3.7

รีวิว สายลมบางปู

Thanagid Taweerajjatapanich
21 ม.ค. 2017
อาหารรสชาติแย่มาก แย่ที่สุดเท่าที่กินมาในรอบหลายปี บรรยากาศงั้นๆ

ต้มยำสายลม ใส่สับปะรด ใบโหระพา คึ่นช่าย รสชาติแย่มาก หมึกผัดไข่เค็ม หาไข่เค็มไม่เจอ หน้าตาและรสชาติเหมือนหมึดผัดผงกะหรี่ รสชาติเค็มอย่างเดียว ข้าวผัดวิญญาณปู ถ้าอยากกินปูให้เดินลงไปจับปูเอา โดยรวมรสชาติแย่ มาครั้งเดียวจบ แยกย้าย

รีวิวที่พูดถึง
สเปียร์เม้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
สายลมบางปู บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กรรเชียงปูนึ่ง, โป๊ะแตก, ทับทิมกรอบ, ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว, ข้าวสวย, กุ้งแม่น้ำทอดพริกเกลือ, กรรเชียงปูม้านึ่ง, น้ำจิ้มซีฟู๊ด

อีกหนึ่งร้านอาหารขนาดใหญ่มากย่านบางปูที่เรายอมดั้งด้นขับรถมาจากกรุงเทพ เพื่อมาทานร้านนี้โดยเฉพาะ เรามาช่วงวันเสาร์อาทิตย์คนค่อนข้างเยอะเลย ที่ร้านมีที่จอดรถเยอะนะแต่ว่าค่อนข้างแน่น ภายในร้านมีการจัดระบบรันคิวค่อนข้างดี รอคิวไม่นานก็ได้โต๊ะค่ะ เมนูที่เราสั่งมาก็จะเป็น - กรรเชียงปูม้านึ่ง - โป๊ะแตก - กุ้งแม่น้ำทอดพริกเกลือ - ปลากระพงนึ่งซีอิ๊ว - ทับทิมกรอบ เรียกได้ว่าสั่งมาทุกจาน ฟินทุกจาน...อ่านต่อ

jarajeedzi_
เมื่อ เดือนที่แล้ว
สายลม บางปู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

สายลม บางปู – เที่ยว กิน ชิลล์ ครบจบในที่เดียว 📍 ซอยเทศบาลบางปู 72 สุดซอย ฮอตฮิตขนาดนี้ ไม่มาไม่ได้! ที่นี่อยู่ได้ครึ่งวันสบายๆ กิจกรรมเยอะมาก ทั้งถ่ายรูป เช็กอินคาเฟ่ กินขนม ดูนก ชมพระอาทิตย์ตก และนั่งฟังดนตรีสด จุดไฮไลต์ที่ห้ามพลาด 1. Sailom Gallery – มุมเซรามิคนับร้อยชิ้น สะพานริมน้ำ บรรยากาศดี ถ่ายรูปสวย 2. ร้านขนมเขียว – ทองม้วนมะพร้าวอ่อน วาฟเฟิลใบเตย ทำสดๆ แค่ 40 บาท 3. Afternoon ...อ่านต่อ

5 ก.ย. 2024
สายลม บางปู
Tazzjang Aey
ร้านอาหารริมทะเลแถวบางปู
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, กรรเชียงปู

ร้านอาหารริมทะเลร้านนี้มีหลายโซนวันที่มาใช้บริการคนเยอะมากแต่การบริหารจัดการค่อนข้างดีเมื่อได้โต๊ะเขาให้สแกนสั่งอาหารซึ่งรายละเอียดของเมนูในการสั่งดีมากเช่นเราต้องการอาหารเผ็ดไม่เผ็ดสั่งในระบบได้เลยอาหารจากห้องครัวจะมาทางรางดูแปลกตาดี ในบริเวณใกล้เคียงยังมีร้านคาเฟ่และร้านที่ให้ทำกิจกรรมต่างๆอีกมากมาย มีที่จอดรถ สายซัพพอร์ตโลคอล #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

NanNan
สายลมบางปูควรจะมาประมาณ 11 โมงเช้าถ้าจะได้โต๊ะทันที

ร้านสายลมบางปู กินอาหารไทย ชมทะเลน้ำลึก มีลมพัดมาเย็นๆ ขอแนะนำให้มาตั้งแต่ 11:00 น หรือก่อนเวลานิดนึง เพื่อที่จะได้จอดรถง่ายใกล้ตัวร้าน ได้โต๊ะนั่งเลยไม่ต้องรอคิว เรามาถึง 11:25 a.m. ยังพอเลือกโต๊ะได้อยู่บ้างให้เห็นทะเล ตามจุดมุ่งหมายที่จะมาทานอาหาร ถ้ามาราวเที่ยง เราเห็นว่า คิวรอเข้าแถวเพื่อจะเอาโต๊ะ คิวยาวเป็นหางงูออกไปหน้าร้านเลย ไม่มีเก้าอี้นั่งสำหรับลูกค้ารอคิวด้วย อาหารไทยรสชาติธรรมดา ...อ่านต่อ

8 พ.ค. 2025

สายลม บางปู จุดชมวิวพระอาทิตย์ตกยอดนิยมของ จ.สมุทรปราการ ภายในมีร้านอาหาร เบเกอรี่ คาเฟ่ และมุมสำหรับนั่งชมวิวพระอาทิตย์ตก ของฝากขึ้นชื่อที่นี่ คือ เค้กกล้วยบางปู เป็นเครปกล้วย และเค้กโยเกิร์ตกล้วยหอม ใครสนใจแนะนำให้มาไวหน่อย เพราะเครปหมดไวมากดูเพิ่มเติม

guneweenz 🦋
26 ม.ค. 2025
นั่งดูท้องฟ้าสวยๆ และหิ้วขนมอร่อยๆ กลับบ้าน 💜🧡
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เค้กโยเกิร์ตกล้วยหอม, บิ๊กบราวนี่

📍 ร้านสายลมบางปู อยู่ซอยยางปู 72 นะคะ มาแจกวิธีเดินทางสำหรับคนไม่ใช้รถส่วนตัวนะคะ เริ่มจากนั่ง BTS มาลงสถานี เคหะฯ ค่ะ Exit 5 , 3 ,1 ได้หมดค่ะ หลังจากนั้นลงมาจะพบกับรถสองแถวสาย 36 จอดเรียงกันเยอะมาก สำหรับรถสองแถวราคา 10฿ /15฿ และ 20฿ (แต่ละคัน) นั่งไปลงที่ตรงข้ามซอยบางปู 72 ค่ะ และข้ามสะพานลอยมาค่ะ หน้าซอยจะมีวินค่ะ คนละ 10฿ หรือจะเดินก็ไม่ไกลค่ะ ประมาณ 700-800 เมตรได้ 🎐 ร้านสายลมบางปู ...อ่านต่อ

2 เม.ย. 2023
ร้านคอนเซ็ปต์น่ารัก บรรยากาศดีติดทะเลลางปู อาหารรสชาติ 3 ดาว ขนมอร่อย เหมาะกับวันพักผ่อนชิวๆ 🌄

บ้านยายเวียง บางขุนเทียน
บ้านยายเวียงบางขุนเทียน
คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน ใกล้ชิดธรรมชาติ ห้ามพลาดซีฟู้ดสด ๆ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿