3.5

รีวิว Nara Japanese Restaurant

Ratto
23 เม.ย. 2013
บุพเฟ่ต์ หรือ อะลาคาร์ทก็เลือกได้ตามใจคุณที่ร้านน้องกวางนาระ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมชาเขียว

เมื่อช่วงต้นเดือนและเดือนที่แล้วได้มีโอกาสไปลองทานร้านนาระตามที่รุ่นน้องแนะนำมาว่า เจ้อยากลองไปกิน อ่ะก็ลองไปกินดูค่ะ รอบแรกทานแบบสั่งเป็นจาน เพราะด้วยจำนวนคนเยอะๆคำนวนดูแล้วสั่งเป็นจานถูกกว่าค่ะ สั่งแซลมอนซาซิมิไป กาชา ไข่ม้วน ข้าวออมไรส์ ซูชิปลาดิบรวม ข้าวหน้าเต้าหู้ สลัด ปลาแซลม่อนน้ำจิ้มซีฟู๊ด เซ็ตปลาหิมะ และอื่นๆอีกมากมายจำได้ไม่หมด รสชาดอาหาร สำหรับครั้งแรกที่ไปถือว่ารสชาดใช้ได้เลยค่ะ สลัดจานใหญ่มว๊ากกก แซลมอนชิ้นหนาพอดีคำ ข้าวผัดก็อร่อยใช้ได้ กาชารสชาดโอเคค่ะ ครั้งแรกไปกัน 7 คนทั้งคลาสราคารวมแล้ว 2,XXX เฉลี่ยนคนละ 250 บาทเท่านั้นค่ะ ถือว่าก็คุ้มนะสำหรับมากันเยอะๆ ราคา อาลาคาร์ทไม่แพงเลยค่ะ รอบสองอยากทานเชปาแปงชวนคุณตาลไปด้วยกันแต่แม่เจ้าร้านปิดสงกรานต์ทั้งอาทิตย์เศร้าใจเลยไปนาระแทน รอบนี้ไปกัน 2 คน เลยบุพเฟ่ซะเลยย เมนูบุพเฟ่ต์จะมีรายการอาหารจำกัดไม่เหมืิอนอาลาคาร์ทที่มีหลากหลายมากกว่าค่ะ ราคาคนละ 580 บาทเน็ท เมนูที่หายไปคือเมนูสลัดค่ะ เพราะที่ร้านมีส่วนกลางให้ตักสลัดกันเอง ซุปมิโซะ สลัด ไข่หวาน ปลาแห้ง ยำสาหร่าย ฯลฯ รสชาดอาหาร ถือว่าด้อยกว่าอาลาคาร์ทค่ะแถมแต่ละอย่างรอนานอ่ะ โดยเฉพาะปลาดิบนั่งรอเคี้ยวทูน่าเซ็งรอแซลม่อนกันอยู่นาน ซุปมิโซะหวานเจี้ยบไปหน่อย ต้องบอกว่าร้านกวางน้อยทำอาหารค่อนไปทางหวานค่ะ ของที่ชอบคือ โมจิไอศครีมค่ะ อร่อยยยชอบมว๊ากก จำราไม่ได้ละรู้แต่อร่อยอ่ะ น้ำแข็งใสโรยช็อกโกแลตลาวารสชาตก็ดีค่ะ ตอนแรกไม่สั่งแต่คุณตาลสั่งมาลองทานดูก็อร่อยดีน้าา ไอศครีมชาเขียวที่นี่ก็อร่อยมากกค่ะ ชอบกลิ่นชามะลิในตัวไอศครีมมากๆๆๆ ราคาสองคน 580*2 เท่าไหร่หว่า ก็กินกันเกินละล่ะ ;) คุ้ม อิอิ

รีวิวที่พูดถึง
Brett
6 พ.ค. 2015
กรุบๆกรอบๆกับ Green Cavier อร่อยแบบสุขภาพดีพร้อมเมนูฟินๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Bodo Shirachi Donburi, Umi Ikura Donburi

Nara Japanese Restaurant ร้านอาหารญี่ปุ่นในย่านสีลม ร้านนี้คนส่วนใหญ่ที่มาทานนั้นมักจะมาจัดเต็มกันเพราะว่าร้านนี้มีบุฟเฟต์ให้ทานกันด้วยแบบไม่อั้นครับ บุฟเฟต์ของทางร้านนั้นผมเคยมาทานแล้วครั้งนึงต้องบอกเลยว่าคุณภาพของปลาที่ร้านนั้นถือว่าอยู่ในเกณท์ดี สด อร่อย สมกับที่นำเข้ามาจากตลาดปลาที่ญี่ปุ่นครับ วันนี้ผมไม่ได้มาจัดบุฟเฟต์แต่อย่างใด ทราบมาว่าทางร้านมีเมนูพิเศษอย่าง "Green Cavier" ที่เค้าบอกว...อ่านต่อ

31 พ.ค. 2014
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นและชาบูสุกี้กับเมนูอาหารหลากหลายและการปรับจริงจัง
Tannu Noppadonolankul
3 ธ.ค. 2013
EDITOR'S CHOICE
บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบคุ้มๆ ที่ย่านสีลม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

แว่บๆ วันนี้เอารีวิวร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นมาฝาก สังเกตดูช่วงหลังจะไม่ค่อยมีรีวิวร้าอาหารญี่ปุ่นเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้มากินอาหารญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องจัดเต็มแบบบุฟเฟ่ต์ๆ อ่ะนะ ฮ่าๆๆ เอาล่ะไม่พูดเยอะมากันที่ร้านเลยแล้วกัน ร้าน นาระ อยู่ตึกยูไนเต็ด สีลม ชั้น 3 ค่ะ การเดินทางก็ไม่อยากตามที่พี่เบ็นซ์ (Benz47) รีวิวไว้ก่อนหน้าเลย ว่าแค่นั่งรถไฟฟ้าลงสถานี ศาลาแดง เดินออกมาติ๊ดเดียวก็ถึงแล้วค่ะ :)...อ่านต่อ

Jeeranun Tansakul
56.2k1k7.3k
13 ธ.ค. 2013
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น แซลมอนสดมากๆ ขอบอกๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ไข่ตุ๋น, เกี๊ยวซ่า

ตึกยูไนเต็ด สีลม ชั้น 3 ซึ่งเป็นที่อยู่ของร้าน นาระ ที่มีแซลมอนสดๆ >< นาระ เป็นอาหารญี่ปุ่นมีทั้งแบบ a la cart และ buffet ก่อนที่จะมาทานร้านนี้ เคยดูรายการหลายๆรายการมากๆคะ ไม่ว่าจะดูจาก ยูทูบ โทรทัศน์ ครั้งนี้ได้มาลองเองเลย มาง่ายๆ ด้วย BTS ศาลาแดง สะดวกมากๆคะ ลงBTS แล้วเดินอีกหน่อยเดียวก็ถึงแว้ว แต่ถ้าขับรถมาเอง ช่วงเย็นๆ รถอาจจะติดนะคะ อิอิ สัญลักษณ์ของร้านนาระ จะเป็นรูปกวาง เป็นป้า...อ่านต่อ

benz47
49k3873.1k
14 พ.ย. 2013
อร่อย อร่อย ซูชิ , ซาซิมิ , บุฟเฟ่ต์ อาหารญี่ปุ่น หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เอาใจคนชอบอาหารญี่ปุ่นกันสักหน่อย กับ บุฟเฟ่ต์ชนิดสุดคุ้ม ที่มีทั้ง ซูชิ , ซาซิมิ กับอีกสารพัดของอร่อย ให้เราเลือกสั่งกันได้ไม่อั้น ในราคา 585 บาท Net ซึ่งราคานี้ รวมทั้งเครื่องดื่ม และ ทุกอย่างแล้ว ให้เวลาอร่อยกันได้ 2.30 ชม. ร้านนี้ คือ " Nara Japanese Restaurant " ตึกยูไนเต็ด ถ.สีลมนี่เองค้าบบ วิธีการมาร้านก็สะดวกมากครับ สามารถนั่ง BTS มาลงสถานีศาลาแดง แล้วเดินต่อมาอีกสัก 5 นาที ...อ่านต่อ

Ratto
24 ธ.ค. 2013
ซูชิอร่อยๆราคาโดนใจไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น

วันนี้ปล่อยเวลาไหลไปเรื่อยๆ มาแวะร้านนาระอีกเช่นเคยค่ะ วันนี้กินน้อยๆกินไม่มากเพราะรองเท้าไปกินข้าวเย็นต่อที่อื่น เมนูที่สั่งค่ะ แซลมอนซูชิ - แซลม่อนรมควันซูชิ สเต็กปลาทอด 1 ชุด แบ่งกินกันกับน้องสาว แซลมอลซูชิ คำละ 20-40 บาท มาเป็นคำใหญ่ๆเลยจ้าอันนี้ แหล่บมากๆทานคำเดียวให้หมดไม่เหลือภาพลักษณ์อิสสตรีไทย แซลมอลสดๆ อร่อยๆ แซลมอนรมควันซูชิ มาคำใหญ่ๆเช่นกันราดซอสหวานๆเผ็ดๆให้รสชาดจี๊ดจ๊าดดี เป็น...อ่านต่อ

23 เม.ย. 2013
yui
28 ส.ค. 2013
modern japanese restuarant

Nara japanese restaurant อยู่ติดกับร้าน kingkong buffet ที่ชั้น 3 อาคาร united center พนักงานใส่ชุดสีส้นคอป้ายแบบญี่ปุ่น แต่แอบเหมือนช่างอู่ต่อเรือ การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์น มีสัญลักษณ์เป็นรูปกวางประจำเมืองนารา วันนี้มาลองชิมคนเดียว สั่งไป 1. Nara sushi set 220฿ มา 8 คำ ซาบะ. ฮามาจิ ทูน่า แซลมอน อร่อยดีนะ จานนี้โอเคนะ ได้กินหลายอย่างดี 2. Salmon & butayaki steak set 165฿ ข้าวนิ่มมากออกไปทางเล...อ่านต่อ

Nara Sushi

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫 จามจุรีสแควร์
Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Chamchuri Square B Floor
หมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด
฿฿