4.3

รีวิว ร้านกินเส้น

10 พ.ค. 2019
ก๊วยเตี๋ยวอร่อย ราคาไม่แพง จังหวัดพิจิตร

มีโอกาสผ่านมาจังหวัดนี้ ตามรีวิวมา เค้าว่าร้านนี้อร่อย เลยอยากลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง จอดรถหน้าร้านได้ พอดีไปวันธรรมดาช่วงบ่ายๆ มา 4 คน สั่งมาก่อน 4 ชาม คนละชาม ก็ได้เยอะอยู่นะ พอได้กินเท่านั้นแหละ หูยยย อร่อยสมคำร่ำลือจริงๆ ไม่ต้องปรุงเลย เลยเบิ้ลมาอีกรวมเป็น 8 ชาม แต่แม่ค้าจะทำช้าหน่อย เพราะเค้าพิถีพิถันทุกชามจริงๆ ยอมรอเลยแหละ สุดยอดมากร้านนี้ 👍

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
วุ้นเส้นต้มยำ
มาม่าต้มยำไข่
Digital Taste
30 ม.ค. 2017
ร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ กลางเมืองพิจิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวต้มยำแห้ง, วุ้นเส้นหมูเลียง

ร้านกินเส้น ร้านนี้ผมเคยมากินบ่อยเมื่อประมาณซักสองปีที่แล้ว แต่เห็นเปิดๆปิดๆ ผมเลยทิ้งช่วงไปไม่ได้มารับประทาน วันนี้ร้านได้กลับมาเปิดอีกครั้ง ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆหนึ่งคูหา มีโต๊ะบริการประมาณสี่ถึงห้าโต๊ะ ทำเลที่ตั้งของร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงพยาบาลสหเวช เมนูแนะนำของทางร้านได้แก่ เป็นประเภทก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง(ผมชอบเป็นการส่วนตัว) แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นหมูเลียง แม่ค้าจะปรุงให้ชามต่...อ่านต่อ

25 ก.ค. 2022
ร้านที่ทำก๋วยเตี๋ยวอร่อย อันดับต้นๆของเมือง และสะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เตี๋ยวไข่ต้มยำ

ร้านเล็กๆ เจ้าของร้านทำคนเดียว อร่อย และมีเมนูหลากหลาย สดใหม่ ร้อนๆ สะอาด ไม่หนักน้ำตาล สามารถสั่งผ่าน LINE MAN ได้ ในเมืองพิจิตร มีร้านก๋วยเตี๋ยวมาก ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที้แนะนำให้มาลองอ่านต่อ

Worranat Nimsang
17 ก.ย. 2016