3.5

รีวิว Smoko Coffee Silom

PProud ☻︎
25 ก.ย. 2021
สายโกโก้ไม่ควรพลาด!!!

ร้านสโมโก้ สาขาสีลม ตั้งอยู่บริเวณถนนสีลม ใกล้กับ CJ Mall และ KOKOPAN วิธีการเดินทางฉบับคนไม่มีรถส่วนตัวที่สะดวกที่สุดคือ BTS ช่องนนทรีย์ (ทางออก4) . ร้านค่อนข้างเล็ก แต่บรรยากาศดี และทำเลดีมากเพราะติดกับถนนใหญ่ ช่วงวัน จ-ศ พนักงานออฟฟิศมักจะชอบมาซื้อชา กาแฟ จากทางร้าน (กาแฟของที่นี้หอมมาก ไว้โอกาสหน้าจะมาลอง) . วันนี้เรามีโอกาสได้ลองเมนูดัง “โกโก้เย็น” ในราคา 60฿ หวาน 50% ส่วนตัวคือชอบในความเข้มข้นของโกโก้ มีความนัวของนม และขมติดปลายลิ้น . ร้านเปิดทุกวัน จันทร์-เสาร์ เวลา 07.00-18.00 สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง Robinhood, Foodpanda . ☻︎ แวะมาอุดหนุนร้านค้ากันเยอะๆนะ ☻︎

โกโก้เย็น

Ning Laksana
ร้านกาแฟมุมตึก เครื่องดื่มหลากหลาย รสชาติดี

ร้านกาแฟมุมตึก ร้านเล็กๆ บนถนนสีลม ใกล้ตึกคาราบาว มีเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้ง coffee และ non-coffee กาแฟดริปก็มี เราว่าเครื่องดื่มเค้าอร่อยใช้ได้เลยนะคะ เครื่องดื่มราคาเฉลี่ยอยู่ที่แก้วละ 50 - 70 บาท เราว่าโอเคเลยค่ะ #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม

Happy Tummy 😋🍽️
23 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟห้องแถวเล็กๆ แต่รสชาติไม่เล็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็นนมอัลมอน, Matcha latte, Iced latte, Caramel machiato

ขออนุญาตรีวิวของสาขาสาทรแทนนะคะ พอดีหาร้านจากใน map ไม่เจอเลย เป็นร้านเล็กๆ ห้องแถวอยู่ริมถนน ก่อนถึงตึกเอ็มไพร์ เข้าไปยืนได้ 4-5 คนก็แน่นร้านแล้ว การบริการ: มีพนักงานคนเดียว แต่ก็พูดจาดี เป็นมิตรดีค่ะ รสชาติ: - โกโก้เย็นนมอัลมอน: โกโก้เข้มดีเลย สามารถเปลี่ยนเป็นนมอัลมอนได้ด้วย เลือกความหวานแบบหวาน 0 ก็ได้ - Matcha latte: มัทฉะก็เข้มดีค่ะ - Iced latte: กาแฟเลือกคั่วกลางคือดีมาก เข้ากับนมสดสุด...อ่านต่อ

4 ก.ย. 2023
Smo.ko ร้านกาแฟมุมตึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ea Yen (คั่วกลาง)

ร้านกาแฟเล็กๆในมุมตึกย่านสีลม ร้านดู minimal พนักงานแนะนำเอสเย็น (Es Yen) สำหรับเราที่ขอกาแฟนม ลองแบบคั่วกลาง อร่อยดีแต่นมติดลิ้น ร้านมีโต๊ะยาวเล็กๆ นั่งได้ 3-4 คน มีโซฟานั่งรอรับกาแฟอีก 2ชุด แอร์เย็นเหมากับการนั่งพักขา ไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿