4.2
61 เรตติ้ง (46 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Katsushin かつ真 ITF Tower

chorwor
28 พ.ค. 2023
ร้านทงคัตซึ สีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด, ชุดหมูสันในชุบแป้งทอด, เครื่องเคียง, ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน, หมูสันในชุบแป้งทอดไส้บ๊วยกับโอบะ, เกี๊ยวซ่า, ยำสาหร่าย, โมจินมชาเขียว

ร้านทงคัตซึ ในตึก จอดรถในตึกสามารถนำบัตรมาแสตมป์ที่จอดรถได้ ลิฟท์ในตึกไม่จอดชั้นคี่ ร้านอยู่ชั้นหนึ่ง แจ้งร้านว่าซื้อดีลวงในมา ทางร้านให้กดรับสิทธิ์แล้วเลือกโต๊ะนั่งได้เลย ชุดที่ดีลมามีหลายๆอย่าง อย่างละเล็กละน้อย มีหมูทอดจะเป็นตัวเมน ร้านนี้จะไม่มีครัวปรุงโชว์ส่วนตัวว่าตัวหมูทอดร้านนี้แห้งกว่าอีกสาขาแต่ก็อร่อยดี

ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด
โมจินมชาเขียว

รีวิวเพื่อ
14 ก.ย. 2023
ทงคัตสึร้านลับสีลม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด, ชุดหมูสันในชุบแป้งทอด, ข้าวหน้าหมูย่างถ่าน, หมูสันในชุบแป้งทอดไส้บ๊วยกับโอบะ

ทงคัตสึขวัญใจชาวสีลม ไม่รับจอง..ต้องมาหน้าร้านเองเลย เพราะคิวย๊าวยาว ทำสดทุกเมนูอร่อยจริง 🎉🐷Katsushin🥩🌈 ✨เมนูที่โคตรประทับใจ💕 🥗Katsushin Salad คัตสึชินสลัด (สลัด) สลัดเพื่อสุขภาพสูตรออริจินัลของร้านคัตสึชิน มีทั้งเต้าหู้เย็น, เบคอนทอดกรอบ และปลาแห้ง น้ำสลัดแบบใส รสชาติออกเค็มนิดๆ แนะนำใส่พอคลุกเคล้า 🐷Cheese menchi set🥩 เนื้อหมู+เนื้อบด ชุปแป้งทอด มีความชุ่มฉ่ำชีส เสิร์ฟแบบร้อนๆ ด้...อ่านต่อ

Yee_FullandFun
9 มิ.ย. 2023
ไม่ได้อร่อยแค่หมูทอด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด

อีกหนึ่งร้านหมูทอดญี่ปุ่น ที่บอกต่อได้เลย หมูอร่อยแป้งทอดได้กรอบไม่อมน้ำมัน กุุ้งชุบแป้งทอด น้ำจิ้มกับ tartar sauce อร่อย และยังมีเกี๊ยวซ่า ลูกไม่ใหญ่พอดีคำทานเล่น ชอบซอสหลัก สำหรับหมูทอดอร่อยเข้มข้นดีมาก มิโสะซุปเติมได้ และยังมีเมนูอื่นๆ อีกมากมาย โดยรวมก็ยังเป็นร้านที่ชอบเสมอนะ แวะได้เรื่อยๆ เพิ่งเคยมาทานสาขา ITF ครั้งแรก เราชอบกว่าสาขาอื่นนะ ร้านใหญ่หน่อย นั่งไม่อึดอัด พนักงานก็บริการเป็น...อ่านต่อ

22 เม.ย. 2020
Katshushin to Go โปรลด 30% ดีงามมาก
Kiekie Chen
8 ก.ค. 2023
หมูทอดไส้ชีสอร่อยดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสันนอก ปลาดอง ชีส

ร้านนี้มีมานานแล้ว ช่วงกลางวัน วันทำงานจะคนเยอะ วันนี้มาทาน ชุดหมูสันนอก ไข่ปลาดอง ชีส (370฿+) //หมูนุ่มอร่อยดี ไส้ไข่ปลาชีส ก็อร่อย ทอดมาแป้งดี ไม่อมน้ำมัน แต่ตัวข้าวสวย หุงมาเงา แต่ยังเหมือนไม่ใช่ข้าวญี่ปุ่น อีกเมนูของเพื่อนเป็น Salmon ikura don set (360฿+) // ปลาสด ใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Marimari
11 มิ.ย. 2023
ร้านข้าวหมูทอดเล็กๆ ที่มีลูกค้าเดินเข้าออกตลอด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด, ข้าวสวยญี่ปุ่น

ร้านข้าวหมูทอดที่อร่อยมากๆที่ชอบมากๆค่ะ สาขานี้เป็นร้านเล็กๆแคบๆ แต่ขลังๆ ตกแต่งเหมือนมาทานอาหารที่ญี่ปุ่นจริงๆ วันนี้เรามาทานกันสองคน สั่งชุดหมูสันนอกชุบแป้งทอด คนละชุด สามารถเติมข้าว เติมผักไม่อั้น ซุปเติมได้สองครั้ง ชอบข้าวสวยญี่ปุ่นของทางร้านมากๆเลย หมูทอดก็หนานุ่มอร่อยมากๆ ซุปหรือเครื่องเคียงอย่างอื่นก็อร่อยทุกอย่าง มีเสริฟชาเขียวร้อนหรือชาเขียวเย็นให้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

Anndear eats around
737878k
31 ก.ค. 2022
ไม่ได้อร่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้ว

เคยเป็นทงคัตสึร้านโปรดค่ะ แต่กลับมาอีกรอบ บอกเลยว่าผิดหวังมาก เราสั่งหมูสันในไส้ชีส อโวคาโด และกุ้ง หมูทอดมาแป้งค่อนข้างหนาและไม่สม่ำเสมอ ชีสไม่ได้ยืดและเยอะเหมือนเมื่อก่อน กุ้งหาไม่เจอเลย ที่แย่ที่สุดคือนำ้สลัดงา เหมือนผสมนำ้มาเยอะมากจนเหลวเป็นนำ้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

3 มี.ค. 2021
ทงคัตสึดีๆที่ไม่ต้องรอคิวนาน