รีวิว T-time by ตั้งเซ่งจั้ว

12 ก.พ. 2017
เค้ก ขนมหวานอร่อย

chubbylawyer
17 ก.พ. 2022
คาเฟ่ร้านลูกของขนมเปี๊ยะเจ้าดังแห่งบางคล้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บานอฟฟี่, กาแฟสด

ร้าน T Time Story by ตั้งเซ่งจั๊วะ เป็นร้านคาเฟ่ ร้านอาหาร และโรงแรมในเครือของร้านขนมเปี๊ยะชื่อดังของแปดริ้วมานานแสนนาน .... ร้านตั้งเซ่งจั๊วะ ซึ่งเจ้าของบล็อกเคยพาไปตะลุยกินขนมเปี๊ยะร้านดังแห่งอำเภอบางคล้าเมื่อนานมาแล้วนะครับ เจ้าของบล็อกติดใจขนมเปี๊ยะไส้หวานๆของร้านตั้งเซ่งจ๊วะมากครับ ทั้งนุ่ม ทั้งหอมหวาน ทานกับชาร้อนนี่ฟินสุดครับ !!!! ตอนนี้ทายาทรุ่นที่ 3 ก็ได้เปิดก...อ่านต่อ

kae~karuna
13 ก.พ. 2020
ร้านขนมเปี๊ยะดั้งเดิม ที่ส่งต่อมายังรุ่นลูก ตอนนี้มีแปลงร่างเป็นโรงแรม และคาเฟ่ด้วย
เมนูเด็ด: บัวหิมะ

ร้านดั้งเดิม ร้านดังของชาวแปดริ้ว ฉะเชิงเทรา วันนี้ได้ข่าวมาว่าเปิดเป็นคาเฟ่ ก็เลยแวะมา ขนมอร่อยเหมือนเดิม โดยเฉพาะบัวหิมะ เพิ่มเติมคือที่นี่มีที่นั่งทานและมีกาแฟ ,อาหารต่างๆด้วย ที่สำคัญมีที่พัก โรงแรมที่นี่มี 9 ห้อง ราคาห้องละ 1800 บาท/คืน ห้องสวยอยุ่นะคะ เผื่อใครต้องพักที่นี่แนะนำให้มาลองได้เลยค่ะ บริการดี มีอาหารเช้าดูเพิ่มเติม

Koy
13 ก.พ. 2017
แต่งร้านสไตล์จีน มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ขนม ของฝาก

ร้านตั้งอยู่ใกล้ทางออกสถานีขนส่งฉะเชิงเทรา เป็นตึกแถว 3 ชั้น 2 คูหา ข้างในกว้างขวาง ชั้นล่างขายของฝากขนมเปี๊ยะของตั้งเซ่งจั๊ว ของที่ระลึก มีเคาน์เตอร์กาแฟด้านซ้าย เคาน์เตอร์เค้กและที่ชำระเงินด้านขวา ป้ายเมนูติดไว้หลายใบอยู่บนตู้เค้ก ทางพนักงานแจ้งว่า รบกวนดูเมนูด้านล่างจะหลากหลายกว่า อาจเป็นเพราะมีเมนูออกใหม่เพิ่มเรื่อยๆ แล้วยังไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนเมนูเดิม ชั้นล่างมีที่นั่งทานนิดหน่อย ชั้น 2...อ่านต่อ

Aae
29 พ.ค. 2015
เค้กอร่อย บรรยากาศสบาย เหมาะแก่การนั่งคุย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: HONEY TOAST

เป็นอีกร้านที่คิดว่าเด็ดเรื่องเบเกอรี่ อาหารจานหลักยังไม่ได้ลอง เค้กมีหลากหลายแบบให้เลือก ฮันนี่โทสก็มีรสชาดดีที่เดียว ไม่หวานจนเกินไปมีรสเค็มนิดๆ ของเนยสดที่ใส่ เค้กที่ลองเป็นผลไม้ด้านหน้า อร่อยเข้ากันดี บรรยากาศร้านแบบสบาย ๆ มีมุมให้นั่งคุย อ่านหนังสือดูเพิ่มเติม

yuiorc
21 มี.ค. 2015
แวะกินเบเกอรี่อร่อยก่อนกลับบ้าน

ครั้งนี้ใช้บริการขนส่งสาธารณะ ร้านนี้อยู่ในสถานีขนส่งฉะเชิงเทราอยู่แล้ว ก่อนนั่งรถกลับเลยแวะหาขนมและเครื่องดื่มเย็นๆ ก่อนค่ะ สั่งไอศกรีมกล้วยทอด ที่เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาและวิปครีม จานใหญ่มากกับราคา 89 บาท ถึงตัวกล้วยทอดจะไม่ค่อยสวย แต่ก็อร่อย เครื่องดื่มเป็นชามะนาวอร่อยเข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

11 ก.ย. 2014
ร้านที่ครบทั้งเบเกอรี่ อาหาร เครื่องดื่ม และของฝาก
torelair
14 ก.พ. 2014
เบเกอรี่อร่อย พูดเลย!!

ร้านกาแฟและเบเกอรี่เก๋ๆ อีกแห่งของแปดริ้ว ด้านในร้านตกแต่งออกแนวเรโทรเน้นของสะสมเก่าๆ และมีกลิ่นอายของความเป็นจีนในบางมุม เน้นการจัดวางของเก่าเก็บสะสม แม้จะมาจากต่างที่ต่างถิ่น แต่เมื่อนำมารวมกันก็ดูน่าสนใจเก๋ไปอีกแบบ ร้านนี้เป็นตึกแถว 2 คูหา มีถึง 3 ชั้นด้วยกัน ชั้นล่างสุด เป็นชั้นที่เรียกว่า ด่านแรกของร้าน แต่เป็นด่านแรกที่น่ารักและอบอุ่น ด้วยการใช้สีแดง ของโคมไฟกลางร้าน บวกกับการต้อนรับของ...อ่านต่อ

Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อ สาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใสบางบ่อสาขา9 สมุทรปราการ
ก๋วยจั๊บน้ำใส ในย่านบางบ่อ รสชาติจัดจ้าน น้ำซุปจริงใจ ในราคาสุดจึ้ง