4.1
209 เรตติ้ง (150 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ลาดกระบัง

HAMACHI 😍
20 ก.พ. 2020
โฉมใหม่ไฉไลสุดๆๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

เป็นร้านประจำของที่บ้านเลยก็ว่าได้สำหรับร้านอาหารเวียดนามร้านนี้ คือดีไปทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ตั้ง บรรยากาศร้าน คุณภาพอาหารที่ใช้ของสดและดีมากๆ ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลย พนักงานก็น่ารักใส่ใจ หน้ายิ้มตลอด ยินดีให้บริการ และล่าสุดทางร้านได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่ ทำให้ร้านกว้างขวางกว่าเดิม จุคนได้มากขึ้น ซึ่งส่วนที่ทำใหม่จะเป็นเรือนกระจกทั้งหลังเลย ทำให้เมื่อเข้าไปภายในร้านดูสว่างกว้าง สบายตามากๆ แถมบริการก็เหมือนเดิมไม่ลดลงเลยแม้ว่าลูกค้าจะมากกว่าเดิม วันนี้ได้มาชิมพิซซ่าเวียดนามครั้งแรกเลย อร่อยแปลกดี เครื่องเยอะ และอีกเมนูที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นแหนมเนือง อร่อยชิ้นใหญ่ให้เยอะสะใจมากๆๆ

9 มี.ค. 2018
ของสดรสชาติดี^^

รีวิวที่พูดถึง
Ging◡̈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านอาหารเวียดนามสุดรักบริการดี อาหารเลิศ ราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนือง

นานๆทีจะเจอร้านอาหารที่ครบครันทั้งเรื่อง รสชาติ ราคา และบริการ ที่แบบแทบจะไม่มีที่ติ ปกติคนทานร้านอาหารเวียดนามส่วนมากจะชอบทานผักๆ ที่นี่นอกจากจะได้ทานผักที่ปลอดสารพิษแลเว ยังเเป็นร้านอาหารเวียดนามร้านเดียวเท่าที่เรา้คบเจอมาที่ให้เติมผักได้ไม่อั้นเลย บริการจริงใจมากๆค่ะ เราชอบทานหลายเมนูเลย ได้แก่ แหนมเนือง เครื่องแน่นมากกกก แถมเติมเครื่อง(ยกเว้นหมูยอ) เติมได้หมดเลยย น้ำจิ้มก็นัว ปากหม้อญว...อ่านต่อ

Green3rd
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ร้านเวียดนาม ธีมสีชมพู อาหารอร่อย

เป็นร้านที่ไม่ค่อยมีสาขาในเมืองนะครับ ส่วนใหญ่มีแต่สาขานอกเมือง แต่ว่าแต่ละสาขาคนเยอะมาก ในร้านให้บรรยากาศน่ารักตีนสีชมพูพนักงานก็ใส่ชุดสีชมพู มีผักสดให้เติมไม่อั้นหลายชนิด ตัวก๋วยจั๊บญวนอร่อยดี ที่ชอบมากคือเกี๊ยวญวน แป้งมันหนึบๆใสๆ ไม่เคยได้เทคเจอร์แบบนี้มาก่อน อาหารใช้เวลาสักหน่อยกว่าจะมาครับดูเพิ่มเติม

TbackpackP
31 มี.ค. 2025
ครัวเมืองแว้ อาหารเวียดนามใกล้ Office 🔅🏡
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าเวียดนาม, แหนมเนือง

🌲วันนี้ยกแผนกมาทานด้วยกันที่ ครัวเมืองแว้ กับอาหารเวียดนาม ที่กลางวัน คนมาทานเยอะมาก จนเกือบไม่มีที่นั่ง และที่จอดรถ สำหรับเมนูที่ชอบในวันนี้🏡 🐖ก๋วยจั๊บหมูยอ - แบบญวน เส้นเหนียวหนึบ เครื่องแน่น น้ำซุปไม่เค็มนำเท่าไหร่ มองภาพรวม ก็ยังอร่อยอยู่ 🍕พิซซ่าเวียดนาม - แปลกใหม่สำหรับเรา แป้งกรอบ เครื่องเต็มหน้าพิซซ่าเลย อร่อยครับ 🎈แหนมเนือง - Signature ใครมาก็ต้องสั่ง ไม่งั้นเหมือนมาไม่ถึงร้าน ...อ่านต่อ

Chitaphol
พิสูจน์ครัวเมืองเว้ ร้านดัง TikTok
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ขนมเบื้องญวน, แหนมเนือง

รีวิว ครัวเมืองเว้ (สาขาลาดกระบัง) ฉบับโดนป้ายยาจาก TikTok! สวัสดีครับทุกคน! เรื่องของเรื่องคือ ไถ TikTok เพลินๆ ดันไปเจอรีวิวร้าน "ครัวเมืองเว้" เห็นอาหารแต่ละอย่างแล้วน้ำลายสอ 🤤 โดยเฉพาะ "พิซซ่าเวียดนาม" หน้าตาคือเชื้อเชิญมาก! พอลองเสิร์ชดู อ้าว! มีสาขาลาดกระบังใกล้บ้านพอดี แบบนี้จะรออะไรล่ะครับ วันนี้มีโอกาสเลยต้องขอแวะไปพิสูจน์ด้วยตัวเองซะหน่อย! จากลิ้นจระเข้ของผม (ล้อเล่น! 😜 จากรสปากส่...อ่านต่อ

NLTM
4 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย คนเยอะ มีเมนูแปลกๆที่ร้านอื่นไม่มีด้วยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: บ้ันหอยหมูสามชั้น, ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

น่าจะร้านดังในโซนนี้ มาเสาร์เย็นคือที่จอดเต็ม คนเต็มค่ะ ต้องไปจอด Homepro ข้างๆ ร้านคนเยอะจะเสียงดังอึกทึกหน่อย แต่อาหารรอไม่นานค่ะ ขึ้นค่อนข้างเร็ว มีเมนูที่แปลกๆที่ไม่เคยทานที่ร้านอื่นด้วย อาหารรสชาติดีค่ะดูเพิ่มเติม

Ry Ry 🍒🍒🍒
10k2k27.2k
15 ก.ค. 2024
อาหารเวียดนามอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บหมูยอ, ยำหมูยอ, บ้ันหอยหมูสามชั้น, พิซซ่าเวียดนาม, ขนมเบื้องญวน, ตำข้าวโพดไข่เค็ม, ปากหม้อญวน, แหนมเนือง

ครัวเมืองเว้ ลาว​ ญวน​ สาขาลาดกระบัง​ ร้านอยู่ตรงข้ามโรบินสันลาดกระบัง​ มีลานจอดรถกว้างขวาง​ มีพนักงานบริการอย่างดี​ เคยไปร้านวันฝนตกพนักงานนำร่มคันใหญ่มากางรอถึงประตูรถ​ ร้านตกแต่งสวยงาม​ บรรยากาศดี​ นั่งสบาย​ อาหารอร่อยสะอาด​ ราคาไม่แพง​ ผักเติมได้เรื่อยๆ​ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม​ ร้านมาจากเมืองแว้​ ประเทศเวียดนาม​ ได้90กว่าปี​ เจ้าของปัจจุบันเป็นรุ่นที่3​ เปิดสาขาแรกที่หลักสี่​ แต่ปิดตัวลง​ ...อ่านต่อ

มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ
แวะสุวรรณภูมิกินบุฟเฟต์ทุเรียนให้ฉ่ำใจ ราคาดีต่อใจ อิ่มฟินกินจนพุงกาง
฿฿