3.6

รีวิว Shabu You Like ลาดกระบัง

23 พ.ค. 2017
มีดีที่กุ้ง เนื้อ และไอศกรีมหลากรส แต่ความสะอาดไม่ผ่าน!

ชาบู บุฟเฟต์ราคา 299 ทานได้ 2 ชม. มาพร้อมหมู เนื้อ แถมมีกุ้งด้วยแหละ ไปถึงร้านประมาณ 6 โมงเย็นนิดๆ คิวไม่มี มีลูกค้านั่งอยู่ 2 โต๊ะแล้วค่ะ สั่งซุปดำและซุปใส ซุปใสมีกลิ่นแปลกๆ แต่ซุปดำโอเคอยู่นะคะ ไม่หวานไป ตักน้ำจิ้มซีฟู้ด กับน้ำจิ้มสุกี้มา น้ำจิ้มซีฟู้ด ใสและเหลว และเปรี้ยวปลอมๆ ส่วนน้ำจิ้มสุกี้ก็ดูใสๆแต่เหนียวเหมือนผสมแป้ง และออกหวานจัด แต่มีความหอมของงาอยู่ค่ะ น้ำมีให้ทั้งน้ำเปล่า น้ำอัดลม ชามะนาว ใบเตย อัญชัญ หลากหลายดีค่ะ พอจะตักผักก็แทบจะเลิกกิน ทั้งแมลงวัน แมลงหวี่ ยุง ตอมกันเยอะมาก และผักดูช้ำมาก โดยเฉพาะเห็ดเข็มทอง ก้านใสแล้วค่ะ สั่งเนื้อหมูสไลด์มา คุณภาพโอเค ส่วนหมูสับใส่ไม้พายนั้นไม่กล้ากิน เพราะกลิ่นและสีแปลกๆ กุ้งตัวไม่เล็ก สดดีค่ะ ไอศกรีมมีให้เลือกหลายรสเลยค่ะ ดีมากๆ ทานไปสักพักคนเริ่มเยอะ เริ่มเอาของมาเติม แมลงต่างๆก็เริ่มหายไป ถ้ามาทานสายๆหน่อยอาจจะดีนะคะ เพราะคนที่ทานก่อนอย่างเราก็ทยอยทานของเก่าๆให้แล้ว ไม่ชอบที่ทางร้านไม่ดูแลคุณภาพอาหารค่ะ อาจจะเอาผ้าขาวบางมาปิดไว้ก็ได้ช่วงลูกค้าน้อยๆ ก็ได้ค่ะ บริการโอเคค่ะ ที่จอดรถมีพร้อม

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
16 พ.ค. 2019
สถานที่เล็ก แต่เครื่องเคราครบ จัดเต็มอยู่นะเออ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชาบู, เนื้อ, น้ำซุปดำ, เครื่องดื่ม

Shabu You Like ใครไม่ไลค์บางทียูอาจจะไลค์ เป็นร้านเล็กๆ ในโครงการ Avion Village เส้นลาดกระบัง ร้านจะอยู่ด้านในหัวมุมตึกเลย มีคูหาเดียว คนนั่งรอตรึม แต่รอไม่นานก็ได้โต๊ะละ หรือใครวางแผนมาแนะนำให้เข้าเพจร้านแล้วจองล่วงหน้ามาก่อนก็ดีค่ะ ราคา 299 ต่อหัว ทานได้ 2 ชั่วโมง ซุ้มอาหารด้านในสุดมีให้เลือกไม่เยอะ ส่วนใหญ่เป็นผัก วุ้นเส้น แต่เด็ดตรงเครื่องดื่ม มีน้ำอัดลมให้หยิบกันเป็นขวดๆ ตู้กดน้ำอีก 6 รส...อ่านต่อ

HAMACHI 😍
30 พ.ค. 2018
รอบนี่ก็รอบที่สี่เห็นจะเป็นได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปดำ, หมูสันคอ, ลิปอาย

จัดว่าเป็นร้านชาบูอีกร้านในลาดกระบังที่มาบ่อยมากๆๆ ถึงแม้ว่าเมนูจะมีให้เลือก น้อยกว่าเจ้าใกล้ๆ แต่ก็เต็มใจมาอีก เพราะอะไรก็ไม่รุ้ รุ้แต่ว่าลิปอาย ดีมากกก สั่งมากี่รอบๆ ก็ไม่มีเบื่อ ยิ่งจิ้มกับไข่ตอนลวกร้อนๆมันคือดีงามมาก และอีกอย่างที่จะแนะนำคือ หมูสันคอ นุ่มๆมีมันแทรก เยี่ยมจิมๆๆดูเพิ่มเติม

Tune Non
7206712
3 เม.ย. 2017
เหลียวหลังมาเพราะกลิ่นหอม

ตอนแรกตั้งใจไปกินชาบูแต่หันกลับมาเพราะได้กลิ่นน้ำซุปหอมๆ เป็นบุฟเฟ่ที่ต้องเขียนสั่งพวกเนื้อลงกระดาษ แต่ผัก น้ำต่างๆ ไอศกรีม ตักได้เองเลย เนื้อหมูสไลด์ดีมาก ไข่ก็ซีพี น้ำอัดลมก็เปิดได้เองเป็นขวดๆน้ำจิ้มก็อร่อยดูเพิ่มเติม

Joop Jib
12 ต.ค. 2018
คุ้มค่า รสชาติดี ของคุณภาพดี

ร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก ของดีเนื้อดีมาก เกรดเดียวกับในห้าง ลูกชิ้นกุ้งเยาวราช ผัก น้ำจิ้ม ข้าวผัดกระเทียม เครื่องดี่ม (ชามะนาว น้ำใบเตย น้ำอัดลมเป็นขวดให้เปิดได้เลย น้ำเปล่า)ไอศครีม ตักได้เอง ส่วนเนื้อต่างๆสั่งในกระดาษ ถูกใจมาก น้ำจิ้มดี รสชาติดี มีซ้ำแน่นอนดูเพิ่มเติม

PYE Arisa
17 มี.ค. 2016
Shabu Youlike อร่อยง่าย สบายกระเป๋า

ร้านบุฟเฟ่ท์ชาบูย่านลาดกระบังราคาถูกใจ ราคา 299 net. ----------------------------------------------------------------- จะเนื้อหรือจะหมูก็บางนุ่ม จุ่มๆก็สุก เคี้ยวนุ่มลิ้น นอกจากนั้นก็ยังมีกุ้งไซส์พอดีกับปลาหมึกบั้งมาสวยงาม ผักนานาชนิดที่เลือกหยิบได้ตามใจชอบ บาร์น้ำและไอติมก็เสิร์ฟไม่อั้น หม้อน้ำซุปหม้อโต (เสียดายน่าจะมีสองช่องจะได้กินสองซุปเลย) น้ำซุปมีซุปใสซุปดำ ของทานเล่นมีนักเก็ตไก่และเฟ...อ่านต่อ