3.9

รีวิว ข.ไข่ อร่อยทุกเมนู

ตามรอยของอร่อย
31 มี.ค. 2024
ไม่ได้มาร้านนี้นานมาก จนวันนี้ได้แวะมาอีกครั้ง เป็นร้านที่มีเมนูไข่หลากหลายมาก ชอบมากวันนี้ลองเมนูใหม่ อร่อยมาอีกแน่นอน
เมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นยำปลากระป๋อง, ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ
ข้าวไข่ข้นยำปลากระป๋อง
ข้าวแกงกะหรี่ไก่กรอบ

👸LuktarnPetiteGirl💜
7 ม.ค. 2023
แนะนำข้าวไข่ข้น+ไก่กรอบซอสเกาหลี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไก่กรอบซอสเกาหลี+ไข่ข้น

เมนูประจำที่สั่งตลอดคือข้าวไข่ข้น+ไก่กรอบซอสเกาหลีค่ะ 95 บาท สั่งในแอปนะคะ ร้านนี้แม้จะชื่อข.ไข่ แต่เค้ามีเมนูอีกเยอะแยะเลยนะ และจุดเด็ดอยู่ที่ซอสเกาหลีนี่แหละ ถ้าสั่งพร้อมกับข้าวไข่ข้น ตัวซอสจะให้มาเป็นกระปุกค่ะ เค้ามีเป็นไก่ทอดแบบน่องด้วย แต่จะมาแบบราดซอสเกาหลี มีแบบ 3 ชิ้น 59 บาท กับ 6 ชิ้น 99 บาท ส่วนตัวเราชอบแบบกระปุกเลยสั่งพร้อมข้าว ถ้าใครไม่ชอบไก่ทอด เค้าก็มีข้าวไข่ข้นหลากหลายหน้า อย่าง...อ่านต่อ

jChuu🐣
4 พ.ย. 2021
ข้าว ขไข่ ของเรา

เป็นร้านที่เป็นเมนูไข่ล้วนๆ มีทั้งไข่ข้น ไข่ทรงเครื่อง ไข่เจียว…แล้วก็มีกับอย่างอื่นๆ เรากินกับเต้าหู้ไข่ ดูเมนูเรียบๆ แต่ทำออกมาได้น่าสนใจ และอร่อยดีค่ะ มีไข่หลายแบบให้เลือกเลย แอบรู้สึกว่าราคาแพงนิดนึง แต่ถ้าเท่ยบกับปริมาณ และรสชาติ ก็โอเคค่ะดูเพิ่มเติม

P I A N O 🎹🎵🎶🎼
26 พ.ค. 2019
นึกถึงกุเดทามะนึกถึง ข.ไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่ข้นไก่

ร้านอาหารจานเดียวเน้นเมนูไข่หลากหลายแบบราคาเบาๆ เริ่มต้นที่ 50 บาท คือมาร้านนี้ก็อร่อยได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย แถมอาหารออกเร็วอีกด้วย ไม่ต้องรอนาน เย็นวันนี้มานั่งทาน 'ข้าวไข่ข้นไก่' จานละ 55 บาท ปริมาณแบบทานพออิ่ม รสชาติพอใช้ได้ แต่ถ้าอยากได้เครื่องปรุงเพิ่มก็เดินไปหยิบที่เค้าเตอร์บริการที่ทางร้านจัดไว้ได้เลย จะเป็นบริการแบบ self serviceดูเพิ่มเติม

MiNi
14 เม.ย. 2017
เมนูไข่ไข่ ในร้านติดแอร์

มื้อเที่ยงนี้แวะมาทานเมนูไข่ ไข่ กันดีกว่าครับ [ที่ตั้งและบรรยากาศ] ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนปุณณกัณต์ อยู่ระหว่างร้านบ้านไอติม และ O' coffee สามารถจอดรถได้บริเวณข้างทางครับ ร้านเปิด 11.00 - 21.00 น. เมนูข้าวกับไข่ต่างๆ ทั้ง ไข่เจียว ไข่คน ไข่ข้น จะใส่เครื่อง ใส่ทอปปิ้งอะไรก็ว่าไปตามเมนู หรือจะเป็นมาม่า เมนูขนมปัง และของทานเล่น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ ด้วยครับ ครั้งนี้สั่งเป็นข้าวไข่ข้...อ่านต่อ

26 พ.ย. 2014
มาม่ากะไข่ แปลงกายได้หลายเมนูนะ
Nickktwf
13 ต.ค. 2015
หลากหลายเมนูไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปสาหร่าย, ข้าวไข่ข้น

เป็นร้านเมนูไข่ ที่ต้องแวะเข้ามา มองภายนอกอาจจะดูเฉยๆ เมื่อเข้ามาดูเมนูของทางร้านแล้ว รับรองติดใจตั้งแต่ยังไม่ได้สั่ง ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อย ไข่ข้นจะมีส่วนผสมของชีสด้วย บรรยากาศร้านถูกตกแต่งด้วยแผงใส่ไข่ไก่หลากสี สวยงามดูเพิ่มเติม

ภายในร้านภายในร้านไข่กวนแฮมไข่ข้นแฮม+ฉู่ฉี่ปลาทูไข่ข้นแฮม+ฉู่ฉี่ปลาทูซุปสาหร่าย
Impitch
31 ม.ค. 2017
ชอบไข่ ชอบมาม่า ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวรวม, ข้าวไข่เจียวมาม่า

...ร้านนี้เป็นขวัญใจคนชอบเมนูไข่ จริงๆค่ะ แต่ไม่ได้มีแค่ไข่นะ มาม่า กับขนมปัง รวมถึงเครื่องดื่มก็อร่อย เกี๊ยวรวมทอดเป็นเมนูหนึ่งที่ชื่นชอบค่ะ แต่ปกติจะสั่งเป็นเซ็ต คู่มาม่า และเครื่องดื่ม ในราคา 99 บาท สุดคุ้มจริงๆ โทสต์เราก็ว่าอร่อยอยู่นะ โรยชินนามอนเล็กน้อย ก็หอมๆดี เมนูไข่ไม่ต้องพูดถึง ดีงามเกือบทุกอันค่ะ สำหรับเมนูไข่เจียวมาม่าก็เป็นอีกอันที่ อยากให้ลอง รสต้มยำนี่เด็ดมาก ขอบอกดูเพิ่มเติม

26 เม.ย. 2016
ไข่ๆๆๆ อร่อย

โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่ -
โคขุนก๋วยเตี๋ยวเรือสิงหนครฮาลาล@หาดใหญ่-
ก๋วยเตี๋ยวเรือโคขุนฮาลาลเจ้าดังสงขลามาเปิดในหาดใหญ่มีเนื้อซีฟู้ดหลากหลาย
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา -
ณ ลันตาคาเฟ่ & ปลาเผา-
ร้านอาหารไทยอีสานซีฟู้ดฮาลาล ส่งตรงจากเกาะลันตา บรรยากาศดีฟีลธรรมชาติ