- รีวิว ZEN Japanese Restaurant เดอะคริสตัลพาร์ค

วันนี้เสียใจนะเธอ...ปรับปรุงด่วน
วันนี้อยากทานญี่ปุ่นก่อนกลับบ้านแวะเข้าร้านเซน อยากทานอะไรต้องหลายอย่าง แต่มาเจอ ข้าวดิบ สลัดน้ำราดก้อผิด โอโตชิก้อไม่ได้เรื่องเฮ้ยมันผิดมาตรฐานไปนิดนะคุณ เห้อ สั่งซูชิกินดีก่า ป้าดดด ดูสภาพซูชิซิ มันน่ามั้ยอ่ะ
Zen อาหารญี่ปุ่น ที่มีหลายสาขาในไทย
สดๆร้อนๆ เพิ่งทานมะกี้เลย zen สาขาใกล้บ้าน หลังเลิกงาน อาหารญี่ปุ่นกับเบียร์เย็นๆ คงทำให้หายเหนื่อยได้ไม่น้อย สั่ง พิซซ่าญี่ปุ่น ข้าวหน้าปลาตาเดียว ( อันนี้เมนูส่วนตัว มาเซนทีไรสั่งตลอด ) ยำหนวดปลาหมึกสดอร่อยแต่เผ็ดน้อยไปนิด สั่งอะไรอีกอย่างนะ ลืม 😂😂😂😂😂แต่ชอบทุกอย่างเลย + สาขานี้คนน้อย บริการดี เลยได้ใจไปเต็มๆ p.s. ขนมพานาคอตต้าถ้วยน้อยในรูป ได้แถมฟรีค่าาา 😋😋😋😋😋ดูเพิ่มเติม
มื้อเย็นเบาๆ
วันศุกร์รถติดหนัก หิวแล้ว ผ่านห้างแวะหาอะไรเบาๆแก้เมื่อยแก้หิวค่ะ เลือกร้านนี้เพราะคนน้อยไม่ต้องรอคิวและอาหารไม่ต้องรอนาน แถมมีโปรส่วนลดเยอะดี คุณภาพอาหารดีกว่าเก่ามาก บริการก็ดีขึ้นแล้ว วันนี้ลองเมนูใหม่ที่ยังไม่เคยชิม ดูส่วนประกอบแล้วน่าสนใจ salmon Avocado มีหอมใหญ่ซอย มะเขือเทศเชอรี่ ไข่Ikura และซอสPonzu ทานรวมกันรสเค็มๆมันๆตัดกับความเปรี้ยวของซอสก็อร่อยใช้ได้แบบhealthyดูเพิ่มเติม
อร่อยมาตรฐาน
มาทาน zen ที่ทานมี ซูชิปลาแซลมอนลนไฟ , ข้าวผัดปลาแซลมอน และ ทงคัตซึ ซูชิแซลมอนอร่อยค่ะ ชิ้นพอดีคำ ข้าวไม่เยอะไป ข้าวกระเทียมปลาแซลมอนก็โอเค รสชาติมาตราฐานค่ะ ทงคัตซึ เนื้อหมู บางชิ้น เป็นมัน ค่ะ แล้วก็ค่อนข้างมัน มีน้ำมันซึมออกมาค่ะ ถ้าลดความมันได้จะดีมากค่าดูเพิ่มเติม
มาตรฐาน ZEN คงเดิม อร่อยสมราคา
มีนัดแบบด่วนๆ ญี่ปุ่นก้อดี คลิสตัลปาร์ค ร้านไหนดี เซนมั้ย ก้อได้ จบ เดินเข้าไปคนในร้านโหรงเหรง อ้อ วันนี้วันประกาศกฎอัยการศึก สั่งเลยๆ 2คน สั่งด้วยความหิว ทูน่าแล่บาง ข้าวหน้าแซลมอนอโวคาโด สุกี้หมู สลัด ซาซิมิ โอ้ยจุก!!555 รสชาดอร่อยตามแบบ เซน แต่วันนี้สุกี้เข้มข้นดีค่ะ น้ำจิ้มทูน่าแล่บางเปรี้ยวนิดอร่อยแน่ สรุป อิ่ม อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นมาตรฐาน สบายใจเรื่องคุณภาพ ส่วนราคาก็...
จะว่าเป็นร้านสิ้นคิดก็ได้ครับ คือคิดอะไรไม่ออก ก็จะแวะเข้าเซน เข้าฟูจิ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับว่าสะดวกที่ไหน ครั้งนี้ก็อีกเช่นกัน หลังจากไปผจญภัยแดนอีสาน ก่อนแยกย้ายเลยแวะมาทานอาหารญี่ปุ่นก่อนสลายตัว สาขานี้อยู่ในคริสตัลพาร์ก หาไม่อยาก อาหารที่สั่งก็มีทั้งชาบู ยำสลัด และข้าวหน้าหมูทอด ซึ่งก็อร่อยทุกจานครับ แต่ว่าราคาก็ต้องทำใจหน่อย คือแพงระดับหนึ่ง แต่ถ้าคิดถึงความสะดวก และรสชาติที่ได้ไว้...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นทานได้นะ แต่ได้ไม่บ่อย@Zen The Crystal Park
ร้านอาหารญี่ปุ่นในห้าง หรือสถานที่ยอดฮิตหลายๆ ที่ ถือเป็นร้านที่หาทานสะดวกอยู่เหมือนกันค่ะ กับร้าน “Zen” สำหรับสาขานี้ที่ CDC (คริสตันดีไซด์เซ็นเตอร์) ตรงเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ ซึ่งร้าน Zen นี้ คือก็ถือว่าเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ทานได้เรื่อยๆ นะ เวลาที่เรานึกอะไรไม่ออกค่ะ คือถ้าเทียบกับ Fuji โดยส่วนตัวนะ เราว่า Zen อาจจะราคาสูงกว่าเล็กน้อย แต่รสชาติรวมๆ เราว่า Fuji ก็ยังอร่อยกว่านะสำหรับเ...อ่านต่อ