3.3

รีวิว ร้านนมหลังม.

4 ต.ค. 2013
ร้านนมหลังม. ร้านของหวาน อร่อยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังจัมโบ้, ปังเย็น, วัฟเฟล ไอศครีม

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิวร้านขนมหวานครับผม ร้านนี้นะครับชืีอว่านมหลังม.ครับ ตั้งอยู่ที่มศว องครักษ์ ครับ แรกเริ่มร้านนี้ตั้งอยู่ที่หลังม.ของ มหาลัยครับ แต่ต่อมากิจการดีมาก เลยขยายกิจการมาอยู่ที่ชั้น2 มศว ร้านนี้หาไม่ยากครับ เดินขึ้รไปชั้น2ก็จะเห็นเลยครับ ภายในร้านตกแต่งสีขาว กับโพสอิทที่จะมีนิสิตมาเขียนความรู้สึกต่างๆ แปะไว้ตามผนัง ครับบผมม ต่อไปมาดูถึงเมนูนะครับ ผมสั่งปังเย็นชานมครับ บอกเลยว่าหวานได้ใจมากก กินตอนอากาศร้อนๆนะครับบ ฟิน บางคนไม่ชอบดินหวานจะไม่ชอบเมนูนี้ครับเพราะจะหวานมากก ส่วนผม ผมก้อว่าอร่อยดีครับ ราคาไม่แพง25บาทครับ ถ้าใส่ท๊อปปิ้งเพอ่ม ก้อเสียเพิ่มครับ เช่นโอริโอ 5บาทครับ คิทแคท 10บาทครับ ใส่ไอศครีมคู่ด้วยก้อได้ครับ เมนูต่อไปที่ผมสั่งครับ เป็นวัฟเฟิล ไอศครีมชอกโกแลตครับ ดูเหมือนไม่ค่อขมาอะไรครับบ แต่ผมว่าอร่อยมากกก รสชาติวัฟเฟิล หวานนุ่มมากครับ หอมร้อยๆอร่อยมากครับ กินคู่กับไอสครีมม อร่อยจองๆครับ ราคาไม่แพงด้วย 20บาท ผมว่ามนูนี้โอเคเลยย แนะนำเมนูนี้ครับ บริการร้านนี้เฉยๆบอกเลยครับเจ้าของร้านดุ 555 โดยรวมผมให้ 8/10ครับ หักบริการนิดหน่อยครับผม

19 ต.ค. 2013
ร้านของหวานอร่อยย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังเย็นไวทมอลต์, วัฟเฟล

สวัสดีค่าา วันนี้บีจะมารีวิวร้านนมหลังม.ค่ะ อะไรคือร้านนมหลังม. ดพื่อนๆฟังชื่่อก้ิคง งง ใช่มั้ยคะ ร้านนมหลังม.นี่ไม่ใช่ม.ที่ไหนนะคะ มัันก้ิอคือร้านที่มศว องครักษ์ค่ะ ร้านนี้ถามว่าขายอะไรบ้าง หลักๆก้อเป็นพวกของหวานค่ะ ขายตั้งแต่นมเย็น นมปั่น โอรอโอ เนสเล่ปั่นกาแฟ หมดพวกน้ำๆนมๆก้อเป็นพวก วัฟเฟิล ปังเย็น ปังไอติม ไอศครีททั้งหลายค่ะ โฟลตก้อมีนะคะ บอกเลยว่าเมนูที่นี่เยอะมากๆจิงๆ555 ถ้าบีกินทุกวันึ...อ่านต่อ

11 ธ.ค. 2013
ร้านนม ขึ้นชื่อของ มศว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปังกล้วยโอวัลติน

วันนี้เปลี่ยนมาชิมของหวานกันบ้าง แม้จะเป็นช่วงหน้าหนาว แต่สำหรับเมืองไทยแล้วตอนกลางวันก็ยังร้อนอยู่ดี วันนี้เราเลยมีร้านน้ำแข็งไส น้ำปั่น มานำเสนอ ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ในตึกพลาซ่า ของ มศว เป็นร้านที่แยกสาขามาจากร้านนมหลังมอ ที่อยู่หลัง มศว ด้วยความขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยจนนิสิตไปอุดหนุนกันแน่นร้าน วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะไปชิม ​เมนูที่เราสั่งไปวันนี้คือ ปัง+กล้วย+โอวัลติน ตอนที่เราสั่...อ่านต่อ

เต็ม10  บ้านนา นครนายก
เต็ม10 บ้านนา นครนายก
ชี้เป้าร้านอาหารบรรยากาศดี กลางทุ่งนานครนายก เมนูหลากหลายกว่า 100 เมนู