3.5

รีวิว ปากหม้อพุพาน สีลม

papa🎯
28 พ.ค. 2018
แป้งนุ๊มมม นุ่ม น้ำจิ้มรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวณ

ย่านนี้ ไม่ค่อยมีร้านอาหารเวียดนามสักเท่าไหร่ "ปากหม้อ พุ-พาน" ซุ้มในเต๊นท์ขายอาหารด้านหลังห้าง Silom Complex เห็นว่าเปิดขายมาร่วม 2 เดือนแล้ว มาลองสักหน่อย สั่งได้ทุกอย่างตามภาพที่โชว์ ที่ทำไว้แล้วก็มี ปากหม้อญวน & ปากหม้อไข่พับ ... กำลังทำ ปากหม้อไข่ม้วน แต่ดูแล้วไส้เหมือนกันหมด # ปากหม้อญวน 50.- มี 5 ชิ้น แป้งบางนุ่ม ไส้หมูสับปรุงรสอร่อย+หมูยอหั่นเต๋าเล็กๆ ... หอมทอดกรอบใหม่ / น้ำจิ้มอร่อย น่าจะมีไชเท้าฝอย & ผักสดแนมด้วย สามารถสั่งใส่จานนั่งทานในเต๊นท์ก็ได้

หน้าร้าน

Foodiary
1.7k2.2k26k
20 ก.ย. 2019
ปากหม้อหลายแบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปากหม้อ, ปากหม้อญวณ

24/4/62 ข้าวเกรียบปากหม้อ (70฿) มีแป้งข้าวเกรียบทอดและไส้เป็นข้าวเกรียบปากหม้อนึ่ง ข้าวเกรียบทอดหวานนิดๆกรอบดี ข้าวเกรียบนึ่งคล้ายปากหม้อญวนแต่ไส้เยอะกว่ามีหมูสับและหมูยอ ปากหม้อญวน (50฿) ไส้หมูสับแน่นมาก ไม่ประโคมต้นหอมเหมือนหลายร้านค่ะดูเพิ่มเติม

ไส้ค่ะไส้ค่ะ
ปากหม้อ พุ-พาน กรุงเทพ
120135

Kinroll Kinroll One Bangkok
KinrollKinroll One Bangkok
กลิ่นอายแห่งเอโดะ รสชาติแท้ ที่ Kinroll แฮนด์โรลบาร์พรีเมียม One BKK
4.5
฿฿฿฿฿