4.4
สเต๊ก฿฿฿

รีวิว ตุ๊กแกอวกาศ-รามอินทรา รามอินทรา

EATditor
19157580
10 มิ.ย. 2024
ชื่อร้านอาจจะไม่น่ารัก แต่ได้ลองมาชิมแล้วรักเลย

ร้านนี้เค้าชูเมนูที่ใช้เนื้อพิคานย่า (Picanha) พิคานย่าคืออะไร??? คือเนื้อส่วนสะโพกด้านบน จุดเด่นคือมีมันด้านบนอยู่ค่อนข้างเยอะ เอาไปทำเมนูอะไรที่ใช้ไฟแล้วจะส่งกลิ่นหอมมาก ลองสั่งเป็นผัดกะเพรามาชิมดูก่อน …เห้ยอร่อย!!! เราชอบเนื้อติดมันอยู่แล้ว รอบหน้ามาจะลองสเต็กพิคานย่าดู เมนูอื่นพาสต้าที่นี่ก็ทำดี อย่างสปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งแซลมอน เส้นพาสต้าทำมาสุกกำลังดีเลย รสชาติถึงด้วย เมนูกินเล่นเฟรนช์ฟรายส์ก็ดี ซอสดิปที่ให้มากินคู่ด้วยอร่อยเลยล่ะ

Bombin
สเต็ก​ Halal​ ชื่อแปลก​ ตุ๊กแกอวกาศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Australia Black Angus, ข้าวผัดมันเนื้อและเบค่อน

สเต็ก​ Halal ชื่อแปลก​ แต่เนื้อ​ดี Australia Black Angus รายการเมนูเยอะมาก​ บรรยากาศร้านตกแต่งสบายตา​ สั่งอาหารไปหลายรายการ​ ตั้งแต่​ ไก่ทอดและเฟรนช์ฟรายส์ ไก่ทอดกรอบนุ่มใน​ เทาซันด์สลัดเรียกน้ำย่อย​ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า​แซลม่อน​ อร่อยดีกลมกล่อม​ สปาเก็ตตี้ผัดซอสมะเขือเทศผัดกุ้งผัดเนย​ ครบรสกุ้งตัวใหญ่ๆ​ ข้าวผัดมันกุ้งและกุ้งผัดเนย​หอมกลิ่นมันกุ้งที่คลุกเคล้ามากับข้าว​ ข้าวผัดมันเนื้อและเบค่อนอร...อ่านต่อ

ToenG'z
14 มิ.ย. 2025
อร่อยทุกอย่าง บรรยากาศดีมาก แอร์เย็น บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าเนื้อพิคานย่า, สปาเก็ตตี้พริกแห้งกุ้ง, ข้าวผัดมันกุ้ง

เห็นผ่านตาในโซเชียล เป็นร้านอาหารที่น่าทานมาก สำรวจคะแนนคนทานก็สูงมากๆ จึงตัดสินใจขับรถจากบ้านมาแม้จะไกลมากแต่เราต้องมาลอง ! ร้านตั้งอยู่ใน Chic Republic ร้านอยู่หน้าประตูทางเข้าเลยครับ ก้าวเข้าในร้านบรรยากาศดีมาก มีความหรูหรา ร้านสะอาดและโปร่งไม่อึดอัด เพลงบรรเลงเบาๆ แอร์เย็นฉ่ำดีมากๆ อาหารเราลองสั่งมาหลายเมนู คืออร่อยทุกอย่างเลย สปาเก็ตตี้พริกแห้งผัดมาดีมาก หอมอร่อย ข้าวผัดมันกุ้งก็อร่อยม...อ่านต่อ

Pangeataround
26 ม.ค. 2025
ร้านสเต็กดีดี ข้าวหน้าเนื้อก็อร่อย

[รามอินทรา กม 12]. . 📍 ร้านตุ๊กแกอวกาศ. . ร้านชื่อแปลก ไม่ไกลจากบ้าน ร้านจะอยู่ใน Chic Republic ที่จอดรถสบายค่ะ. . เป็นร้านอาหาร ฮาลาลค่ะ เมนูที่ทำให้ไป สเต็กเนื้อค่ะ เวลากินเนื้อดีดี มันปลื้มปริ่ม . . ร้านมีเนื้อให้เลือกเยอะเลยค่ะ เป็นเนื้อดรายเอจ เลือกเป็น Flat Iron Angus 180days : 1,280 B . เลือกแบบสุกกลาง ย่างมาดี หอมเลยค่ะ ชอบซอสพริกไทยที่เขามาให้ราด หอมดี ยางมาดีเลยค่ะ เนื้อนุ่ม . . ข...อ่านต่อ

dew
23 ต.ค. 2024
สเต็กเนื้ออร่อย

เป็นร้านสเต็กเนื้อฮาลาลที่ชื่อแปลกสะดุดตามาก สาขานี้อยู่ในห้าง chic republic รามอินทรา ด้านในลูกค้าแน่นมาก แต่พนักงานก็ดูแลดีบริการทั่วถึง มีเมนูหลายอย่างให้เลือก ราคากลางๆ เนื้อพิคานย่ากับคารุบิ อร่อยเนื้แนุ่มแน่นทานได้เรื่อยๆเพลินๆดูเพิ่มเติม

Gracey
3 เม.ย. 2024
มาตามคำบอกเล่าของคอเนื้อ ดี!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กะเพราเนื้อAngus, สเต็กเนื้อPremium dryaged

ร้านที่มีชื่อที่เป็นเอกลักษณ์อย่าง “ตุ๊กแกอวกาศ Steak” คือแค่ได้ยินครั้งเดียวก็จำมาได้นานร่วมปีเลยแหละ เพื่อนเคยแนะนำไว้ว่าถ้ามาแถวนี้ให้มากินเนื้อร้านนี้นะ ⁣ ⁣ เมนูครั้งนี้เลือกเป็น 😋😋⁣ ⁣ 🥩𝐒𝐭𝐞𝐚𝐤 เนื้อ𝐝𝐫𝐲 𝐚𝐠𝐞𝐝 แบบ 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐮𝐦⁣ 🍝สปาเก็ตตี้ขี้เมาไก่ย่าง⁣ 🍛กะเพราเนื้อAngus⁣ 🍟เฟรนช์ฟรายส์ชีส ⁣ ⁣ อย่างที่บอกร้านนี้เด่นเรื่องเนื้อจริงๆ ทั้งกะเพราแล้วก็สเต็กเรียกว่าอร่อยมากๆ ส่วน...อ่านต่อ