4.8

รีวิว นักล่าหมูกระทะ แม็คโคร ประดิษฐ์มนูธรรม

SUPERMAY THAILAND
14 ก.ค. 2024
มาแล้วจ้าาา 279.- อิ่มแบบจุก ๆ ไม่ต้องบุฟเฟ่ต์

ร้านอยู่ในแม็คโครประดิษฐ์มนูธรรมนะครับอยู่ชั้นล่างเลยหัวมุมติดที่จอดรถเลยครับไปมาสะดวก เปิดบริการแล้วช่วงแรกปิดตอน 22:00 น นะครับหลังจากนี้อาจจะเปิดยาวถึงตี 2 ตอนนี้ร้านพร้อมให้บริการแล้วจำนวนโต๊ะเยอะมากจะมา 6 คน 10 คนมาได้เลยครับ โปรโมชั่นของร้านนี้คือสั่งอาหารเป็นเซตหรือราคาถึง 279 บาทก็จะได้พักฟรีและน้ำจิ้มฟรีครับ วันนี้ได้จัดเซต M ครับเป็นแบบหมู 279 บาทผักฟรีน้ำจิ้มไม่อั้นอยากจะแนะนำ signature ของร้านนี้ก็คือน้ำจิ้มไข่ดองครับตามด้วยข้าวผัดกระเทียมกากเจียวอันนี้เด็ดจริงๆ น้ำจิ้มร้านนี้ก็ดีครับดีทุกน้ำจิ้มจริงๆไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดน้ำจิ้มสุกี้หรือน้ำจิ้มหมูกระทะสามารถทานเข้ากับทุกๆเมนูได้หมดเลยจัดว่าอร่อยครับที่เดียวจบอิ่มกันแบบจุกๆในราคาที่ไม่ต้องบุฟเฟ่ต์นะครับ ว่างๆลองแวะมาทานกันครับ

Jojo BarOil
12 เม.ย. 2025
หมูกระทะ ผักบุฟเฟ่ต์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนรมควัน, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, บะหมี่หยก, เซตนักล่าหมู M, ข้าวโพดแกะเม็ด, หมูกระทะ, ผักสด, น้ำจิ้ม

หลานตั้งอยู่บริเวณเลียบทางด่วนรามอินทราอยู่ในแม็คโครเลียบทางด่วนครับ จอดรถในแม็คโคร ช่วงนี้อาจจะหาจอดยากสักนิดหน่อยที่จอดรถเขามีไม่เยอะมากครับ เข้าร้านมาแจ้งจำนวนคนพนักงานนำมาที่โต๊ะสแกน QR Code สั่งอาหารครับผม เราก็จัดเซ็ตไป กับเครื่องเคียงอีกนิดหน่อย แล้วก็มาตัดผักที่บาร์ผักครับ กับยาร์น้ำจิ้มครับ มีให้เลือกเยอะอยู่ครับผม น้ำจิ้มรสชาติดีปรุงตามชอบใจครับ ไม่นานนัก อาหารก็มาเสริมโดยโรบอท บางที...อ่านต่อ

Funkyzboyz Chin
1k1.7k14.4k
9 มี.ค. 2025
หมูกะทะ ติดแอร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบคอนรมควัน, บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป, บะหมี่หยก, ไข่ไก่, เซตนักล่าหมู M, ข้าวโพดแกะเม็ด, หมูกระทะ, ผักสด, น้ำจิ้ม

นักล่าหมูกะทะ ร้านนี้ผมมากินเป็นครั้งที่ 3 แล้ว คือมาซ้ำบ่อยมาก ในจำนวนร้านหมูกะทะที่ไปมาในช่วง 1 ปีที่ผ่านมา ตัวร้านอยู่ใน Makro เลย อยู่ด้านหน้าสุด เมนูอาหารของที่นี่จะจัดเป็นชุด เริ่มต้นที่ 279 บาท(เซตนักล่าหมู M) ซึ่งผมจัดที่ตัวนี้ประจำเพียงพอสำหรับครอบครัวผม ค่อยไปสั่งเมนูเสริมเมนูอื่นๆต่อ ผมชอบร้านนี้ตรงที่มีบาร์ผักและบาร์น้ำจิ้มให้ตักได้เองแบบไม่อั้น ทั้งกะหล่ำปลีสับ ข้าวโพดแกะเม็ด สา...อ่านต่อ

กินไม่อ้วน 💋
1 ธ.ค. 2024
หมูกระทะโป๊ปป๊ะ ฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ไก่, หมูกระทะ, ชุดนักล่าหมู, ข้าวกระเทียม, ผักสด, น้ำจิ้ม, โค้กเหยือก

คิดถึงหมูกระทะทีไร เป็นต้องเข้านักล่าหมูกระทะทุกที รอบนี้มาฉลองวันหยุดสุดสัปดาห์กันที่นักล่าหมูกระทะนี่ละ คุ้ม ฟิน จบเลยทีเดียว ถึงจะไม่ใช่บุฟเฟ่ต์ แต่ก็ถือว่าคุ้มค่ามากๆ สำหรับความอร่อยในมื้อที่เราได้จ่ายไปในราคาหลักร้อย เมนูที่สั่ง ** ชุดนักล่าหมู ไซต์ S ชุดละ 279.- บาท สามารถเลือกได้ว่าจะเอาหรือไม่เอาอะไรในชุดนั้น ของเราไม่เอาปลาหมึกกรอบ ** ข้าวกระเทียม ** ผักสด ตักเอง ฟรีไม่อั้น (ผักกา...อ่านต่อ