4.2

รีวิว เขาทองฮิลล์ (Khaothong Hill) เขาทองฮิลล์

TbackpackP
10 มี.ค. 2022
Cafe วิวดีมาก เหมาะแก่การพักผ่อน 🌊

🚢แพลนที่เที่ยวสุดท้ายของทริปกระบี่ คือมา ที่นี่เลย โดยเราจะต้องจอดรถ ที่ทางขึ้นเขา แล้วต้องนั่งรถสองแถวของทางร้าน ขึ้นไป Cafe เสียค่ารถ คนละ 20 บาท 🚌ขึ้นมาแล้ว บรรยากาศดีมาก มองเห็นทะเลกระบี่สุดลูกหูลูกตา เห็นแทบทุกเกาะเลย ที่ร้านมีทั้ง โซน Outdoor และ ห้องแอร์ พอเลยเที่ยงๆไป คนเยอะมากที่นี่ มีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม ที่ร้านสามารถใช้ได้ทั้งคนละครึ่ง และเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับขนมและเครื่องดื่ม โดยรวม โอเคในระดับหนึ่ง ราคาสูงนิดหน่อยตามราคาวิวครับ 🧳สำหรับใครที่มากระบี่ ต้องไม่พลาดร้านนี้ครับ เหมาะแก่การพักผ่อน ชิวๆ ชมทะเลครับ ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 *******************************************

หน้าร้าน
หน้าร้าน

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
วิวเสม็ดนางชีสวยๆ ต้องที่นี่เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดเขาทองฮิลล์

ร้านอาหารที่วิวสวยอันดับต้นๆ ของกระบี่เลยค่ะ สามารถมองเห็นวิวเสม็ดนางชีได้แบบเต็มๆจากทุกมุมเลย บรรยากาศดีมากๆ เราจะขึ้นมาที่ร้านจะต้องซื้อตั๋วก่อนนะ จอดรถไว้ด้านล่างและนั่งรถประจำร้านขึ้นมา ตั๋วสามารถนำมาเป็นส่วนลดด้านบนได้ ร้านมีเมนูทั้งอาหารคาว หวานและเครื่องดื่มเลย เมนูของทางร้านหลากหลายมาก ส่วนตัวชอบเมนูอาหารไทยของร้าน จะเน้นสมุนไพรรสชาติกลมกล่อมเลย ส่วนใครที่ชอบฟิลโรแมนติกหน่อย ช่วงค่ำทา...อ่านต่อ

คิมซู
ฟิวเดย์ทัวร์ฟาร์มกิจเจริญ...ทานก่อนกลับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

ร้านตั้งอยู่บนภูเขาสามารถมองเห็นวิวทะเลได้ 180 องศา การเดินทาง: รถยนต์ส่วนตัวจอดรถไว้ด้านล่าง และขึ้นรถรับส่ง (มีค่าบริการ) ของทางร้านที่จัดเตรียมไว้ให้ บรรยากาศ: ภายในร้านมีอยู่หลายชั้น และมีหลายห้องให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ จุดเช็คอิน และถ่ายรูปมีหลายจุด อาหาร: มีหลากหลายเมนู ส่วนใหญ่เป็นอาหารจานเดียว และมีเครื่องดื่มให้เลือกมากมายเช่นกันดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
22 มี.ค. 2025
คาเฟ่ในกระบี่ วิวหลักล้าน

ร้านนี้เป็นคาเฟ่ วิวหลักล้าน ร้านค่อนข้างไกล ต้องตั้งใจขับรถไป แต่คุ้มที่จะไปจริงๆ จะไปที่นี้ ต้องจอดรถที่ลานจอดรถด้านล่าง ทางร้านมีรถ 2 แถวคอยรับส่ง ขึ้นเขา ค่าเข้าคนละ 60 บาท สามารถเอา 30 บาท ไปเป็นส่วนลดค่าอาหารได้ ที่นั่งของร้านมีหลายโซน คนค่อนข้างเยอะ ที่นั่งค่อนข้างแน่น รออาหารค่อนข้างนาน เมนูที่ได้ลองคือ - เค้กเลมอน ยูสุ งาขี้ม่อน เนื้อเค้กแห้งไปนิด แต่รสชาติดี ครีมอร่อย - อเมริกาโ...อ่านต่อ

Toeyy.
28 ต.ค. 2024
Khaothong Hill 🌊🌤️ est 2020 คาเฟ่ริมผาวิวสุดปังจิบกาแฟมองทะเลและหมู่เกาะจากบนเขา

เขาทองฮิลล์ 🪨✨ คาเฟ่วิวปังในกระบี่จุดเช็คอินทั้งของคนพื้นที่และนักท่องเที่ยว ยิ่งถ้าชอบชมพระอาทิตย์ตกด้วยแล้ว เรียกว่าร้านนี้เป็นอีกหนึ่งแลนมาร์คเลย 🌅 การเดินทาง 🚙 จอดรถที่ลานจอดด้านล่าง ซื้อตั๋วรถนั่งขึ้นมาด้านบน อย่าลืมเก็บคูปองค่ารถใช้เป็นส่วนลด 30 บ./ใบ โซนที่นั่งแบ่งออกเป็นสามชั้น มีห้องแอร์สองส่วน ที่นั่งเยอะ นักท่องเที่ยวก็เยอะเช่นกัน (โดยเฉพาะช่วงกลางวันของวันหยุดและช่วงเย็นที่นิยมม...อ่านต่อ

DawDaw Homemade
692332k
23 พ.ค. 2024
ขนมอร่อย กาแฟดีวิวหลักล้าน

คาเฟ่บนเขา ชมวิว ทะเลกระบี่ เกือบ 360 องศา ถ่ายรูปมุมไหนก็สวย เป็นคาเฟ่ที่มีห้องแอร์ด้วย มีที่นั่งชมวิวเยอะดีห้องน้ำสะอาดวิวสวย เบเกอรี่อร่อย เครื่องดื่มชอบเมนูกาแฟ หอมอร่อยค่ะ การเดินทางต้องจอดรถไว้ด้านล่างนั่งรถสองแถวขึ้นมา มีคูปองค่ารถใช้เป็นส่วนลด 30 บาท ต่อ 1 เมนูค่ะดูเพิ่มเติม

Panny Limo
31 ม.ค. 2024
วิวหลักล้าน ⛰️ อาหารหลักร้อย 🍝 ค่าเข้าคนละ 60 บาท 🎟️

เขาทองฮิลล์ คาเฟ่ขื่อดังอันดับต้นๆ ของกระบี่ด้วยวิวที่สวยงามอลังการงานสร้าง ถ่ายรูปมุมไหนก้อสวย ร้านมี 3 ชั้น สร้างริมหน้าผา เห็นวิวสวยทุกมุม แม้แต่ในห้องน้ำ ห้ามนำรถส่วนตัวขึ้น จอดที่ลานจอด ต่อรถสองแถวของทางร้าน ค่าขึ้นคนละ 60 บาท นำคูปอง 30 บาทไปเป็นส่วนลดค่าอาหารได้/เมนู 🍝 เมนูแนะนำ เค้ก งาขี้ม่อน อร่อยมากมาย 📝 Tip & Trick แนะนำให้ไปก่อน 16:30 พระอาทิตย์สาดแสงแรงเชียว.... 🌟วิวทะเล วิว...อ่านต่อ

นางแอ่น
นางแอ่น
ร้านอาหารริมทะเลอ่าวนาง อาหารหลักร้อยวิวหลักล้าน ไฮไลต์วิวพระอาทิตย์ตก
3.4
หนำ - Nahm The Taste of Krabi หนำ - Nahm The Taste of Krabi
หนำ - Nahm The Taste of Krabiหนำ - Nahm The Taste of Krabi
แวะฝากท้อง ร้านอาหารพื้นบ้านภาคใต้สไตล์คนกระบี่ ไม่ไกลจากสนามบินกระบี่
4.2