3.6

รีวิว Fuji Japanese Restaurant อาคารอือจือเหลียง

papa🎯
24 เม.ย. 2019
เพราะเห็นแก่ส่วนลด 50%
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salmon Galic Fried Rice

อดีตร้านเคยประจำ ร้านอาหารญี่ปุ่นสมัยแรกๆที่เคยต้องไปรอคิวเสียนาน ตอนนี้มีสาขาแทบทุกห้าง walk in ได้สบายๆ ... ลองสั่งผ่าน App ที่ได้รหัสส่วนลดมาจากค่ายมือถือ บอกว่าลด 50% ลดเต็มที่ 200 บาท เลือกไปเลือกมา อ้าวพอดี 400 จ่ายไป แค่ 200 เป๊ะ ... ใส่กล่องมาแบบมืออาชีพ ดีงาม ไม่มีหกเลอะเทอะ อุปกรณ์ครบชุด Okonomi Yaki - ตัดแบ่งเป็นชิ้น แยกซอสแยกท็อปปิ้ง ทานสะดวกดี Yakisoba - รสชาติไม่แตกต่างไปจาก Okonomi Yaki สักเท่าไหร่ ทิ้งให้งวด เส้นหนุบเหนียว Salmon Galic Fried Rice - อร่อยถูกใจมาก ผัดได้หอมเนย ให้เนื้อปลามาเยอะด้วย อิ่มใน 1 ชาม 😋

OKONOMI YAKI
YAKISOBA
OKONOMI YAKI
YAKISOBA

18 พ.ย. 2023
ร้านอาหารญี่ปุ่นรสชาติดีงาม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: SASHIMI, Salmon Sushi, Pork Ethnics Yaki

Fuji Japanese Restaurant U Chu Liang Ep 471 (4) ภัตตาคารอาหารญี่ปุ่นฟูจิ สาขา อาคาร อื้อจือเหลียง อาคารสำนักงานย่านพระราม 4 🍱 ร้านสาขานี้ดูโปร่ง สบาย ๆ เดินทางสะดวก จอดรถสบาย 🍱 บริการดีงาม 💁‍♀️ เมนูอาหารปรุงได้ดี รสชาติดี เบา ๆ ใกล้เคียงรสชาติจากธรรมชาติ ของวัตถุดิบนั้น ๆ อร่อยเสมอ 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Molly Moon
22 มี.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นหากินได้ง่ายๆ

ร้านอาหารญี่ปุ่นตามห้าง โดยปกติไม่ค่อยชอบกินร้านที่มีตามห้างทั่วๆไป สาขานี้ไม่ได้อยู่ในห้าง คนน้อยดี ที่จอดรถจอดฟรี2ชม. คุณภาพก็ตามเกณฑ์ทั่วๆไป ไม่ได้คุณภาพแบบดีเลิศ รสชาติกลางๆ ทุกอย่าง ที่ชอบคือพวกยำไทย รสแซบดี งกวาซาบิมาก ต้องคอยนั่งขอ ปลาดิบคุณภาพกลางๆ ไม่จัดว่าดี การบริการดีดูเพิ่มเติม

Brett
13 ก.ย. 2014
หาอะไรทานอะไรง่ายๆ ก็ต้องเลือกฟูจิ

Fuji Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านแรกๆของไทย ที่ตอนนี้มีสาขาอยู่มากมายครับ วันนี้ผมมาประชุมกับลูกค้าคนอินโดนีเซียแถวสีลม พักเที่ยงไม่รู้จะทานอะไรดีเลยนึกได้ว่าที่ตึกอื้อจื่อเหลียงมีฟูจิอยู่เลยพามาทานกันที่ร้านนี้ครับ (วันนี้ผมเลยได้ถ่ายแต่รูปเมนูที่ผมทานมาอย่างเดียวไม่ได้ไปถ่ายของคนอื่นมาด้วย ฮ่าๆ) ผมไม่ได้ทานฟูจิมาสักระยะนึงแล้วเพราะเดี๋ยวนี้มีร้านอาหารญี่ปุ่นเกิดใหม่เจ๋งๆมากมาย วันนี้ได้กลั...อ่านต่อ

Salmon Ikura DonSalmon Ikura DonTasty Green Teaอุปกรณ์อุปกรณ์
Green3rd
8 ธ.ค. 2017
ฟูจิ ร้านที่คนไทยคุ้นเคย

แต่ก่อนตอนทำงานที่นี่มาบ่อยมาก วันนี้มีโอกาสแวะมาแถวนี้เลยจัดซะหน่อย จำได้ว่าตอนทำงานอยู่ (3-4 ปีที่แล้ว) มีปิด renovate ไปรอบนึง มาคราวนี้นึกว่าจะเปลี่ยนไป แต่ก็ยังเหมือนเดิม ร้านดูสว่าง สะอาด แต่บางทีก็แอบคิดว่าป้ายไฟซากุระนั่นทำให้แสบตาไปบ้าง วันนี้สั่งสลัดแซลม่อนรมควัน พอกินได้ แซลมอนใช้ได้ น้ำสลัดก็อร่อย ผักหลากหลาย จัดจานได้สวยดี เสียอย่างเดียวที่ผักไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

230 บาท + vat 10%อร่อยกว่าที่คิด พออิ่มอยู่ แถมราคาเพียงร้อยนิดๆ
pennapa
26 ธ.ค. 2016
คนเยอะตลอด ทุกสาขาเลย

ร้านฟูจิต้องเรียกได้ว่าคนเยอะตลอด เกือบทุกสาขาที่ไปเลยทีเดียว ครั้งนี้มาทานสบายๆ ลองทานซูชิหอยเชลล์ที่ไม่เคยลอง สอดไส้เป็นปลาไหล รสชาติพอใช้ ยังไม่ค่อยโดนใจนัก ปลาหิมะย่างซีอิ๊วมาโอเค เมนูนี้สั่งได้ประจำ โดยรวมๆพอใช้ได้ ไม่ค่อยชอบข้าวซูชิที่นี่นัก เละเหนียวไป ทานแล้วมันแน่นๆบอกไม่ถูกดูเพิ่มเติม

8 ส.ค. 2016
รสชาติพอใช้ คนเยอะมาก