3.9
กำลังจะปิดจนถึง 19:00

รีวิว Al Coffee ALcoffee ทุ่งครุ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
25 ต.ค. 2014
Italian soda รสชาติดี @ Al Coffee (โครงการ Tree Square)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บลูอิตาเลี่ยนโซดา

ร้านกาแฟ Al Coffee หรือร้านกาแฟ อัลคอฟฟี่ นั่นเอง ชื่อร้านฟังดูแปลกๆ เพราะเป็นร้านกาแฟอิสลาม แต่ทุกเชื้อชาติทานได้หมด ^__^ อิอิ ดูจากโลโก้ที่แก้ว ก็ดูรู้แล้วคะ เพราะเป็นสัญลักษณ์ที่เราเคยเห็นกันอยู่ มาถึงบรรยากาศของร้านกันบ้างดีกว่า เป็นร้านเล็กๆ ในโครงการ Tree Square นะคะ เราสามารถเข้าทางลาดพร้าว 94 หรือ Town in Town ก็ได้คะ ก่อนถึงโรงเรียนบดินทร์เดชา ร้านตกแต่งออกมาได้น่ารักดี ดูอบอุ่น สีเขียว แดง เหลือง ดูสดใส "สุภนิดา" สั่ง บลูอิตาเลี่ยนโซดา เราว่ารสชาติเปรี้ยวนิดๆ หวานกำลังดีนะคะ อร่อยดี สดชื่น พี่คนขายน่ารักดีคะ

Sunny Ka
14 มี.ค. 2015
ร้านเล็กๆที่อบอุ่น
เมนูเด็ด: Latte

เรามาร้านหลายที่ละ ติดใจลาเต้ ที่เทกาแฟหอมๆเข้มๆละลายย้อยลงบนนมสด หน้าตาน่ากิน รสชาดติดใจเลย อธิบายไม่ถูก ดูดอึกแรก อุทาน อุ้ย!อร่อยหวะ(พูดจิง) บริการกันเอง พูดเพราะ เสียดายร้านเล็กไปนีสส แต่อภัยได้ด้วยรสกาแฟ:)ดูเพิ่มเติม

29 ก.ค. 2014
ร้านกาแฟมุสลิม ที่ใครๆก็ดื่มได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: lemon matcha อร่อย เปรี้ยวกำลังดี

Al coffee (อัลคอฟฟี่) ความสดชื่นแค่เอื้อม กับรสชาดกาแฟหอมกรุ่น ชาแท้ และสมูทตี้หวานสดชื่นดับกระหาย เชิญคุณมาลิ้มลองได้แล้ววันนี้ แถวทาวน์อินทาวน์ ใกล้โรงเรียนบดีนทร์เดชา 1 แม่ค้าอ้วนกลม ใจดีจริง ๆ จร้าดูเพิ่มเติม

30 พ.ย. 2014
กาแฟอราบิก้าแท้100%ต้องร้านนี้เลยคะ รสชาติถูกใจคอกาแฟ
เมนูเด็ด: Al Coffee / Lemon Matcha

มีเมนูกาแฟหลากหลายให้เลือกสั่งคะ นอกจากกาแฟแล้วขอแนะนำอีกหนึ่งเมนูที่เคยได้ลองคือ lemon matcha เหมาะสำหรับคนที่ชอบรสชาติหวานซ่อนเปรี้ยวอร่อยมากคะ ที่สำคัญร้านนี้ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพด้วยคะอ่านต่อ

25 พ.ค. 2015
ลองwaffle เข้าท่าดีแฮะ

วันนี้ลองวอฟเฟิล เสริฟพร้อมผลไม้ ทานคู่กับไอศครีม อื้ม!!!!มันเยี่ยมทีเดียว ไม่ทำให้รู้สึกว่าเลี่ยนไป มันก้อเข้ากันได้ดีแฮะ ชอบไอศครีมรวมมิตรกะทิ อร่อยดีดูเพิ่มเติม

Waffleลาเต้ร้อน
9 พ.ย. 2014
หอมกรุ่นกลิ่นกาแฟอราบิก้า 100%
บังลีฟ
4 ม.ค. 2021
บริการส่งถึงบ้าน.....แล้วน่ะครับ
เมนูเด็ด: Latte, AL coffee
10 มี.ค. 2015
"ความสดชื่นแค่เอื้อม" แล้วพบกัน.

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-