4.8

รีวิว Us Coffee Phatthalung

ภูริพันธ์ อโนทัยสถาพร
15 เม.ย. 2021
ช้างเผือกอยู่ในป่า กาแฟทรงคุณค่าอยู่ใน ซอย 🤟😊
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Americano ร้อน

ผมเปิด google map แล้วได้แต่สงสัยว่า ร้านกาแฟอะไรวะอยู่ในซอยในป่า ในใจนี้คือคิดแล้วว่า แม่งต้องมีของแหงๆ แฟนคือบ่นแล้วทางเข้าเป็นถนนเล็กๆ จนกระทั่งมาเจอร้าน เราเปิดประตูเข้าไป พร้อมสั่งเมนูคู่ใจเป็นอเมเย็นไม่หวานคร้าบ "ที่ร้านเป็นคั่วกลางนะครับ" บาริสต้าตอบ! ในใจนี้คือ เอาหวะ เพชรในโคลนแล้วผมว่า จนกระทั่งดูดเข้าไป ปรู๊ดดดดดด~~~ เช๊ดดดดดดดดดดเขร้ ความฟรุ้ตตี้ เปรี้ยวอมหวาน บอดี้เต็มๆปาก อาฟเตอร์เทสยาวๆ อื้อหือออออ โดนเลย วันนี้ค่อนข้างทำเวลาเลยไม่ได้พูดคุยกับพี่เขา ไว้รอบหน้ามีโอกาสจะต้องกลับมาครับ

Puifai
22 ม.ค. 2026

Us Coffee Phatthalung คาเฟ่ในจังหวัดพัทลุง Us 🩵 เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ อยู่นาท่อมไม่ไกลจากในตัวเมืองพัทลุง บรรยากาศอบอุ่น เงียบสงบ ตกแต่งเรียบง่าย มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ🤩 ที่ร้านมีเมนูเครื่องดื่มในเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น coffee และ non - coffee 🍵วันที่ไปกินเป็นเมนู "กรานิต้า ชาไทย" จะเป็นเกล็ดน้ำแข็งชาไทย🧡 กรุบกรอบ ละลายในปาก ท็อปด้วยครีม กินเข้ากันอร่อยย นัววว ไปลองกันงับบ😋 📍 : https://maps.app.g...อ่านต่อ

Jazzyrain
10 ม.ค. 2023
กาแฟดีย่านนาท่อม พัทลุง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กาแฟน้ำส้ม, Espresso tonic

ร้านนี้ถ้าไม่ได้ปักหมุดมาก่อน น่าจะไม่ได้กิน เพราะร้านอยู่ลึกเข้าไปในซอยประมาณโลกว่า ไม่ได้ลึกมาก แต่ว่าป้ายร้านเป็นสีฟ้า แบบที่เราเห็นแว่บแรกแล้วคิดว่าเป็นป้ายโฆษณา dtac ไม่ก็ป้ายหาเสียง 😆 ร้านมีพื้นที่พอสมควรเลยค่ะ กาแฟที่เราสั่งวันนี้คือ กาแฟน้ำส้ม - ของคุณนาย อร่อยสดชื่น Espresso tonic - ของเราเอง ถ้าหลับตาก็อาจจะคิดว่าอยู่กทม.เลยนะ รวมแล้วเป็นร้านที่อยากแนะนำค่ะ ออกมาจากตัวเมืองพัทลุ...อ่านต่อ

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ