รีวิว KFC เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น G

Metto
10 ก.ย. 2014
KFC Presents : Hen In Black ฝูงไก่จารชนพิทักษ์เคนตั๊คกี้ พร้อมเสิร์ฟแล้วทุกที่นั่งในเครือ KFC @Central Plaza Rama 2
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Black Magic Burger, Fried Chicken Hot & Spicy

เมื่อเหล่า "ไก่" จากเล้าคุณภาพยอมพลีชีพเสียสละเพื่อความอยู่รอดของมวลมนุษยชาติ ให้ชาวโลกอิ่มอร่อยอยู่ทุกมุมมองทั่วโลก พร้อมทั้งอีกหลายฝูงที่ยังคงพร้อมที่จะเสียสละให้ชาวโลกต่อไป ร่วมผนึกกำลังกับขนมปังโฮลวีทชั้นดีกับหน่วยงานกาแฟชั้นเลิศ ก่อกำเนิด "เบอร์เกอร์ไก่สายพันธุ์ใหม่" หวังสร้างความสุขให้ชาวโลกมีความสุขให้ยิ่งขึ้นมีนามว่า กลุ่ม Magic In Black หวังถล่มพุงให้กับผู้ที่หลงไหลแล้ว โดยวันนี้ผมมาขอความช่วยเหลือจากกลุ่ม Magic In Black ที่สาขาเซนทรัลพระรามสองเพื่อความอยู่รอดในมื้อกลางวันเพื่อใช้ชีวิตสงบสุขตลอดทั้งวันในวันนี้ครับ - Kentucky Fried Chicken ไก่ทอดสัญชาติอเมริกันหรือที่คนไทยคุ้นเคยมากๆ ในชื่อ KFC วินาทีนี้คงไม่มีใครไม่เคยฉีกอกผู้พันแน่ๆ เพราะนี่เป็นไก่ทอดที่น่าจะเป็นอมตะตลอดกาลแน่ๆ นิยมไปทั่วโลก ยากแน่ๆ สำหรับไก่ทอดแบรนด์อื่นๆ ที่จะแซงหน้า วันนี้เลยต้องจบเอาที่ "ไก่ทอดผู้พัน" นี่แหละครับ แถมในยุคปัจจุบันสำหรับที่บ้านเรา ก็มีการปรับปรุงรสชาติและเพิ่มเติมอาหารใหม่ๆ ที่ถูกปากคนไทยเป็นหลัก มีเฉพาะที่บ้านเรานะครับ สำหรับเมนูพวกข้าวรสชาติไทยๆ ทั้งหลาย ตรงนี้ก็ยิ่งถูกใจและได้ใจคนไทยไปเต็มๆ ครับโดยสาขาเซนทรัลพระรามสองนี้ จะอยู่ชั้น G โซนกลางห้างที่เป็นทางที่สามารถเชื่อมต่อไปยังเซนทรัลพาร์คสวนสารธารณะของทางห้างได้อีกด้วยหาไม่ยากครับ ร้านใหญ่โตมากๆ เลยครับ - บรรยากาศของร้าน Kentucky Fried Chicken สาขา Central Plaza Rama 2 เป็นร้านที่ถูกปรับปรุงใหม่ให้ทันยุคสมัยเรียบร้อยแล้วร้านมีหลากหลายมุม หลากหลายบรรยากาศด้วยความที่สาขานี้มีพื้นที่เยอะ เลยมีมุมเยอะมาก เหมาะสำหรับโดดเดี่ยว มุมสงบ มุมสังสรรค์ น่านั่งทีเดียวสาขานี้คาดว่ากลางคืนจะชิล เพราะสาขานี้ติดริมห้างซึ่งเป็นกระจกสามารถมองเห็นภายนอกได้ทำเลดีทีเดียวครับ - การบริการของร้าน Kentucky Fried Chicken สาขา Central Plaza Rama 2 รวดเร็วว่องไวสมกับเป็นฟาสต์ฟู้ดทะลุจักรวาล มีหลายเค้านเตอร์ โดยในวันนี้มาช่วงเที่ยงคนเยอะเกือบเต็มร้านเลยครับ ทำให้รู้ว่าช่วงกลางวันของร้านอาหารนี้ไม่เงียบเหงาเหมือนร้านอื่นๆ ครับ พนักงานเยอะคอยเก็บโต๊ะเช็ดโต๊ะพร้อมให้บริการตามจุดต่างๆ ของทางร้านด้วย เพราะร้านส่วนนึงจะมีมุมที่ผมบอกว่าส่วนตัว อะไรแบบนี้ครับ สามารถเรียกใช้ไดด้ดีทีเดียวครับ - คุณภาพอาหารและราคา Kentucky Fried Chicken สาขา Central Plaza Rama 2 ได้ตามมาตรฐานทั่วไปยังไงก็ยังคงต้องพูดถึงไก่ทอดที่เป็นที่ถูกใจอย่างไก่กรอบ แต่แอบได้ยินมาว่าของพี่ไทยเรานี่ อร่อยกว่าบางประเทศนะครับ จากที่เคยทราบๆ มาจากญาติๆ ที่กระจายอยู่ตามต่างประเทศ (แต่เป็นคนไทย) ได้ความว่า "รสชาติฮอตแอนด์สไปซี่" บ้านเราอร่อยกว่าแหะ เพราะยิ่งถ้าทอดใหม่ๆ หนังกรอบๆ นี่ กลิ่นหอมเย้ายวนชวนรับประทานสุดๆ มีอยู่ช่วงนึงครับอันนี้เป็นเกล็ดฮาๆ เล็ก ๆ เมื่อตอนไปเที่ยวเชียงใหม่ร้านไก่ทอดแบรนด์นี้ฮิตไปทั่ว ขณะเดินขึ้นไปบนดอยสุเทพ ปรากฏว่าเจอร้านรถเข็นขายไก่ทอดแบรนด์ KFG เอาซะเนียนเลยนะครับเนี่ย แต่วันนี้ผมขอพูดถึงเมนูใหม่ซักหน่อย เพราะพลิกโฉมหน้าเบอร์เกอร์แบบเดิมๆ ซะหรูและเท่ห์มากๆ เลยครับ แถมมุมไอศกรีมก็เพิ่มสีสันเรียกว่าใครเดินผ่านไม่หยุดมองโคนม่วงๆ นี่ยากครับเตะตาเหลือเกิน อย่างนี้แหละครับสมกับเป็นผู้นำจริงๆ ที่จะยึดติดกับอาหารแบบเดิมๆ ลูกค้าก็เบื่อตายพอดี การที่ครีเอทเมนูใหม่ๆ มาสารภาพเลยว่า ผมตื่นตากับธีม Magic In Black มากที่สุดถึงกับต้องรีบมาลองชิมเลยทีเดียว พร้อมกับจัดเซตสำหรับอาหารทางเล่นให้เป็นชุดสุดคุ้มสำหรับท่านที่อยากกินชิ้นเล็กๆ อย่างละนิดอย่างละหน่อย ซึ่งขอบอกว่านี่เป็นการกินเคเอฟซีที่มีความสุขที่สุดครั้งนึงในชีวิตเลยก็ว่าได้ครับ (ถ้าประทับใจที่สุดคงต้องเป็นครั้งแรกครับ เพราะมันประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอนสำหรับทุกคนกับครั้งแรก) วันนี้เลยจัดหนักเอาให้ครบสำหรับของใหม่ๆ รวมถึงของเก่าที่ยังไงก็ต้องสั่งอย่าง "ไก่กรอบฮอตแอนด์สไปซี่" ที่ทุกคนต้องสั่งเมื่อมาถึงที่นี่ ++ Black Magic Burger ++ (ชิ้นละ 69 บาท) เริ่มด้วยพระเอกนำอย่าง Black Magic แฮมเบอร์เกอร์ที่มีบุคลิกภายนอกเข้มดุดัน แต่เมื่อมองไปถึงข้างในแล้วนั้นอุดมไปด้วยคุณภาพ มองผิวเผินมันคือ "ซิงเกอร์เบอร์เกอร์" นั่นเอง แต่นั่นเป็นพระเอกที่ติดลมบนไปนานเป็นอมตะไปแล้วจึงต้องถึงเวลา Gen ใหม่ที่คล้ายกันทุกอย่าง แต่ที่เด็ดสุดของชิ้นนี้ตัดไก่ที่อร่อยอยู่แล้วมากๆ ออกไปเลยครับ เพราะทีเด็ดมันอยู่ที่ "ขนมปัง" คงจะร้องกันว่าขนมปังมันจะวิเศษอาร๊ายยย แต่เดี๋ยวก่อนครับ ภายใต้แป้งสีน้ำตาลเข้มที่ประกบเจ้าชิ้นไก่ (รสชาติฮอตแอนด์สไปซี่) ผักกาดแก้วสดกรอบ,ชีส,และซอสสูตรพิเศษแล้วนั้น ผมสัมผัสถึงพลังงานกาแฟในขนมปังโฮลวีทบางอย่างที่มันตีขึ้นจมูก กับซอสหอมพริกไทยดำ ทีมันเข้ากันอย่างเหลือเชื่อ มันอร่อยมากครับ เรียกว่า "ต้องไปกินพรุ่งนี้ด่วนเลย" มันอร่อยกว่าซิงเกอร์เบอร์เกอร์เยอะใครชอบซิงเกอร์เจอตัวนี้เข้าไปหลงรักเลยจริงๆ นะ สุดยอดดด ++ KFC Snack Set ++ (ชุดละ 129 บาท) บอกตรงๆ ถูกใจกับเซตนี้ เรียกว่าวันนี้เลือกเมนูง่ายมาก เพราะบอกตามตรงที่ผมชอบเคเอฟซีผมกินไม่กี่อย่าง นอกจากซิงเกอรืเบอร์เกอร์แล้ว ก็จะมีไก่ทอด,นักเกต,ไก่ไม่มีกระดูก,ไก่แซบ เท่านี้จริงๆ และมันรวมอยู่ในนี้หมดเลยยกเว้นไก่ทอดที่ผมซื้อเพิ่มต่างหาก ประกอบไปด้วย เฟรนซ์ฟรายด์เล็กๆ กล่องนึง (อันนี้สู้อีกเจ้าไม่ได้ไม่ชอบครับ คิดว่าเหมือนแถมๆ มาละกัน) นักเกต 2 ชิ้น ไก่ไม่มีกระดูก 3 ชิ้น ไก่แซบ 3 ชิ้น มาในกล่องสีสันทันสมัยดีชอบครับ อร่อยทุกอย่างครับ ++ ไก่ทอดกรอบฮอตแอนด์สไปซี่ ++ (ชิ้นละ 37 บาท) อันนี้ไม่ต้องพูดถึงสุดยอดอยู่แล้วทุกคนรู้รสชาติดี แต่บางทีสาขาทอดไม่ดีก็มีแต่สาขานี้ มาสีเหลืองทองร้อนๆ ฉีกออกมาควันฉุย ยอดเยี่ยมเช่นเคย ปาดซอสพริกหน่อยอร่อยโลกลืม ++ โคนเจลลี่เบอร์รี่ ++ (โคนละ 12 บาท) อืมมันก็รสชาติเหมือนเดิมนะแค่เปลี่ยนเป็นเจลลี่หนึบๆ นิดนึงรสบลูเบอร์รี่ ก็โอเคไม่แพงนี่นะ ล้างปากได้ดีแหละครับ ++ คอร์นซันเด ++ (ถ้วยละ 29 บาท) มันก็คือไอศกรีมนมราดด้วยซุปข้าวโพดนี่แหละคร้าบบ ปริมาณได้มากกว่าโคนน่าจะนิดหน่อย รสชาติก็หลับตานึกถึงทานไอศกรีมนมเคเอฟซีคู่กับซุปข้าวโพด แต่ข้าวโพดที่นี่เยอะครับมันจะเหนียวเนื้อมากกว่าซุปร้านอื่นโดยรวม อร่อยดีครับชอบครับ เป็นมื้อที่ประทับใจคุ้มค่าราคาจ่ายในวันนี้คร้าบบบบ - มุมมอง Metto ตัดไม่ได้หรอกครับถ้าไม่ถูกคุณหมอสั่งห้ามทานสัตว์ปีก เพราะไก่ทอดร้านนี้จะว่าฮิตแต่ไทยก้ไม่ได้ ทั่วโลกเขาก็นิยมกันจนระดับโลกที่ไร้เทียมทานอยู่แล้วยิ่งมาเจอเบอร์เกอร์อร่อยๆ ใหม่อีก กาแฟกับไก่เผ็ดๆ มันไม่น่าจะไปกันได้ แต่เอิ่มเข้ากันสุดยอดเลยหละ ไปโดนกันได้ครับไม่รู้แค่ชิมลางหรือเปล่า แต่สำหรับผม "อยู่ต่อเลยได้ไหม" ไปตลอดกาลเลยดีกว่าครับ สำหรับวันนี้สวัสดีครับ (9 September 2014) บทความต่างๆ ที่บรรยายเป็นมุมมองส่วนตัวของผมเท่านั้น โปรดใช้วิจารณญานในการรับฟังและพิสูจน์ด้วยตัวท่านเองดีที่สุดคร้าบบ Written By Metto 2014 Metto All Rights Reserverd.

Paopao Studio
22 มิ.ย. 2024
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: มัทฉะสตรอว์เบอร์รีเย็น 16 ออนซ์, ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน

มัทฉะสตรอว์เบอร์รี่ 🍵🍓 ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน 🍗🍚 ที่ KFC 🍗 ข้าวไก่กรอบเขียวหวาน 59 บาท รสชาติและราคาคงเดิม แต่ปริมาณน้อยลงเรื่อยๆ ฮาาาา 😂 🍵🍓 มัทฉะสตรอว์เบอร์รี่ 45 บาท มัทฉะไม่เข้มข้ม น้ำสตรอว์เบอร์รี่ รสชาติดูจะคล้ายนมชมพู เสียมากกว่า คุณภาพตามราคาครับ 📲 ใช้มือถือ Samsung ได้ลด 20 บาท ผ่านแอ๊พ Samsung Member พิกัด📍ชั้นใต้ดิน เซ็นทรัล พระรามสอง ⏰ 10.00-21.00 น. 🚙 จอดฟรี 3 ชม.แรก คร...อ่านต่อ

ป.ชวนชิม
20 เม.ย. 2021
กินไก่ กินกุ้ง มุ่งเชียร์แม่วันทองตอนอวสาน♥♥♥
เมนูเด็ด: ไก่ทอด, กุ้งโดนัท, โคลสลอว์, น้ำจิ้มไก่ พริกศรีราชา

ป ชวนชิม : KFC -กินไก่-กินกุ้ง ไม่ยุ่งโควิด♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : กุ้งโดนัท จัดไปไม่ควรพลาด 🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 น้ำจิ้มพริกศรีราชา 🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆🏆 ยามยาก แวะเยี่ยมผู้พันแซนเดอร์ เอ้อเหอ คนแน่นจัง เดาว่าคงมากินก่อนไปลุ้นแม่วันทองตอนอวสาน 🎯ไก่ทอด 3 ชิ้น (117) - ไก่ทอดสูตรเด็ด กรอบนอก นุ่มชุ่มฉ่ำ ร้อนระอุ ราดน้ำจิ้มพริกในตำนาน แจ่มมมม 9/10 🎯โคลสลอร์ (39) - เนื้อหยาบหน่อยแต่เข้มข้นกรุบกรั...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
8 ก.ย. 2018
ข้าวยำไก่(ไม่แซ่บ)

สาขาเซ็นทรัลพระราม2 เป็นสาขาที่มีน้ำแบบรีฟิลได้เรื่อยๆ พวกเมนูเซ็ตโปรโมชั่นราคาเลยต่างจากแบบสาขาทั่วไปนิดหน่อย ข้างยำไก่แซ่บครั้งนี้รสออกจืดๆ ไม่เผ็ดเลยไม่ค่อยเวิร์ค ส่วนไก่ยกให้วิงซ์แซ่บเป็นเมนูเด็ดเลยดูเพิ่มเติม

คิวยาว ตอนเที่ยง เปิดเครื่องเดียว
Nick Leesuwan
13 พ.ย. 2019
1 ในร้านโปรด

ร้านไก่ทอดที่ชอบที่สุดแต่ก็ไม่กล้าทานบ่อยๆ เวลามีรสใหม่ๆออกมาก็จะมาลองตลอด วันนี้มาลองไก่กรอบพริกเผามันกุ้ง กลิ่นและรสมันกุ้งจางๆ ไม่หอมมาก ถ้าจิ้มซอสกลิ่นและรสจะหายหมดเลย ชอบมากกว่ารสหมาล่า แต่ยังไม่เท่าชีสเมื่อตอนต้นปีดูเพิ่มเติม

TAMABONO
28 ต.ค. 2019
KFC กับ Promotion พิเศษ คุ้มสุดกับ Set Chic & share

มีให้เลือก ไก่วิ้งซ์แซป กับ ไก่ป๊อปและนักเก็ตส์ เพียงชุดละ 99 บาทเท่านั้น ชิคแอนด์แชร์ ไก่วิงซ์แซ่บ : แซ่บได้ไม่ยั้ง เอาใจคนรักวิงซ์ กับวิงซ์แซ่บ 7 ชิ้นราคาพิเศษ ชิคแอนด์แชร์ ไก่ป๊อปและนักเก็ตส์ : ไก่ป๊อป 14ชิ้น + นักเก็ตส์ 6ชิ้น อร่อยสุดคุ้มดูเพิ่มเติม

25 พ.ย. 2019
ข้าวยำไก่รสชาติออริจินอลกลับมาแล้ววว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวยำไก่แซ่บ

เราชอบทานข้าวยำไก่ทอดของเคเอฟซีมาก แซ่บเว่อร์ ที่ผ่านมามีการปรับสูตรเปลี่ยนตัวข้าว ทำให้เหมือนมีกลิ่นข้าว และอาจจะมันกว่า พอทำเป็นข้าวหอมมะลิสีขาวเหมือนเดิมแลเวถูกใจมากจ้าา ราคาแค่เพียง 59 บาทเท่านั้นเอง สั่งเป็นเซ็ตพร้อมน้ำรีฟิวก็ได้ดูเพิ่มเติม

Arvie พระราม3
Arvieพระราม3
ลิ้มลองเมนูแบบไทย ๆ ที่ถูกตีความใหม่ให้เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดอบอุ่น
3.9
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6