รีวิว Burger King สนามบิน สุวรรณภูมิ : อินเตอร์เนชั่นแนล ดอนดอร์ส เอฟ

สเปียร์เม้ว
15 ก.ย. 2025
Burger King สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BBQ Cheese Burger

หลังจากตรวจคนและเข้าด้านใน Gate เพื่อรอขึ้นเครื่อง เราก็เดินมาหาอะไรทานที่นี่ค่ะ สาขานี้จะตั้งอยู่ภายในอาคารผู้โดยสารขาออกระหว่างประเทศ และถ้าใครมีบัตรเครดิต UOB Premier ก็สามารถแลกชุดเบอร์เกอร์และน้ำเปล่าได้ฟรี โดย Burger มีให้เลือกได้จะเป็นปลา เนื้อ หรือ หมู มูลค่า 158 บาท เราเลือกมาเป็น BBQ Cheese Burger โดยรวมโอเคดี รสชาติดีตามมาตรฐานเลย ใครที่กำลังจะเดินทางแล้ว ก็มาเช็คโปรโมชั่น หาอะไรรองท้องทานก่อนได้ค่ะ รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล รสชาติและวัตถุดิบที่เจอในแต่ละรอบ ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WesternSPL #RainySeason2025

Do D
27 ส.ค. 2025
เติมมื้อเช้าง่ายๆกับ whopper
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Whopper Junior Beef

เติมมื้อเช้าง่ายๆกับ Burger King ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ใช้บัตรทรูแลกเบอร์เกอร์ได้ 1 ชุด ชุดที่แลกได้จะเป็นวอลเปเปอร์ Junior เสริฟมาพร้อมกับ เฟรนฟรายและโค้กซีโร่ วันนี้เลือกเบอร์เกอร์เป็นแบบเนื้อ ชิ้นขนาดกะทัดรัด รสชาติตามมาตรฐานหม่ำตอนร้อนๆอร่อยใช้ได้ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
14 ก.ย. 2025
Burger King

Burger King สาขานี้อยู่ในเกท ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่นักท่องเที่ยวค่อนข้างเยอะ หาที่นั่งในร้านไม่ได้เลยต้องออกมาหาที่นั่งด้านนอกแทน 🍔Cheese Burger Beef + fries + drinks (195฿) เลือกน้ำดื่มเป็น fuze tea ส่วนเบอร์เกอร์เลือกได้ว่าเอาเป็นเนื้อหรือหมู รสชาติโอเคทั่วไปตามมาตรฐานของเบอร์เกอร์ #RainySeason2025 #WesternSPLดูเพิ่มเติม

4 มี.ค. 2024
Burger King ในเทอร์มินอลใหม่ของสุวรรณภูมิ
Chawapon Wongworapitak
30 ส.ค. 2025
สาขานี้แฮมเบอร์เกอร์ได้รวดเร็วอร่อยแล้วก็คุณภาพเยี่ยม

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสาขาของเบอร์เกอร์คิงที่ทำออกมาได้ดีมากเราสั่งเป็นเบอร์เกอร์เนื้อดับเบิ้ลอย่างที่เห็นเนื้อชิ้นหนาโตอร่อยทำมาแบบร้อนร้อนแล้วก็มีชีสด้วยให้มาแบบเต็มที่รวมถึงมันฝรั่งทอดลักษณะแบบกลมกลมเป็นอีกหนึ่งมื้อที่ควรแวะ นั่งรอเวลา ก่อนขึ้นเครื่อง #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

WitTharit
25 ธ.ค. 2024
ใช้สิทธิของ Dtac แบบคุ้มๆ

Burger King ใช้สิทธิของ Dtac ลดราคาสูงสุด 50% สามารถใช้สิทธิได้ 1 ครั้งต่อเดือน ในได้เซ็ท Burger เฟรนฟรายและเครื่องดื่ม จ่ายในราคา 195 บาท ตัว Burger สามารถเลือก เนื้อ/หมู/ปลา 🍔 Beef Burger : เบอร์เกอร์ชิ้นเล็ก ผักกรอบ สด ตัวเนื้อไม่หนามากไม่เหนียว 🍟 French Fries : กรอบมาก ชิ้นใหญ่ ให้เยอะมากดูเพิ่มเติม

Mrs.Tuckham
1.6k2.5k20k
14 ส.ค. 2023
มื้อด่วนๆก่อนขึ้นเครื่อง เบอร์เกอร์เนื้ออร่อยตามาตรฐาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: beef n bacon เนื้อนำเข้า

มาสนามบินสุวรรณภูมิ หลังเช็คอินเข้ามาแล้ว ก็มักจะแวะมาเบอร์เกอร์คิงส์ สั่งเซ็ทง่ายๆ เบอร์เกอร์สักชิ้น กับแฮชบราวน์ อิ่มเบาๆก่อนขึ้นเครื่อง ราคาสูงกว่าข้างนอกตามปกติ ถ้ามาตรงช่วงที่คนไม่เยอะก็ไวหน่อยค่ะ แต่ช่วงนักท่องเที่ยวเข้าพร้อมๆกันนี้ก็ยืนรอนานหน่อย แต่ดีตรงที่มีโซนให้นั่งทานกว้าง และจำนวนโต๊ะเยอะดี ไม่แออัดมาก พนักงานบริการโอเคค่ะ คอยทำความสะอาดตลอด อิ่มแล้วพร้อมเดินทางค่ะ 😊 #Amazing...อ่านต่อ

Oshiki Sushi ลาดกระบัง
Oshiki Sushiลาดกระบัง
บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่นย่านลาดกระบัง วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มคุ้มในราคาหลักร้อย
5.0
฿฿฿฿