รีวิว บ้านฉัน Since 1959 Authentic Thai Cuisine เรวดีซอย 4 นนทบุรี

BB (Premium Low Cost)
1 ม.ค. 2025
อาหารไทยรสชาติดี ในบ้านเก่าตกแต่งสวยงาม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาบกุ้งทอด, เช็คบ้านฉัน

ร้านตกแต่งได้สวยงาม ในบ้านหลังเก่ายุคต้นรัตนโกสินทร์ เปิดเพลงดนตรีบรรเลง ช่วยเพิ่มบรรยากาศได้ดีมากๆ อาหารหน้าตาสวยงาม จัดจานน่าทาน ชุดเช็ตบ้านฉัน เป็นเมนูแนะนำที่ควรสั่ง มีหลากหลายใน1เช็ต น้ำพริกกะปิรสชาติดี พร้อมผักลวกและไข่ต้ม แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าวอ่อน พร้อมขนมจีนและข้าวสวย และยังมีลาบหมูรสจัดที่ห่ออยู่ในแป้งบางๆ เมนูอื่นๆก็ใช้ได้ครับ ที่สั่งมา รสชาติจะเผ็ดจัดจ้านหน่อย ทั้งลาบกุ้งทอด หมี่กระเฉดกุ้ง ร้านเหมาะกับพาคุณแม่ ครอบครัว ญาติๆมาทานข้าวร่วมกัน ได้บรรยากาศสมัยเก่า พนักงานบริการดี นอบน้อม ร้านมีที่จอดรถได้ประมาณ 10คัน

จรณ์
28 พ.ย. 2024
ร้านลับในซอยเรวดี4 เมืองนนท์

ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่าในซอยเรวดี4 เมืองนนท์ จะมีร้านสวยขนาดนี้ตั้งอยู่ และที่น่าประทับใจคือ พนักงานเล่าให้ฟังว่าร้านนี้มีบรรยากาศยุคต้นรัตนโกสินทร์แท้ๆ เนื่องจากเป็นเรือนโบราณ ไม่ใช่อาคารที่สร้างขึ้นใหม่เลียนแบบ ร้านนี้เสิร์ฟอาหารไทยสวยงาม วัตถุดิบสดใหม่ อร่อยทุกเมนู และน้องๆทุกคนบริการดีมากค่ะ แถมที่นี่ยังรับจัดเลี้ยง รับจัดงานแต่งงานในบรรยากาศไทยเดิมด้วย ใครอยากถ่ายรูปสวยๆแนะนำใส่ชุดไทยมาทานอาห...อ่านต่อ

Wassamon Phattarapongdilok
Loukyee