- รีวิว Ale House - Riverside Bar Millennium Hilton Bangkok

มาลอยกระทงที่นี่ครั้งแรก!! ประทับใจมาก
✨👉🏻 Ale House Riverside Bar ร้านจะอยู่ข้างในโรงแรม Millennium Hilton วิวดีมากกก ร้านหาไม่ยากนะเพราะอยู่ข้างในโรงแรมเดินมาแถวทางสปา หรือ แถวๆทางไปทาเรือของโรงแรม ร้านค่อนข้างกว้างพอสมควรแต่ไม่ได้ใหญ่มากนะ มีทั้งโซน indoor & out door เลือกนั่งได้ตามสะดวกเลย เราไปช่วงวันลอยกระทงเลยจองโต๊ะริมน้ำด้านนอก เพราะมีจุดพลุด้วยวันนั้น แต่นั่งไปนานๆค่อนข้างร้อนนะ แนะนำด้านในเย็นสบายกว่า ใครสายกีฬาดูบอลที่นี่ก็มีจอให้ดูใหญ่มากกก มีทั้งโซนด้านในด้านนอกเลย อาหารมีให้เลือกพอสมควร ราคาถือว่าดีเลยไม่แรงมาก เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ เราไปกันหลายคนได้ลองหลายเมนูเลย อาหารค่อนข้างอร่อยเลยนะ โดยเฉพาะพิซซ่า กับ เมนูซี่โครง ข้าวผัดต้มยำก็อร่อยมาก ค็อกเทลคืออร่อยเลยทุกแก้วรสชาติดี ไปช่วงเทศกาลคนเยอะรออาหารประมาณนึงแต่พอมาเสริฟ์มาพร้อมๆกันเลย เป็นอีกร้านที่ชอบนั่งสบายสะดวก อาหารอร่อย พนักงานบริการดี มีห้องน้ำมีที่จอดรถ ใครหาที่ทานอาหารบรรยากาศดีๆ มาฉลองวันเกิด มาดินเนอร์แนะนำเลย ⏰ 16:00 - 00:00 🚘 จอดรถที่โรงแรมได้เลย #WongnaiWesternSpecialist #PizzaSpecialist #SteakSpecialist #SpanishSpecialist

สังสรรค์กับเพื่อน ดูกีฬาสนุกๆ เป็นอีกร้านแนะนำ
ALE HOUSE @Millennium Hilton Bangkok ร้านนั่งชิลล์ นั่งดื่ม ดูกีฬาถ่ายทอดสด สังสรรค์กับเพื่อนๆ บรรยากาศดี แนะนำครับ เครื่องดื่มมีหลากหลาย ใครชอบเบียร์ มีให้เลือกหลายรสชาติ อาหารมีให้เลือกไม่เยอะ แต่ล้วนมีแต่เมนูดีๆ ที่ลองแล้วต้องชอบแน่นอน The Ripper : ซี่โครงหมูตุ๋น เปื่อยนุ่ม ราดซอสบาร์บีคิวสูตรเด็ด เสริฟพร้อมสลัดข้าวโพด เมนูนี้ห้ามพลาด Sai Ua Hot Dog : ไส้กรอกสไตล์ไทย ไส้อั่ว พริกแกงดี เ...อ่านต่อ