รีวิว Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์

1 check-in
Quality Review
สปาเก็ตตี้อย่างที่ใช่ พิซซ่าอย่างที่ชอบ
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส, สลัดเป็ดรมควัน

Spaghetti Factory ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ชั้น 6 ใกล้ๆ ติดกับร้าน Sakura และข้างๆ KFC ค่ะ เนื่องจากร้านไม่ใหญ่มาก ลูกค้าค่อนข้างเยอะทำให้ร้านดูเล็กไปเลย ครั้งแรกมากับสองสาวกินจุที่อยากกินพิซซ่า กับอีกครั้งคือมากินกับเพื่อนที่อยากกินพิซซ่าอีก ซึ่งพิซซ่าที่นี่ฮาฟๆได้มากที่สุด 4 แบบเลยค่ะ สำหรับเมนูที่เคยกินไป - pizza factory (350.-) ถาดนี้เลือกฮาฟแซลมอนรมควันกับหน้าเป็ดรมควัน แปลกดีปกติไม่เคยกินหน้าเป็ดรมควันที่สำคัญอร่อยด้วยค่ะ แนะนำๆ ส่วนแซลมอนรมควันก็โอเค ใครชอบกินแซลมอนน่าจะชอบ พิซซ่าที่นี่จะเป็นแบบแป้งบางกรอบนะคะ เป็นแบบที่ชอบเลย - อีกถาดครั้งที่ 2 เป็นฮาฟแกงเขียวหวานกับหน้ามังสวิรัติ หน้าแกงเขียวหวานทำออกมาได้ดีเลยค่ะ หวานหน่อยๆแต่ก็เผ็ดพอประมาณ เป็นอีกหน้าที่อร่อยแบบไม่คาดคิด ส่วนหน้ามังสวิรัติก็โอเคค่ะ กินได้แบบไม่มีเนื้อสัตว์เน้นเป็นมะเขือเทศกับชีส -spaghetti alla vodka (240.-) ตัวนี้จะสปาเก็ตตี้ครีมซอส เส้นเหนียวหนึบกำลังดี ครีมซอสก็ดี มีกุ้งมาสี่ตัวเด้งๆ หวานๆ กินคู่กับไข่กุ้ง เห้ยยย รู้สึกรสชาติดีขึ้นแฮ่ะ - ผักโขมอบชีส (150.-) เมนูนี้ถูกแนะนำมาจากวงในเลยแล้วก็ไม่ผิดหวัง ชีสยืดๆ กินร้อนๆ ฟินมากกก ผักโขมหว้านหวาน อร่อยยยย - สปาเก็ตตี้หอยลาย (220.-) ถ้าใครเบื่อสปาเก็ตตี้แบบครีมๆ ตัวนี้เป็นอีกตัวเลือกที่ดี เส้นเหนียวหนึบกำลังดี มันแต่ก็ไม่มาก เผ็ดนิดๆ - สลัดเป็ดรมควัน (190.-) เป็นสลัดจานใหญ่เหมือนกัน ตัวนี้เป็นสลัดที่เป็นตัวแนะนำของทางร้านเลย เป็ดรมควันมาไม่นุ่มเท่าไหร่ ผัดสลัดสดดี ก่อนกินอย่าลืมคลุกๆ ให้น้ำสลัดขึ้นมาก่อนนะเพื่อเพิ่มความอร่อย ราคาอาหารยังไม่รวม vat กับ service charge นะคะ การบริการนี่ที่โอเคค่ะ สำหรับใครที่ชอบพิซซ่า ที่นี่คงจะเป็นตัวเลือกต้นๆ ที่จะแนะนำมาค่ะ


45 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สปาเกตตี้ถูกใจ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้

เดินหาอะไรทานแล้วมาเจอร้านนี้ ป้านหน้าร้านเมนูน่าทานมากๆเลยค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ ตอนที่เราเข้าไปมีคนนั่งแค่ 3-4 โต๊ะเองค่ะ แต่หลังจากเราก็มีคนเข้ามาเรื่อยๆเลยนะ พนักงานบริการค่อนข้างดีเลยค่ะ ใส่ใจและคอยดูลูกค้าตลอด เราสั่งมาลอง 3 เมนูค่ะ เมนูที่ 1 สลัดกุ้ง เสิร์ฟมาจานค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ แต่ปริมาณอาหารในจานไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ รสชาติน้ำสลัดจะออกซีฟู๊ดหน่อยๆค่ะ ผักสด กุ้งสด อร่อยดี...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อยากกินสปาเก็ตตี้ เลยต้องมาจัดร้านนี้สินะ
เมนูเด็ด:แองเจิลแฮร์ผัดมันกุ้งและไข่กุ้ง, BBQ Pork Ribs

พอดีมาแถว CTW บ่อย ช่วงนี้ วันนี้เลยแวะมาหาสปาเก็ตตี้อร่อยๆ ทานสักหน่อย พิกัด : ร้านอยู่ชั้น 6 CTW ค่ะ (เอ๊ะ 6 หรือ 5 นะ) บรรยากาศร้าน : น่านั่งมากเลยค่ะ ตกแต่งร้านได้อบอุ่นดี ได้ฟิลฟาร์มหน่อยๆ น้องๆ พนักงานก็บริการดีน่ารักค่ะ เมนู : จริงๆ เราชอบ แองเจิลแฮร์ผัดมันกุ้งและไข่กุ้ง ค่ะ แต่แอบมันไปนิดนึง จะให้ดีน่าจะต้องลดน้ำมันหน่อยนะคะ ส่วน BBQ Pork Ribs ก็อร่อยดีค่ะ เข้มข้นมาก สลัดก็โอเค แนะ...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยดีครับ ไม่แพง

ร้านอยู่เซ็นทรัลเวิลครับ ชั้น 6 พนักงานบริการดีครับ ร้านมืดไปหน่อยไม่แน่ใจว่าไฟเสียรึป่าว วันนี้ลองสั่ง angel hair ผัดมันกุ้ง+ไข่กุ้งครับ อร่อยดี เผ็ดๆดีครับ แต่น้ำมันเยอะไปนิด สรุป ใช้ได้ครับ มีขนมปังเสิฟให้ด้วยระหว่างรออาหาร

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สปาเก็ตตี้อร่อย อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนเลิศ
เมนูเด็ด:Pizza Factory, แองเจิลแฮร์ผัดขี้เมาทะเล, สลัดกุ้ง, น้ำสตอร์วเบอร์รี่กีวี่ปั่น, น้ำกีวี่โซดา

ร้านอาหารที่เน้นเส้นหลากหลายสไตล์อิตาเลี่ยน และมีฟิวชั่นด้วย แล้วมีพิซซ่าหลากหน้าแป้งบางกรอบอร่อย มีเมนูจัดเป็น set ก็มี และยังมีเครื่องดื่มหลากหลาย แบบปั่นแบบคั้นสด ดื่มแก้เลี่ยนได้ บรรยากาศร้านน่ารัก มีตกแต่งด้านบนคล้ายโรงงาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านทางเลือกอาหารในสไตล์อิตาเลี่ยนฟิวชั่นที่อร่อย ต้องลองไปชิม มีหลานสาขาอยู่นะคะ แต่ครั้งนี้เราทานที่เซ็นทรัลเวิล์ดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์

1 Like0 Comment
Share
7 ส.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
อิ่มอร่อยไปกับอาหารอิตาเลี่ยนสไตล์ฟิวชั่นที่ Spaghetti Factory
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้อัลเฟรโดแฮมและเห็ด, Pommito's Spaghetti Special, Factory Special Pizza

Spaghetti Factory เป็นร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยนฟิวชั่น ที่สามารถผสมผสานความเป็นอิตาเลี่ยนเข้ากับรสชาติความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขา คือ 1. สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ 2. สาขา เซ็นทรัลพระรามเก้า 3. สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว โดยครั้งนี้ได้รับเชิญมาทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 6 ติดกับร้านอาหาร Sakura ค่ะ ตัวร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากนักแต่ก็ตกแต่งไว้อย่างทันสมัยแลดูสวยงาม ซึ่งลัก...

อ่านต่อ »
Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์Spaghetti Factory เซ็นทรัลเวิลด์

68 Likes0 Comment
Share
1 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
สปาเก็ตตี้คุณภาพดี รสชาติถูกใจ ราคาแรงพอตัว
เมนูเด็ด:Spaghetti Alla Vodka

Spaghetti Factory ร้านสปาเก็ตตี้และอาหารอิตาเลี่ยนอย่างหรูที่มีสาขาอยู่ตามห้างดังๆอยู่หลายสาขาครับ วันนี้ผมมาทานที่สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด สาขานี้ตกแต่งร้านได้สวยงาม เรียบหรู และแน่นอนว่าเมนูที่มาทานนั้นก็ต้องเป็นเมนูสปาเก็ตตี้อย่างแน่นอน สปาเก็ตตี้ของที่ร้านนี้นั้นเรียกได้ว่ามีครบทุกรสชาติเลยก็ว่าได้ครับ อยากทานเส้นแบบไหน รสชาติแบบใด ทางร้านก็มีให้เลือกสั่งครบหมด ทานแล้วก็รู้สึกถึงความมีคุณภาพข...

อ่านต่อ »

69 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Umami  Fallabella สยามพารากอน
Umami Fallabella สยามพารากอน
3.2
72 รีวิว฿฿฿
Big Mama Pizzeria
Big Mama Pizzeria
4.0
394 รีวิว฿฿฿
Alphabet Cafe & Bar
Alphabet Cafe & Bar
3.6
39 รีวิว฿฿฿
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
On The Table เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 9
3.8
164 รีวิว฿฿฿
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
Flow Restaurant & Bar สามเสนใน
4.2
59 รีวิว฿฿฿