- รีวิว Hachiban Ramen เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช

Hachiban Ramen Central Festival Pattaya Beach
ถ้าจะหาอาหารที่ทานง่าย คุ้มค่า คุ้มราคา คุณภาพดี ทุกคนคงนึกถึง ฮาจิบังอยู่แล้วแหละเนอะ ด้วยความที่ราคาไม่แพง และรสชาติดีเหมาะกับทั้งเด็กผู้ใหญ่ มีเมนูไม่มากมาย แต่เมนูอร่อยทุกเมนูโดยเฉพาะ ยากิโซบะ ร้านนี้ที่นั่งน้อยไปหน่อยเนอะ อาจจะต้องรอคิวบ้างถ้าเกิดมาตอนคนเยอะๆค่ะ แต่พนักงานน่ารักนะ พยายามดูแลทุกคนเต็มที่เลย

บะหมี่เย็นกับสลัดไก่ทอดแบบง่ายๆ ในวันหยุด
บะหมี่เลข 8 ที่คุ้นเคยกันมานาน บรรยากาศ - สาขานี้อยู่บนชั้น 6 เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีช ฝั่งเดินมาทางไปโรงหนัง การตกแต่ง โต๊ะที่นั่ง การบริการ เมนูอาหารเครื่องดื่ม โปรโมชัน เหมือนๆกับทุกสาขา วันนี้เน้นอยากทานอะไรง่ายๆเบาๆแบบพอได้คุณค่าทางอาหารบ้าง เลยสั่งแบบเบาๆมาทานครับ ราคา - มีอาหาร 3 อย่างมื้อนี้ หลังใช้บัตรสมาชิกลดแล้วเหลือจ่ายแค่ 239 บาท รสชาติ - เกี๊ยวซ่าซารุเซ็ท มีบะหมี่เย็นที่ใครหลา...อ่านต่อ
แบรนด์นี้มีแต่ราเมงอร่อย
เป็นแบรนด์ราเมงที่ทุกคนต้องเคยผ่านปาก ราคาไม่แรงและรสชาติถูกปากคนไทย วันนี้ออเดอร์เยอะค่ะ หิวมาก 👩🏻🍳ราเมงต้มยำ ถ้าใครชอบกินน้ำต้มยำ อันนี้ถือว่าผ่าน 👩🏻🍳ไก่คาราเกะ กรอบอร่อย 👩🏻🍳เกี้ยวซ่า กรอบนอกนุ่มใน 👩🏻🍳ทาโกยากิ รักมาก อร่อยดูเพิ่มเติม
ลูกค้าเยอะมาก แต่พนักงานขายใส่ใจลูกค้าเข้าและออกดีมากๆ
ราเมนหมายเลข 8 เลขมงคล ราเมนเส้นเป็นเอกลักษณ์เหนียวนุ่ม แต่ไม่เละไม่ขาด วันนี้มาลูกค้าแน่นร้าน พนักงานต้อนรับชาย ใส่ใจทักทายลูกค้าเชิญนั่งโต๊ะ เอาเมนูมาวางแนะนำและแจ้งให้รอดีมากๆ ถือว่าเป็นงานบริการที่สมบูรณ์และถูกต้องดีงามแม้ลูกค้าเต็มร้านก็ไม่บกพร่อง วันนี้ให้การบริการเต็ม 5 คะแนนเลยค่ะ ส่วนอาหารเค้าก็มาตรฐานเดียวกับสาขาอื่นๆเลยคะ วันนี้ส่วนตัว น้ำพั้นซ์รสชาดออกแนวจืดไม่เข้มข้นค่ะ เป็ดตุ๋นชิ...อ่านต่อ
ราเมนแก้ขัด
วันนี้ วันสบายๆมาเดินเล่นที่เซ็นทรัล พัทยาบีช หาของกินอยู่นานพอสมควร ร้านเป็นแฟรนไชส์ซะเยอะ และเป็นช่วงกลางวันเลยไม่อยากจะบุฟเฟต์ เลยกินร้านนี้ พนักงานเสิร์ฟดูไม่ค่อยอยากจะบริการ แต่อาหารรสชาติมาตรฐานครับดูเพิ่มเติม
ราเมน ราเมน
วันนี้ไปเปิดร้านเลย เข้าคนเเรกนึกว่าจะได้อาหารเร็ว แต่ครัวอาจจะยังไม่พร้อม เลยได้อาหารช้าไปหน่อย น้ำซุปอร่อยดี ราเมนมาร้อนๆเลย เส้นเหนียวนุ่ม เนื้อสัตว์นิดหน่อย ผักนิดหน่อย เน้นคาร์โบไฮเดีตมากๆเลย 5555ดูเพิ่มเติม