3.6

รีวิว Sushi Yama CP Tower 1

Docice Apirak
6 ก.พ. 2019
ข้าวหน้าปลาไหลร้อนๆ เด้งๆ เข้มๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาไหล

อยู่ๆก็อยากกินอาหารญี่ปุ่น หมุนๆ Eatigo ดูก็เจอร้านใกล้ๆ ที่อยู่ใน list นานแล้ว แต่ยังไม่ได้มาซักที “Sushi Yama” ร้านอยู่ชั้น B1 ของ CP tower เป็นร้านขนาดย่อมๆ ตกแต่ง darkๆ ผนังสีเข้ม พื้นสีดำ โต๊ะสีไม้อ่อน ไฟส้มสลัวๆ มี station ทำซูชิตั้งเห็นเด่นชัด ผมมาตอน 18.00 มีคนไม่มากนัก แต่เคยเดินผ่านตอนเที่ยง คนเต็มครับ พลิกเมนูไปมา ได้ “ข้าวหน้าปลาไหล” (350++ —> 175++) ขอบพระคุณ eatigo ชอบแฮะ! ปลาไหลคุณภาพดี ชิ้นอย่างใหญ่ เด้งดีมาก ไม่ยุ่ยเลย ซอสเข้มข้นหวานเข้ากับปลาไหลดี ข้าวอุ่นๆ อวบอ้วน เคี้ยวมัน ผักดองแทบจะไม่จำเป็น เพราะแทบไม่เลี่ยน คีบปลาไหลร้อนๆสลับกับข้าวร้อนๆ ฟินสุด! จิบชาเขียวร้อนหอมๆ ปิดท้าย เป็นอันจบพิธี สรุป ข้าวหน้าปลาไหลเด้งๆ มา!

ข้าวหน้าปลาไหล
ข้าวหน้าปลาไหล
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

ning
22 ส.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นย่านสีลมราคาไม่แรง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซาชิมิแซลมอน, โรลโวคัลโน่หอยเชลล์

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ชั้นใต้ดินของตึก C.P สีลม เคยเดินผ่านหลายครั้ง เห็นราคาไม่แรงดี เลยแวะมาลองดู ซาชิมิแซลมอน 119++ ปลาหั่นมาชิ้นใหญ่และหนาดี  โรลโวคัลโน่หอยเชลล์ 169++ อยากกินโรลแบบที่มีกรอบๆ เลือกอยู่นานสุดท้ายมาลงตัวที่อันนี้ ถึงจะไม่ได้กรอบมาก แต่พวกซอสที่ราดผสมมาให้รสชาติก็เข้มข้นอร่อยดี มาแบบ 6 คำเล็กๆ กำลังดี ไม่อิ่มแน่นจนเกินไป สั่งกินแค่ 2 อย่างพร้อมเครื่องดื่มแก้วใหญ่อีก 1 แก้ว ...อ่านต่อ

เห็นแก่กิน
8 ส.ค. 2020
บุฟโอโทโร่ไม่อั้น+อูนิ ราคา 1600 คุ้มจัดๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดีลักซ์, กุ้งเทมปุระ, สลัดปลาดิบ, ข้าวปั้นฟัวกราส์

โปรที่ยามะโคกับ ฮังกี้ฮับ !! จัดว่าคุ้มเอาเรื่องอยู่นะ ถึงแม้ โอโทโร่จะสีไม่ได้สวยหรือ ลายไม่ได้แจ่มขนาดที่จะเรียกว่าโอโทโร่ ได้เต็มปากเต็มคำก็ตามที แต่ขอบอกเลยว่า เป็นไลน์บุฟที่คุ้มมาก!! เพราะมีอูนิให้ด้วย!! ราคานี้ได้เยอะขนาดนี้บอกเลยว่าคุ้มจัดๆ ตัวซูชิอื่นๆก็ถือว่าดีมากๆเลยนะ ดีไม่แพ้กันเลย ข้าวไม่ค่อยเยอะ หน้าใหญ่อยู่ใช้ได้ วันไหนจะไปก็ต้องจองก่อนนะครับ เช็คดีๆด้วยนะ เพราะบางวันอูนิหมดของไ...อ่านต่อ

3mealsaday
4198732
25 ส.ค. 2020
มาลองบุฟเฟ่ต์จองผ่าน hungry hub 16xx

ตั้งใจมากินบุฟเฟต์โอโทโร่ แต่ปลาและซูชิเค็มมาก ไม่ผ่านค่ะ ปลาย่างเนื้อย่างอร่อย อาหารหลายอย่างหนักไปทางเค็ม โดยรวมคิดว่าถ้าทานแบบอาละคาทน่าจะดีกว่า เพราะบุฟเฟ่ต์ทานยังไงก้อไม่คุ้ม เพราะของแพงๆ ถูกสกัดไปด้วยความเค็มเรียบร้อยแล้ว ตัวอร่อยๆ คือของที่หาได้ตามราคาบุฟเฟต์หลักร้อยค่ะดูเพิ่มเติม

Lek’s go
14 ม.ค. 2020
ร้านปลาดิบมีโปรลด 60%ตลอดปี แต่รสชาติดีนะคะ^^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลมอนดีลักซ์

ร้านอาหารญี่ปุ่นอยู่ใต้ตึกCP ร้านนี้แนะนำให้กินเมนูปลาดิบค่ะ รสชาติดี ปลาชิ้นหนาจุใจ แถมมีโปรลด 60%ตลอดเลย(มากี่ทีก็ลดคร้า😂) ซึ่งดีแล้วคร้าาา ส่วนเมนูปิ้งย่างเราว่าไม่ค่อยโอเครเท่าไหร่เนื้อแข็ง(..แต่ความอร่อยมันแล้วแต่คนน๊า) ที่ต้องสั่งทุกครั้งคือ แซลม่อนดีลักซ์ เพราะติดใจเนื้อปลาที่หนาจุใจ ในราคาที่ไม่แพง แซลม่อนแซ่บ สั่งทุกครั้งเช่นกันคร้า เอามาตัดเลี่ยน ทางร้านยำอร่อยดีนะคะ กุ้งเทมปุระผั...อ่านต่อ

แซลม่อนแซ่บเทมปุระรวมกุ้งและผัก
Foodiary
1.7k2.2k26k
26 มิ.ย. 2019
โปรอิทิโก

ร้านมีโปรลด 30-40 % หมุนเวียนเมนูกันไปค่ะ แต่เราจองผ่านอิทิโก ได้เลือกเมนูที่ชอบในราคาที่ลด 50% ดีกว่าค่ะ แก้มปลาบุรีย่างเกลือ 400฿ (เพจร้านเคลมว่าใหญ่กว่าร้านทั่วไป คุณแฟนบอกว่าใหญ่ตรงไหน) เนื้อเยอะ อร่อยค่ะ เมนูอื่นๆที่สั่งก็โอนะ แต่มีปีเตอร์เดินบนเบาะนั่งใกล้เรา มัวแต่ระแวงกลัวปีเตอร์ ทำให้อร่อยน้อยลงค่ะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World