็กค่ะ ไม่ตกปกเท...อ่านต่อ

25 ก.พ. 2015
เยิฟโรลร้านนี้มากจ้า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวห่อสาหร่ายไส้ปูนิ่ม, Tiger Sushi Roll, Alaska Sushi Roll, Spicy Sandwich Sushi

เล็งไว้หลายรอบล่ะ เพราะเค้าลด 15% ต้อนรับเปิดร้านใหม่ วันนี้ได้ฤกษ์ละน้า จัดเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี้ดี ตกแต่งเต็มไปด้วยร่มที่ทำจากไม้ เพราะชื่อร้าน "Kasa" แปลว่า ร่มค่ะ โทนสีร้านออกสีส้มแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่นเจริญอาหาร สั่งไปหลายอย่างเลย แต่ที่ขอแนะนำเห็นจะเป็นสารพัดโรลข้าวปั้นค่ะ ซึ่งมีเยอะมาก หลากหลายเมนูจนเลือกไม่ถูกเลย แต่ที่สั่งไปก็มี - Alaska Sushi Roll: ประมาณโรลแซลมอนค่ะ อร่อย แซลมอนน...อ่านต่อ

Impitch
18 พ.ค. 2016
สั่งมายังกะบุฟเฟ่ต์

...รอบที่สองแล้วสำหรับที่นี่ ตอนแรกจะไปShunแต่ปิดวันจันทร์ เลยมาร้านนี้แทน แม้ความพรีเมียมจะน้อยกว่า แต่อร่อยดีนะ ช่วงนี้มีเมนูแซลมอนลดราคา สั่งข้าวหน้าแซลมอนปลาไหลมา คือดีงาม หัวแซลมอนต้มซีอิ๊วคือเปื่อยดีงาม รสชาตินุ่มลิ้นต้องลอง ปลาดิบก็ชิ้นหนาดีค่ะ ไม่คาวด้วย แต่สั่งมาเยอะเกินไปนิด ไหนจะข้าวปั้นอีก แทบสลบค่ะดูเพิ่มเติม

แซลมอนปลาไหลข้าวปั้นหัวปลาปลาดิบ
9 ม.ค. 2016
อร่อยดีนะคะ
Cha Amp
29 พ.ค. 2016
รอมานานกว่าจะมาภูเก็ต
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาโกยากิ, ปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊ว, สลัดไข่หวาน

Kasa Japanese Restaurant เดิมได้มีโอกาสชิมรสชาติสาขาในกรุงเทพ ที่ เดอะ เซอร์เคิล ถนนราชพฤกษ์มาก่อน และรู้สึกถูกใจในรสชาติมาก สู้แบรนด์อื่นได้เลย เลยเฝ้ารอให้มาถึงภูเก็ตเร็ว ๆ และก็มาถึงค่ะ แต่สาขาของภูเก็ตแอบผิดหวังเล็ก ๆ ค่ะ เนื่องจากรสชาติไม่เท่าสาขาในกรุงเทพ ความสดบางครั้งไปก็ไม่ค่อยสดค่ะ แต่ก็ช่วยแก้ขัดได้ในช่วงที่ยังไม่มีโอกาสได้ไปกรุงเทพค่ะดูเพิ่มเติม

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
24 มิ.ย. 2017
อาหารญี่ปุ่นใกล้ๆ ตัว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ, ซาชิมิแซลมอน, ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ

KASA Japanese Restaurant ในห้างไลม์ไลท์ใจกลางเมือง ร้านนี้รสชาติใช้ได้เลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก อาหารสด รสชาติอร่อย พนักงานบริการดี ชอบมีโปรโมชั่น วันนี้มาทานข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ของโปรด เป็นข้าวกล่องดูดี มีกุ้งเทมปุระ 4 ตัว รสชาติใช้ได้เลย ในราคา 190 บาท ยังไม่รวม vat นะคะ ช่วงนี้มีโปรแถมฟรี แป๊บซี่ 1 กระป๋องด้วยน้าาาา ซาชิมิสดๆ ชอบปลาแซลมอน อร่อยเน้นเต็มคำเลย วาซาบิจี๊ดมากๆ ปลาชิ้นหนา ราคา สามร้อ...อ่านต่อ

Ton Phuket
25 ก.ค. 2017
ร้านอาหารญี่ปุ่น ระดับเดียวกับฟูจิ แต่ไม่มีเซอร์วิสชาร์จ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ซาชิมิแซลมอน, สเต็กปลาแซลมอนย่างซีอิ๊ว

สำหรับร้าน kasa นี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น เกรดเดียวกันเลยกับ fuji ราคาอาหารก็ใกล้เคียงกัน แต่หลังจากได้สัมผัสแล้ว ในแต่ละเมนู จะได้มากกว่าฟูจิ และที่สำคัญ ราคาไม่มีเซอร์วิสชาร์จ สาขานี้ เปิดอยู่ในห้าง ไลม์ไลท์อเวนิวภูเก็ต รสชาติอาหารดีมาก ปลาดิบสด การบริการ เทียบเท่าร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นดี ใครว่างก็มาลองชิมดูนะครับดูเพิ่มเติม

ชิ้นใหญ่ สะใจชะมัดให้เนื้อทูน่าชิ้นหนา สะใจ

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต