4.4

รีวิว Ohno Roast Beef Bowl Akihabara

Pia Patrisha
9 มี.ค. 2024
ข้าวหน้าเนื้อภูเขาไฟไข่ออนเซน 🌋
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Black Wagyu Roast Beef Rice Bowl

ร้านโรสท์บีฟเนื้อนุ่มย่านอากิฮาบางรา สามารถเดินช้อปปิ้งมาเรื่อยๆก็ถึงร้าน ร้านไม่มีที่จอดรถ มีโต๊ะนั่งทั้งในร้านและนอกร้าน มีคิวตลอดแต่ flow เร็ว รอไม่นาน สั่งที่เคาเต้อร์หน้าร้านแล้วพนักงานจะแจ้งเบอร์โต๊ะนั่ง สามารถ upsize ได้ตามความหิว เพิ่มไซส์คือเพิ่มเนื้อ ไม่ได้เพิ่มข้าว ข้าวเลือกได้ 3 แบบ เยอะ/ปกติ/น้อย ไม่ต้องเพิ่มเงิน บนโต๊ะมีบอกวิธีกินไว้ให้ด้วย เราสั่งเราคา 1870 เยน เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปและผักเครื่องเคียง อิ่มกำลังดี ถือเป็นร้านข้าวหน้าเนื้อที่ราคาเป็นมิตร เนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นคาวเลย เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00น #Wongnai2024

PING thefoodlover
ข้าวหน้าเนื้อที่เสิร์ฟเนื้อสไลด์บางวางเรียงเป็นทรงภูเขา พร้อมไข่แดงสดและซอสโยเกิร์ต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

“黒毛和牛のローストビーフ丼定食” - Wagyu Roast Beef Bowl Set Meal 💰 : JPY2,200 for M, JPY3,190 for L & JPY4,070 for XL ข้าวหน้าเนื้อที่สะดุดตากับการเสิร์ฟเนื้อสไลด์บางที่วางเรียงขึ้นมาเป็นทรงภูเขา ท็อปด้านบนสุดด้วยไข่แดงสดที่ราดมาด้วยซอสโยเกิร์ตและเคียงมาด้วยผักดอง ในเซ็ตจะให้เลือกได้ตั้งแต่ปริมาณข้าว 200g, 250g และ 350g (ถ้าอยากได้มากกว่า 350g จะคิดเพิ่ม JPY110/ 100g) ตามด้วยซอสที่ให้เลือกจาก Chaliapi...อ่านต่อ

💰 : JPY2,200-4,070“黒毛和牛のローストビーフ丼定食” - Wagyu Roast Beef Bowl Set Meal
💰 : JPY2,200-4,070
Go Went Korn
29 มี.ค. 2024
Roast Beef Ohno …ไปลอง เนื้อวากิว ที่นำมาทำแบบโรสบีฟด้งฉ่ำๆที่อากิฮาบาระ

มาป้ายยาให้เหล่าสายเนื้อที่ไปเที่ยโตเกียวได้ไปลองกันครับ กับร้านโรสบีฟ ที่นำเนื้อ Wagyu มาทำให้เราทานแบบฉ่ำๆ โดยเมนูของร้าน จะให้เราเลือกว่าจะทานเนื้อแบบไหนระหว่าง Wagyu หรือ เนื้อปกติ (Healthy Beef) ซึ่งแม้แต่เนื้อปกติก็นุ่มมากเลยครับ จากนั้นเลือกไซส์ของจานจะเอาเยอะขนาดไหนได้สามขนาด ปริมาณข้าว รวมถึงซอสที่จะใช้ มีให้เลือก soy sauce, Wasabi sauce หรือแบบ ใส่สองซอส ด้านบนจะตอกไข่แดงดิบเอาไว้ให้...อ่านต่อ

arjin
25 ก.พ. 2020
ข้าวหน้าเนื้อ คุณภาพดี ที่ Akiba
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เดินงงๆ ตามแอปโน่นนี่แนะนำ แล้วก็มาจบที่ร้าน Ohno ข้าวหน้าเนื้อวากิว ร้านนี้ลูกค้าเยอะแบบต้องรอคิวเป็นช่วงๆ ด้วยนะเออ . เมนูเด่นที่ร้านคือข้าวหน้าเนื้อ ตัวแนะนำของทางร้านก็คือ Black Wagyu (1760 เยน สำหรับขนาดปกติ ถ้าอยากได้เนื้อพิเศษก็ 3100 เยน) เสิร์ฟเป็นเซตพร้อมซุปใสและเนยสำหรับเพิ่มรสชาติ เนื้อนุ่มย่างไฟกำลังดี ทานกับข้าวลงตัวดีมากครับ . เอาจริงๆ จะไปกินอีกร้านแต่คิวยาว มาจบร้านนี้ก็ดีงามเช่...อ่านต่อ

เซตข้าวหน้าเนื้อ Black Wagyuเนื้อชิ้นใหญ่ ย่างไฟ เสิร์ฟแบบมีเดียมกำลังดี
Suptanhappygirl
30 ม.ค. 2020
Black Wagyu Roast Beef Rice Bowl 🐮

เมนู Black Wagyu Roast Beef Rice Bowl เป็นเมนูที่แนะนำของร้านนี้ค่ะร้านมีหลายสาขา ราคาไม่แพงมากถ้าเทียบกับคุณภาพค่ะ พนักงานบริการดีและแนะนำดีมากๆค่ะใครที่มองหามื้อกลางวันง่ายๆที่โตเกียวแนะนำเลยค่ะดูเพิ่มเติม