รีวิว ข้าวต้มชูแก้ว
ข้าวต้มร้านประจำ
เป็นร้านที่โปรดปรานของพ่อกับแม่มาก ถ้าเข้าหาดใหญ่ค่ำๆ ก็จะแวะทานร้านนี้ตลอด แค่ส่วนตัวแล้วทานได้ไม่มาก เพราะแพ้ผงชูรสของที่นี่ทุกที ค่ำนี้มากันสามคนก็สั่งไปสามอย่าง จับฉ่าย ไส้ใหญ่ เต้าหู้ หน่อไม้ ผักแม้วหมูกรอบ และ ยำปลาสลิด รวมเบ็ดเสร็จ 365บาทถ้วน

ร้านประจำ ไช้โป้วผัดไข่
หิวมื้อดึก นึกถึงข้าวต้ม ก็แวะร้านนี้เลย อาหารรวดเร็ว รสชาติดี กินแกล้มเหล้าเบียร์ ถูกคอเพื่อนๆกันใหญ่ ของโปรดร้านนี้จะเป็นไช้โป้วผัดไข่ค่ะ มาทุกครั้งต้องสั่งทุกครั้งส่วนหมูกรอบผิดคาด วันนี้แห้งไปนิด ไว้สั่งใหม่คราวหน้าค่ะดูเพิ่มเติม
นึกถึงข้าวต้มนึกถึงชูแก้ว
ร้านเก่าแก่เปิดมานาน เส้นศรีภูวนาถรถ อยากกินข้าวต้มวันอากาศเย็นต้องมาร้านนี้เพราะใกล้บ้าน ตรงข้ามวัดคลองเรียน เยื้องๆๆโรงเรียนเทศบาล4 เป็นร้าน open air ลมโกรกสบาย มีสิบกว่าโต๊ะ รสชาติอาหารดี บริการรวดเร็ว. ราคาไม่เเพง มีเบียร์ขายเหมือนร้านข้าวต้มทั่วไป วันนี้มา 4 คน สั่งไป 6 อย่าง อิ่มกำลังดี แอบติดใจปลากะพงนึ่งซีอิ๊วดูเพิ่มเติม
อร่อยหลายอย่าง เสริฟเร็ว ราคาไม่แพง