4.1

อาหารเช้าดี อร่อยค่ะ

Tess🎀
30 มี.ค. 2022
วิวดี อาหารเยี่ยม

มองหาร้านอาหารที่คนไม่แออัดและวิวดีเหมาะสำหรับนั่งคุยกับเพื่อนไปเรื่อยๆ เสิร์ชจนมาเจอที่นี่ พูดเลยว่าประทับใจกว่าที่คาดไว้ ด้วยวิวติดทะเลและอาหารอร่อยราคาเบาๆ อาหารไทยรสจัดอย่าง แกงปูใบชะคราม ทำออกมาได้รสชาติจัดถึงเครื่อง ส่วนอาหารอิตาเลี่ยน เช่น Risotto และ Truffle Spaghetti ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน เมนูอาหารหลากหลายมากแบบ All day dining เป็นอีกร้านเลยที่แนะนำให้มาช่วงบ่ายแดดเริ่มร่ม นั่งรับลมเ...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
23 ก.ย. 2021
วิวดี ติดทะเล ชิลล์มาก

แวะมานั่งเล่น คาเฟ่ริมทะเล บ่ายแก่ๆ นั่งส่วนสนามหญ้า รับลมทะเลชิลล์ชิลล์ดีเลย กินขนม จิบกาแฟ เครื่องดื่ม เม้าท์มอยกันไป ไม่ได้คาดหวังรสชาติอะไรมากมาย ก็ถือว่าใช้ได้ ชอบเครื่องดื่มมากกว่าขนม เหมือนพนักงานจะรอขนมให้พร้อมแล้วออกมาเสิรฟพร้อมกันทีเดียว จานนึงมีไอศครีมละลายมาเลยดูเพิ่มเติม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
4 ธ.ค. 2020
สวยงาม อาหารใช้ได้ ประทับใจทุกโมเม้นสมกับระดับห้าดาว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซีฟูดโมรอคโก, อาหารสไตล์มาร็อกโค

🕍 #วิลล่ามาร็อก ที่พักระดับ 5 ดาวสุดชิลล์แห่ง #ปราณบุรี ตกแต่งสไตล์โมร็อกโก สีสันลวดลายที่มีเสน่ห์ อบอุ่นด้วยการต้อนรับอย่างดีเลิศ ส่วนห้องอาหารคาซาบลังกา รับรองแขกที่พักในรีสอร์ตและแขกภายนอก อาหารผสมผสานหลายชาติ ช่วงเย็นก็สั่งอาหารทานในโรงแรมได้ทั้งหน้าสระว่ายน้ำหรือเสิร์ฟในห้อง มี Happy hour ซื้อเครื่องดื่มหนึ่งฟรีหนึ่งแถมเฟรนฟรายทอดอร่อยอร่อยให้ด้วย ช่วงเช้าเบรคฟาสก็หลากหลายแนวโมร็อกโกให้...อ่านต่อ

Rabbit on the spoon
7.5k1.8k19k
18 ต.ค. 2020
อาหารอร่อยๆ ไม่พักที่นี่ก็ทานได้นะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Seabass Risotto, แกงปูใบชะคราม, หมึกนึ่งมะนาว

ห้องอาหาของรรง.villa maroc ไม่พักที่นี่ก็ทานได้นะคะ ส่วนเราพักที่นี่ค่ะ ขี้เกียจออกไปหาอะไรทานเลยทานนี่หละ เป็นโต๊ะเดียวในร้านเลย เพราะเป็นวันฝนตกคนคงไม่ค่อยมาค่ะ มองไม่เห็นวิว อาหารมีทั้งอาหารโมรอคโคและอาหารไทย ส่วนราคาก็แรงๆหน่อย ตามราคารร. 😅 รสชาติเราชอบทุกจานนะ แต่ไม่ได้ลองที่แปลกๆค่ะ กลัวทานไม่เป็นน่ะ - Seabass Risotto 350฿++ปลาชิ้นใหญ่เลย รสรวมๆจะนวลๆหอมๆ ไม่จัดจ้าน แต่เราชอบ - แกงปูใบ...อ่านต่อ

Jaylerthejourney Channel
16 ก.ย. 2021
Maroco Thailand
เมนูเด็ด: Caesar Bacon Salad, ซีฟูดโมรอคโก, EGG BENEDICT, อาหารสไตล์มาร็อกโค

Villa โดนเด่นมีห้องแค่ 16 หลัง บรรยากาศดี ซีวิวผุดๆ ทะเลสะอาด บรรายากาศเงียบสงบดี มีร้านอาหารของคุณตันด้วย 555 ก็นะ สวยดีครับ คนชอบถ่ายภาพห้ามพลาด อาหารอร่อยมากๆ ถูกปากคนไทยแน่นอน รวจัดดี แกงปูใบชะครามหอมสุด Seabass Risotto สดมาก ซีฟูดโมรอคโกติดใจแน่ๆ จัดไปดูเพิ่มเติม

☆Pätty☆ 펫티
66.3k1k18.3k
8 ต.ค. 2013
ร้านดินเนอร์สุดแสนโรแมนติก สไตล์มาร็อกโค ริมทะเลปราณบุรี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อาหารสไตล์มาร็อกโค

เมื่อพูดถึงศิลปะสไตล์มาร็อกโค น้อยนักในเมืองไทยทีี่จะพบเจอ วันนี้แพทมีโอกาสได้มาเที่ยวหัวหิน และขับรถเล่นมาถึง ณ อำเภอปราณบุรี ชายหาดเงียบๆ ซึ่งตอนนี้ไม่เงียบเหมืิอนเมื่อก่อนแล้ว วันนี้เลยขอแวะทานอาหาร ณ โรงแรมที่มีสไตล์ไม่เหมืิิอนใคร ที่ตั้งอย่างโดดเด่นบนหาดปราณบุรี กับ Villa Maroc รีสอร์ทหรูสไตล์โมร็อกโค ของคุณตัน ภาสกรนที ที่การันตีความประทับใจจากละคร “ดวงใจอัคนี” ด้วยนะค่ะ สถานที่ดินเนอร์...อ่านต่อ

เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรี ปราณบุรี
เดอะบรูค คาเฟ่ ปราณบุรีปราณบุรี
ร้านคาเฟ่สไตล์มินิมอลแห่งใหม่ที่ปราณบุรี ของหวานดี มีมุมถ่ายรูปเพียบ
ครัวลัดดา
ครัวลัดดา
ซีฟู้ดสดจากฟาร์มถึงจาน เมนูหลากหลาย ชมวิวเขาสามร้อยยอด คุ้มค่าคุ้มราคา