- รีวิว t h i t a. roaster and bakery พังงา

thita. คาเฟ่มินิมอลในสวน
thita. roaster and bakery คาเฟ่น้องใหม่ในเมืองพังงา ตกแต่งแบบมินิมอล เน้นสีขาว ตั้งอยู่ในสวนปาล์ม ตำบลถ้ำน้ำผุด เปิดบริการ วันพฤหัสบดี-วันอังคาร 09.00-18.00 น. (ปิดทุกวันพุธ) เมนูที่เราสั่งมามี มัทฉะน้ำส้ม / อเมริกาโน่น้ำผึ้ง / ลาเต้ เราลองมัทฉะน้ำส้ม รสชาติโอเคอยู่ พอทานได้ มัทฉะขมนิดๆ เจอกับความหวานของน้ำส้ม นัวๆ ช่วยดับความขม ทางร้านมีเมนูขนมเค้กด้วยนะ แต่เราไม่ได้เอามาลอง เพราะไม่มีเค้กที่อยากกิน + เรามองว่าชิ้นมันดูเล็กๆ แบบชั้นไม่สูง ดูไม่น่ากิน อ่อๆ ทางร้านมีรับทำเค้กปอนด์ เค้กวันเกิดด้วยนะ สามารถออเดอร์ได้ #Wongnai2024

Thita 🪧 คาเฟ่มินิมอลโทนสีขาว-น้ำตาล ในตัวเมืองพังงา เปิดใหม่ไม่นานแต่ลูกค้าพรึ่บพรั่บ
แวะมาโฉบวันอาทิตย์ มองเข้ามาในร้านนึกว่าจะไม่มีที่นั่งแล้ว โชคดีที่เข้ามามีคนลุกพอดี 😉 ตัวร้านตกแต่งไม่มากเรียบง่าย 🚪🪑 โทนสีขาว ตัดน้ำตาล เพดานสูงและใช้กระจกสองด้านข้างร้าน ทำให้มีแสงธรรมชาติเข้ามาในร้านเยอะ ฝร้านเลยดูสว่างและโปร่ง ที่นั่งในร้านเยอะ เสียงในร้านก้อง ยิ่งคนคุยกันเยอะๆ บวกกับเสียงเครื่องทำกาแฟ บรรยากาศเลยดูวุ่นวายไปหน่อย ถ้ามานั่งทำงานวันหยุดคนเยอะไม่น่าเหมาะ 📸 มุมถ่าย...อ่านต่อ