3.7

รีวิว ร้านพาชวนชิม(ข้าวผัดสะตอ)

Jeep
19 ส.ค. 2016
หมี่ผัดกระเฉด อร่อยใช้ได้คะ มาลองกันดูนะคะ

🍜🍝 ส่วนรสชาติอาหารวันนี้ก็จะขอรีวิวเฉพาะในส่วนที่ตัวเองทานและเป็นความคิดเห็นส่วนตัว "ล้วนๆ" ค่ะ 😚อาหาร,เครื่องดื่ม และรสชาด วันนี้มีโอกาสสั่งหมี่ผัดกระเฉด เขียนป้ายและติดป้ายไว้หน้าร้าน ใหญ่เบ้อเร่อ ว่ามีหมี่ผัดกระเฉด เป็นการเชิญชวนให้เราเข้าไปกินยิ่งนักเพราะส่วนตัวชอบกินหมี่ผัดกระเฉดอยู่แล้วค่ะเลยอยากเข้าไปลองว่ารสชาติเป็นยังไง ***** หมี่ผัดกระเฉดมี 2 แบบมี ☞ หมี่ผัดกระเฉดหมู 🛇 จานนี้ไม่ได้ลองค่ะเลยไม่รู้รสชาติ ☞และมีผักกระเฉดทะเล จานนี้สั่งมาลองค่ะ ราคาสำหรับจานนี้คือ 65 บาทมีกุ้งตัวเล็กๆมา 2 ตัว มีปลาหมึกมาค่อนข้างเยอะพอสมควรผักกระเฉดไม่เหนียวส่วนมีเส้นไม่ขาดมีความเหนียวนุ่มรสชาติอร่อยและได้เยอะเหมาะสมสำหรับราคา 65 บาทคะ 🚗การเดินทาง การตั้งอยู่บริเวณถนนเส้นบรมราชชนนีขาออก ก่อนถึง โรงบาลธนบุรี 2 ค่ะ เลยปั๊มน้ำมันบางจากมาหน่อย ร้านจะอยู่ซ้ายมือค่ะ 🗻 บรรยากาศร้าน บรรยากาศดีค่ะ ผู้คนไม่พลุกพล่าน ♼ การบริการ การบริการเป็นกันเองมากคะ เจ้าของ present อาหารเองเกือบทุกชนิด ทั้งการนำเข้าทั้งการทำและทั้งวัตถุดิบคะ 🛇 ข้อแนะนำ  ☎หมายเลขโทรศัพท์      มีเบอร์ตามหน้าโปรไฟล์ร้านคะ หรือมีเพิ่มเติมจะแจ้งในนี้คะ 🙏 เจ้าของร้านที่ดี ต้องยอมรับคำติชมจากลูกค้าได้เสมอ เพื่อปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นคะ 👍 การเป็นอีหลีด หรืออีหลุด ไม่ได้การรันตี ความอร่อยของแต่ละร้านเสมอไปคะ อยู่ที่รสชาดและ "รสนิยม" ของคนคนนั้นคะ 📌หมายเหตุ

หน้าร้าน
LookplA
เมื่อ เดือนที่แล้ว
อาหารตามสั่งรสชาติดี

ร้านอาหารตามสั่งมีทั้งเมนูเจและไม่เจด้วยนะคะ เป็นร้านห้องแอร์ ที่จอดรถสะดวกค่ะ •ข้าวผัดสี่ฉุน 🌕🌕🌕🌕🌑 -รสเข้มข้นดีเลยผัดมาถึงเครื่องนะ ใส่ของแน่นดีทั้ง สะตอ ชะอม ถั่วฝักยาวด้วย •แกงจืดไข่น้ำโหระพา 🌕🌕🌕🌑🌑 -รสน้ำเหมือนฟีลแจ่วฮ้อนกลิ่นโหระพาฉ่ำๆ -ไข่น้ำหมูสับนุ่มๆดี •มะเขือยาวผัดโหระพา 🌕🌕🌕🌗🌑 -มะเขือผัดมารสเค็มเผ็ดมันดีใช้ได้ค่ะ #StreetfoodSPLดูเพิ่มเติม

Gung vet72
9 มี.ค. 2023
ร้านอาหารรสชาติอร่อย ข้าวผัดสะตอถูกปาก ต้มยำปลาทูรสชาติจัดจ้าน ราคาไม่แพงจนเกินไป ใช้ได้เลย

ร้านอาหารอยู่ก่อนถึงโรงพยาบาลธนบุรี 2 ก่อนปั๊มคาลเท็กซ์เป็นตึก 2 คูหา ในร้านมีอาหารหลายเมนู วันนี้ได้ลองสั่งข้าวผัดสะตอ(ในรูปขอข้าวน้อย) รสชาติออกเค็มนำแต่ก็มีความเผ็ดเล็กๆไม่มาก มีความกลมกล่อม กินกับสะตอเพลินๆ แต่กุ้งจะตัวเล็กนิดนึง ต้มยำปลาทูรสชาติจัดจ้านออกไปทางเปรี้ยวเผ็ด ปลาไม่คาว รสชาติอร่อย สำหรับราคาจานละ 80 บาท แต่เมษายนนี้เขาจะปรับราคาขึ้นแล้วนะ เมนูละ 10 บาท โดยภาพรวมถือว่าอาหาร...อ่านต่อ

Simple
27 ส.ค. 2022
ร้านที่มีหลากหลายเมนูจาก"ผักมีกลิ่น" สำหรับคนชอบกินสะตอ กระเฉด ชะอม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงจืดไข่น้ำโหระพา

ร้านอาหารตามสั่งติดแอร์อยู่ติดกับปั๊มคาลเท็กซ์ ถนนบรม ขาออกก่อนถึง รพ.ธนบุรี 2 ค่ะ ร้านนี้ จริงๆแล้วผ่านทุกวันที่กลับบ้าน เห็นป้าย ข้าวผัดสะตอ ผ่านมานานมากแต่ไม่เคยแวะค่ะ จนช่วงหลังๆมานี้ เราจะแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มคาลเท็กซ์ที่อยู่ติดกันประจำค่ะ เนื่องจากตอนฝนตกหนัก แล้วน้ำเจิ่งนอง รถเราเคยแผ่นอะไรใต้ท้องรถหลุดไม่รู้ เลยเข้าไปในปั๊มนี้ เจ้าของปั๊มช่วยเหลือเราอย่างดีค่ะ หลังจากนั้นพวกเราก็เลยจะแว...อ่านต่อ

น้องปอบ
8963k27k
29 ก.ค. 2017
มาครีเอทเมนู ข้าวผัดสะตอ+ชะอม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดสะตอใส่ชะอม

ร้านนี้เป็นร้านอาหารตามสั่งที่ทำอาหารได้อร่อย ไม่ใส่ผงชูรส มีห้องแอร์ แต่ราคาก็จะสูงกว่าอาหารตามสั่งทั่วไป มีลูกค้ามาเรื่อยๆ แต่ไม่บูมเท่าไหร่ค่ะ น้องปอบผ่านมาเห็นป้ายข้าวผัดสะตอ แล้วก็ข้าวผัดชะอม อยากกินทั้ง 2 อย่างค่ะ แต่ไม่สามารถกินสองจานได้ จึงสั่งให้ทางร้านทำข้าวผัดสะตอและใส่ชะอมมาในจานเดียวกัน ทางร้านจัดให้ค่ะ ในราคาจานละ 80 บาท เป็นข้าวผัดที่ผัดได้รสชาติดีเลย เนื้อสัตว์ใส่เป็นกุ้งขนาด...อ่านต่อ

6 มิ.ย. 2015
ร้านนี้มีแอร์😁
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉด, เนื้อผัดคื่นช่าย

อาหารตามสั่ง หลากหลายเมนูค่ะ ส่วนมากเป็นอาหารจานเดียว แต่จะสั่งเป็นกับข้าวก็ได้ค่ะ หมี่ผัดกระเฉดอร่อยมากค่ะ เนื้อร้านนี้เหมือนจะหมักก่อนนำมาปรุงอาหาร ไม่เหมือนเนื้อสดทั่วไป อาหารรสจัดชัดเจน😁😁. เข้มข้นดีค่ะดูเพิ่มเติม

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป