3.6

รีวิว สุขเสมอแคมป์ปิ้ง เกาะล้าน

Sirikanya Mahalawalert
15 ต.ค. 2022
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: น้ำปั่นผลไม้, อาหารทะเล

เกาะล้าน ต้องร้านสุขเสมอคาเฟ่ หาดตาแหวน อาหารมาเสิร์ฟเร็วมากๆ อร่อย รสชาดดี ราคาสมเหตุผล กุ้งตัวใหญ่ ให้เยอะๆ เมนูน้ำปั่นอร่อย สั่งน้ำส้มปั่น แตงโมปั่นมาเพิ่ม

น้ำส้มปั่น
บรรยากาศร้าน

Tiger Cry
22 พ.ค. 2024
ร้านอาหารชิลๆบนเกาะล้าน

สุขเสมอ ร้านอาหารที่เกาะล้าน ติดหาดตาแหวน เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี มีโต๊ะนั่งริมหาดเยอะมาก บรรยากาศร้านชิล สวย โรแมนติก จะมาเป็นคู่หรือเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูงก็ชิลไม่แพ้กัน 🐟ปลากะพงราดน้ำปลา (ราคา 600 บาท) - เป็นปลาที่ไม่ได้บากตรงกลางตัวมาแบบร้านอื่นๆ เลยดูว่าตัวค่อนข้างเล็ก 🍲ต้มยำน้ำใสทะเล (ราคา 300 บาท) - ตัวกุ้งสด ตัวใหญ่ ซดได้เรื่อยๆ 🍳ข้าวผัดปู (ราคา 200 บาท) - รสชาติกลางๆไม่หวือห...อ่านต่อ

Rabbit on The moon
27 พ.ย. 2023
ร้านอร่อย บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ

เป็นร้านไม่ลับอยู่ติดชายหาด บรรยากาศดีดนตรีสดเพราะมาก อาหารอร่อยค่ะน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน นั่งกินลม นั่งคุยยังไงก็เหมาะค่ะ จะมาแบบเพื่อน แบบครอบครัวก็ได้ ที่นี่อาหารหลากหลายค่ะ ราคาตามเรทของสถานที่ท่องเที้ยวนะคะ 200+ ถือว่าปกติค่ะ ถ้าใครอยากได้ร้านนั่งชิลก็แนะนำเลยค่ะ ☺️ดูเพิ่มเติม

Waranit
1 ก.ย. 2022
บรรยากาศดี เพลงเพราะ

ชอบชื่อร้านอาหารค่ะ ชอบบรรยากาศมากค่ะ มีเพลงสดเล่นให้ฟังด้วย เพลงสดเริ่มทุ่มครึ่ง เพลินกับบรรยากาศกับเพลงสดมากเลย ส่วนอาหารเราเฉยๆนะ มาวันธรรมดาคนก็เยอะอยู่นะ ถ้ามาวันหยุดอาจจะต้องมาหาที่นั่งเร็วหน่อย ทางร้านไม่รับจองที่นั่งล่วงหน้านะ ต้อง walk in เท่านั้นดูเพิ่มเติม

Laperla Semi Sani
15 พ.ค. 2023
อร่อย ราคาก็สมที่เป็นเกาะ พนักงานบริการดี มีรถบริการส่งใกล้ ๆ
5 ก.ค. 2022
สวยดีอาหารอร่อย แพงไปนิดนึง